เป๊ะมากแม่ “ซาร่า คาซิงกินี” สวยเซ็กซี่เหมือน 14 

เป๊ะมากแม่ “ซาร่า คาซิงกินี” สวยเซ็กซี่เหมือน 14 

0

เป๊ะมากแม่ “ซาร่า คาซิงกินี” สวยเซ็กซี่เหมือน 14 
       สวยเป๊ะมากจริงๆ แม้จะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วก็ตาม สำหรับ “ซาร่า คาซิงกินี” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ส่งตรงภาพเซ็กซี่มาอวดโฉมให้แฟนๆ ได้รัวไลค์จากเกาะหลักเลยทีเดียว

อ่านต่อ:“ซาร่า คาซิงกินี” เผยหลัง “น้องแม็กซ์เวลล์” ส่ง Christmas list มา

ซาร่า คาซิงกินี

 

ซาร่า คาซิงกินี

        งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ถึงความเป๊ะปังกันเป็นจำนวนมาก เพราะต่างชื่นชมในการดูแลหุ่นของ "ซาร่า" นั่นเอง

       “ซาร่า คาซิงกินี” เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน โดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันเป็นนางแบบ

          “ซาร่า คาซิงกินี”  เริ่มมีชื่อเสียงในวงการด้วยการเป็นเน็ตไอดอล ที่มีแฟนคลับต่างชาติติดตามไม่น้อย ด้วยความที่เธอเป็นลูกครึ่งและเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ เธอยังเคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลลิตี้ นอกจากนี้ยังเคยได้เล่น MV ของ ไมค์ พิรัชต์ อีกด้วย
         พ.ศ. 2553 มีข่าวว่า “ซาร่า คาซิงกินี” และ “ไมค์ พิรัชต์”  กิ๊กกัน รวมทั้งข่าวที่นักร้อง ม ม้า ทำผู้หญิงท้อง จนมีชื่อของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ปรากฏออกมา

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

        ไม่นาน “ซาร่า คาซิงกินี”  ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อบันเทิงอีกครั้งว่าเธอมีลูกกับ “ไมค์ พิรัชต์” หลังจากที่มีรูปไลน์หลุด โดยอ้างกันว่าเป็นไลน์ของซาร่าที่คุยกับเพื่อนสนิท ออกมาบอกว่าเธอมีลูกกับไมค์ อีกทั้งยังมีการขุดคุ้ยรูปเก่า ๆ ของซาร่า ซึ่งพบว่าในช่วงปีใหม่ พ.ศ. 2557 ทั้งไมค์และซาร่า คาซิงกินี ก็ได้มาร่วมฉลองงานปีใหม่ด้วยกัน 
       ต่อมาทั้งสองประกาศหย่ากันและกลายเป็นดราม่าชีวิตครอบครัวที่ต้องการดูแลบุตรชายกระทั่งให้ศาลครอบครัวเป็นผู้ยุติ โดยให้แบ่งกันดูแลบุตรตามข่าว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments