ดราม่าสนั่น! ทำ #ไพรวัลย์ ติดเทรนทวิตเตอร์

ดราม่าสนั่น! ทำ #ไพรวัลย์ ติดเทรนทวิตเตอร์

0

ดราม่าสนั่น! ทำ #ไพรวัลย์ ติดเทรนทวิตเตอร์

          เรียกว่าเจอกระแสดราม่าอย่างหนัก สำหรับ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” หรือ “ทิดไพรวัลย์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก หลังเกิดกระแสดราม่าต่างๆ มากมาย ที่มีคนเข้ามาตำหนิ โดยเจ้าตัวระบุว่า

ไพรวัลย์ วรรณบุตร ดราม่า

         “ผมมีสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมมีเพจนี้ที่เหมือนกับเป็นบ้านของผม แต่เป็นบ้านที่ผมเปิดให้ใครต่อใครมากหน้าหลายตาสามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายพูดคุยหรือแม้แต่หยอกล้อก็ยังได้
บ้าน = ความสุข เพจ = ความสุข ผมมองอย่างนี้นะ ดังนั้นอะไรที่เป็นความสุขของผม ไม่ว่ามันจะดูไร้สาระหรืออะไรก็ตาม ผมจะนำมันมาเก็บไว้ที่นี่ ความสุขของผม ไม่จำเป็นต้องเป็นความสุขสำหรับใครนะครับ ผมเข้าใจดีว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นสิ่งเฉพาะ และไม่สามารถส่งต่อถึงกันได้

ไพรวัลย์ วรรณบุตร ดราม่า

          ผมขอบคุณใครก็ตามนะครับ ที่ยังติดตามผม และชื่นชอบผมในความเป็นตัวตนของผมจริงๆ แต่ผมขอโทษที่ผมจำเป็นต้องพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ผมไม่สนใจเลย หากใครจะผิดหวังในตัวผม จะเลิกชื่นชอบ เลิกติดตาม เพราะผมเป็นอย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ อะไรที่เราไม่ชอบ ผมว่าเรามีวิธีจัดการมันได้นะครับ เหมือนที่เวลาผมไม่ชอบใคร ผมก็จะไม่รับรู้หรือติดตามเรื่องราวของคนๆ นั้น ผมยืนยันอีกครั้งว่า เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม ผมจะไม่เป็นหรือไม่ทำอะไรก็ตามเพื่อคนอื่น หากสิ่งนั้น มันไม่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมมีความสุขอะไร”

ไพรวัลย์ วรรณบุตร ดราม่า

            ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีคอมเมนต์ดราม่า และเข้ามาวิจารณ์เรื่อยๆ ถึงการเปลี่ยนไปจากเดิม ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนที่คอมเมนต์ว่าหลังจากแสดงความเห็นในเพจกลับโดนบล็อค

ไพรวัลย์ วรรณบุตร ดราม่า

         ล่าสุด “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยระบุว่า “ดิฉันตื่นขึ้นมานั่งทำวัตรสวดมนต์ตอนตี 4 ลุกจากแท่นนอนไปเข้าห้องน้ำ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเพจ ก็ยังเห็นมีคนคอมเม้นต์ถึงดิฉันกันมิสิ้นมิสุด เมื่อช่วงค่ำ แอดมินก็โวยวายขอค่าแรงดิฉันเพิ่ม บ่นว่ากดบล็อคให้มิหวาดมิไหวแล้ว ดิฉันหัวจะปวดมาก แต่ก็ได้กำชับแอดมินไปว่า จงบล็อคให้สู่ขิตตามกันไปเสียให้สิ้นซาก พูดแล้วก็หิวขึ้นมาอีก วันนี้ดิฉันคงต้องให้มินยงทำรามยอนให้ทานสักถ้วยสองถ้วยเพื่อแก้วิงเวียนศีรษะ เจริญพร”

ไพรวัลย์ วรรณบุตร ดราม่า

ไพรวัลย์ วรรณบุตร ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอโทษจากใจ! “นุ๊ก” วอนขอเว้นพื้นที่ให้ครอบครัวอย่าเอาเข้ามาเกี่ยว ด้าน “ปาย” ยอมรับมีคนคุยด้วยแล้ว 

ชาวเน็ตเห็นด้วย! “แม่หมู” ลั่นขอทานเปลี่ยนสถานที่ท้องถนน มาในรูปแบบออนไลน์

“แอนนา”อยู่กับข่าวเพื่อนมา 3 เดือน ขอจบทุกดราม่าเพื่อรักษาตัวเอง

งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

สังคมเป็นอะไร! “กอล์ฟ” ถามแค่ขย่มกันในรถแถวเขื่อนก็เป็น public figure ได้แล้วหรอ???

ทุบละเอียด! “น้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020” ฟาดหนักค่ายเพลง ตอนไม่ดังแล้วหายหัว นี่มันผีเปรตขอส่วนบุญชัดๆ

“อิงฟ้า” ขอบคุณ “ณวัฒน์” ทำให้เห็นว่าบอสพร้อมที่จะปกป้อง หลังเจอค่ายเพลงจ่อฟ้องดำเนินคดี

Comments