“ตี๋ วิวิศน์” ปล่อยโฮ เผยสาเหตุเลิก “ปาล์ม” ลั่นผิดเองคิดได้เมื่อสายไป

“ตี๋ วิวิศน์” ปล่อยโฮ เผยสาเหตุเลิก “ปาล์ม” ลั่นผิดเองคิดได้เมื่อสายไป

0

“ตี๋ วิวิศน์” ปล่อยโฮ เผยสาเหตุเลิก “ปาล์ม” ลั่นผิดเองคิดได้เมื่อสายไป

         ออกมาเปิดใจอีกครั้งกับเรื่องราวของรักที่ต้องเลิกรา สำหรับหนุ่ม “ตี๋ วิวิศน์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่าเลิกแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมา 4 ปี อย่าง “ปาล์ม” ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยสาเหตุกับทางอมรินทร์ว่า สาเหตุที่โพสต์ระบายความในใจเรื่องความรักกับแฟนที่คบกับมา 4 ปี เหตุเพราะเมื่อกี่วันที่ผ่านมามีเพื่อนส่งรูปมาให้ดูเป็นรูปที่อดีตแฟนโพสต์รูปคู่กับผู้ชายคนใหม่ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ตอนนั้นตนก็ช็อคไปเลย ทำตัวไม่ถูก

ตี๋ วิวิศน์ น้องปาล์ม

         แต่ก็มองว่ามันก็ไม่ใช่ความผิดของน้องเขา เพราะเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เราได้คุยกันว่าจะขอห่างกันสักพัก ให้ต่างฝ่ายต่างได้โฟกัสกับตัวเอง ได้ทบทวนกับตัวเองมากขึ้น สาเหตุมาจากก่อนหน้าเราทะเลาะกันมากขึ้นด้วยเรื่องส่วนตัวของเราสองคน ทางฝั่งผู้หญิงเลยได้ตั้งข้อเสนอมาว่าขอห่างกันสักพัก แต่หากจะมองว่าเป็นการเลิกกันจะพูดอย่างนั้นก็ได้ มันก็กึ่งๆ เลิก หลังจากนั้นต่างฝ่ายก็ต่างทำหน้าที่ของตัวเอง เขาก็มีงาน มีเรียน เราก็กลับมาโฟกัสกับงานกับชีวิตของตัวเอง กลับมาทบทวนกับตัวเอง แต่ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่ 3

ตี๋ วิวิศน์ น้องปาล์ม

         ทางเขาเป็นคนเสนอมา ผมก็เห็นด้วยเพราะเราทะเลาะกันเยอะมาก ต่างฝ่ายก็คุยกันแล้วว่าระหว่างทางถ้าต่างฝ่ายต่างไม่มีใครก็กลับมาคบกันได้นะ อยากจะมาเจอกันได้หากยังคิดถึงกัน ซึ่งมันเป็นเพียงการลดสถานะ ไม่ได้ปิดกั้นกัน แต่ในใจผมคิดว่าเขาคงไม่มีใครหรอกเพราะเรายังรักกันอยู่ ยอมรับตอนแรกๆ เขาก็ยังโทรมา แต่ผมด้วยความที่อาจจะน้อยใจ ด้วยความเศร้าที่เขาเสนอจะแยกทาง ก็เลยมีอีโก้ ทั้งที่คิดถึงเขาทุกวัน รักเขาตลอด แต่เราไม่แสดงออก เวลานั้นทำเป็นรักษาระยะ มีฟอร์ม แบบว่า คุณเลือกแล้ว เราก็ลองใจแข็งดู ถามว่าโทรหาเขาไม่ ก็ไม่ น้อยมาก

ตี๋ วิวิศน์ น้องปาล์ม

        เพราะ 4 ปีที่ผ่านมาก็ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ บ้านหลังนี้จากที่ไม่มีอะไรจากที่เป็นบ้านหลังเปล่าๆ ก็เริ่มแต่งบ้านมาด้วยกัน และได้ทำอะไรด้วยกันมาหลายอย่าง คิดถึงเขาอยู่ตลอด แต่ติดที่อีโก้ของตัวเองนี่แหละ จากนั้นพอเวลาผ่านไป เดือน - 2 เดือน เวลายิ่งผ่านไป เขายิ่งโทรมาหาผมน้อยลง แต่ผมก็ยังชะล่าใจว่าเอ้อเอาวะ วันหนึ่งเราก็คงจะกลับมาแหละ แต่ระหว่างนั้นผมก็รอเขา อยู่บ้านคนเดียว แต่ก็ยังใจแข็งไม่อยากให้ใครมาเห็นว่าอ่อนแอ มีฟอร์ม

ตี๋ วิวิศน์ น้องปาล์ม

ตี๋ วิวิศน์ น้องปาล์ม

        หลังจากเห็นรูปเขาเปิดตัวกับคนใหม่ 2-3 วันมานี้ก็ทำใจไม่ได้หนักเลย เมื่อวานก็ร้องไห้แบบจมดิ่ง กินข้าวก็ไม่ลง ภาพมันวนเวียนและรู้สึกผิดกับตัวเอง ว่าทำไมเวลาที่ผ่านมาเราไม่ดูแลเขาให้ดี ทำให้เราคิดว่าอยากจะแก้ไขเรื่องผ่านมาแต่ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว พร้อมบอกปาล์มว่า รักมาก รักที่สุด ก็เป็นคนที่เราใช้ชีวิตด้วยตลอดไป บอกเป็นความผิดของผมเองแหละ ที่ปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยที่ไม่ได้ดูแลเขาให้ดี ไม่เอาใจใส่เขาให้ดี ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าเขาดูแลเราดีมาโดยตลอด

ตี๋ วิวิศน์ น้องปาล์ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กิต Three Man Down” รับเป็นคนโรแมนติก พร้อมเล่าเหตุหัวร้อนตอนโดนจับของลับบนเวที

เกิดอะไรขึ้น! “แจม” บอกคำพูดทำร้ายจิตใจออกจากปากคนที่เรารัก กลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว

เปิดใจกลางรายการ “คริส พีรวัส” เคยล้มเหลวด้านความรัก เพราะติดเพื่อนหนักมาก

เพื่อนๆ แห่แซว “คริส หอวัง” เปิดตัวหนุ่มปริศนาขณะเที่ยวที่อังกฤษ

“ตี๋ วิวิศน์”  อัปเดตสถานะหัวใจ รับมีสาวคนใหม่คุยแล้วแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน

จบรัก 7 ปี “ฟรัง-หมอเมล” เปิดใจลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง

3 หนุ่ม 3 มุม รักไม่ลงเอยของ “แพท ณปภา”

Comments