เมาท์แซ่บ “เมียใจร่าน” คบชู้กินฉ่ำกับผัวคนอื่นโนสนโนแคร์ หลุดคอมเมนต์เต็มๆ

เมาท์แซ่บ “เมียใจร่าน” คบชู้กินฉ่ำกับผัวคนอื่นโนสนโนแคร์ หลุดคอมเมนต์เต็มๆ

0

เมาท์แซ่บ “เมียใจร่าน” คบชู้กินฉ่ำกับผัวคนอื่นโนสนโนแคร์ หลุดคอมเมนต์เต็มๆ

             มีประเด็นเมาท์สนั่นเกี่ยวกับวงการบันเทิงให้กระตุกต่อมเผือกของเหล่าบรรดาชาวเน็ตที่ต่างพากันหูผึ่งอยากรู้เป็นใครกันแน่อีกแล้ว หลังจากเพจดังอย่าง “จับโป๊ะดารา” ได้มีการออกมาเผยข้อมูลเมาท์แซ่บถึงคู่รักคอนเทนต์สุดหวานที่ฝั่งผู้หญิงใจร่านคบชู้ชนิดที่โนสนโนแคร์กันเลยทีเดียว

อ่านข่าวต่อ : เมาท์แซ่บ “พระเอกเบอร์1” น้องชายบิ๊กไซส์ คอมเมนต์หลุดชื่อนี้สนั่น

ดราม่า นอกใจ ชู้สาว ซุบซิบ

             โดยได้มีการเขียนระบุข้อความว่า “ร่าน ยิ่งกว่า #ใจเริง ร่านยิ่งกว่า #ก้านแก้ว ร่านยิ่งกว่า#อีสา ร่านคือร่านน้อง กีมันเคียวววว!!ว่าพรือหล่าวนิ คู่รักคอนเทนต์สุดเกือบหวาน ว้ายยย!!ยังไงล่ะคะลูกลูก แล้วนี้หมู่สู่ จะบอกไว้ เห็นว่าฝั่งหญิง ได้ไปแอบแซ่บ จนเป็นน้อยเขา ว้ายย!! แล้วทิ้งให้ฝ่ายผัวที่เป็นชาว “หย้ามู” เจ็บช้ำอยู่บ้าน ตกใจอยู่น่ะคนอะไร แล้วยิ่งกว่านั้นคู่รัก สองคนนี้ก็ได้แต่งงานกันแล้วจะบอกใบ้ให้ว่ามีช่องในแอปสี แดงอยู่ ผู้ติดตามหลายล้านอยู่นะ แต่เรื่องมันเกิดขึ้นมาสักพักแล้วน้อง แต่ไม่มีใครทำข่าวเพราะมันไม่น่าสนใจอ้ะ แต่รอบนี้มาเปิดทำไลฟ์สดอัดคลิปทำร้องไห้จนชาวเน็ตจับตามอง แล้วเดี๋ยนจะไม่สนได้ไงล่ะ กระแสจะตกไม่ได้ นะน้องส่วนเมียที่ไปเป็นเมียน้อยเค้า อ้ายยยย! งงมั้ยเนี่ย ก็ไปกินฉ่ำกับผัวคนอื่นโนสนโนแคร์ แต่ลึกๆผัวก็แอบเจ็บฉ่ำ แต่เค้าบอกกันอีกนะ ลูกน้องใกล้ผัวนาง นางก็ฟาดเรียบกลืนลงคอไม่มีชิ้นดี อุ๊ปส์!!หลุดปากไปหรือป่าวแต่น้องคนใกลัสบตามันก็คลิ๊กแอบแซ่บกันฉ่ำเลย

ดราม่า นอกใจ ชู้สาว ซุบซิบ

ดราม่า นอกใจ ชู้สาว ซุบซิบ

               ส่วนเรื่องการทำงานนั้นอะหรอ! จะพูดแบบรู้กันแต่เราให้ฟังนะ นางเอาเพื่อนสายอาชีพนางไปทำงานด้วยกันแต่ วิธีการต้อนรับคือห่วยแตกมาก ให้ทีมงานถือของยืนรอเป็นชั่วโมง ไม่มีการเอาน้ำหรือสิ่งใดมารับแขกมันไม่ได้แรงหลอกนะ แต่ทางด้านมารยาทอะมันควรมีกันหน่อยมั้ย เดี๊ยนว่า ไม่พอนะคะ คนที่นางเอามาทำงานด้วย เป็นกลุ่มคนที่มีชื่อเสียงมากกก ลงไม่กี่คลิปก็ขึ้นล้านตลอด นางเมียตัวร้าย ยืนเม้าท์สนุกปากกับเพื่อนสาวไปเลยค่ะ แต่นางคิดว่าลูกสาวสนมเอกของเดี้ยนไม่รู้ น้อยไปค่ะ! เพระนางนินทาด้วยภาษาลู ดีนะที่เดี๋ยนสอนวิชาติดตัวให้สนมเอกของเดี๊ยนไป ยังมีเรื่องร้ายๆของนางอีกเยอะค่ะ ยังไม่นับที่นางทักแชทไปขอนอนกับเจ้าของซ่อง เอ้ยยย เจ้าของช่องอีกนะคะว่า “วันนี้ว่างๆไปหาไรทานด้วยกันมั้ยคะ” เอาสิ! หล่อนมัน เริดนะ#คู่รักสุดเกือบหวาน #ดราม่านะน้อง #คอนเทนต์ความรัก” งานนี้หลังจากได้โพสต์ไปก็มีเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นโยงคำใบ้ถึงประเด็นดังกล่าวชนิดที่รู้กันเลยทีเดียวว่าเป็นใคร

ดราม่า นอกใจ ชู้สาว ซุบซิบ

ดราม่า นอกใจ ชู้สาว ซุบซิบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอโทษจากใจ! “นุ๊ก” วอนขอเว้นพื้นที่ให้ครอบครัวอย่าเอาเข้ามาเกี่ยว ด้าน “ปาย” ยอมรับมีคนคุยด้วยแล้ว 

ชาวเน็ตเห็นด้วย! “แม่หมู” ลั่นขอทานเปลี่ยนสถานที่ท้องถนน มาในรูปแบบออนไลน์

“แอนนา”อยู่กับข่าวเพื่อนมา 3 เดือน ขอจบทุกดราม่าเพื่อรักษาตัวเอง

งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

สังคมเป็นอะไร! “กอล์ฟ” ถามแค่ขย่มกันในรถแถวเขื่อนก็เป็น public figure ได้แล้วหรอ???

ทุบละเอียด! “น้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020” ฟาดหนักค่ายเพลง ตอนไม่ดังแล้วหายหัว นี่มันผีเปรตขอส่วนบุญชัดๆ

“อิงฟ้า” ขอบคุณ “ณวัฒน์” ทำให้เห็นว่าบอสพร้อมที่จะปกป้อง หลังเจอค่ายเพลงจ่อฟ้องดำเนินคดี

Comments