“แกงส้ม” ปล่อยซีนหวาน “ดีเจดาว” กับรูปคู่รูปแรก

“แกงส้ม” ปล่อยซีนหวาน “ดีเจดาว” กับรูปคู่รูปแรก

0

มันจะหวานหน่อยๆ “แกงส้ม” ปล่อยรูปคู่รูปแรก “ดีเจดาว” สุดหวาน 

          เรียกว่าปล่อยซีนหวานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของ “แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ” กับแฟนสาว “ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาวโอเกะ” ที่ควงกันไปสวีทหวานกับทริป สวิตเซอร์แลนด์ – ฝรั่งเศส นานกว่า 17 วัน

แกงส้ม ธนทัต ดาวโอเกะ

           ล่าสุดหนุ่มแกงส้มก็ได้โพสต์อวดความหวาน กับรูปคู่รูปแรก!! พร้อมข้อความสุดหวานระบุไว้ว่า

แกงส้ม ธนทัต ดาวโอเกะ

          “จบทริปด้วยการลงรูปคู่ของเรารูปแรก เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยลงรูปที่มีแค่เราสองคนเลย ที่ตัดสินใจลงรูปนี้เพราะผมรู้สึกว่า ทริปนี้เป็นทริปที่ทำให้เราได้เรียนรู้กันและกันไปอีกขั้น เราสองคนไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันนานขนาดนี้ แล้วก็เป็นทริปที่เหนื่อยพอสมควร ทั้งเที่ยวด้วย ทำงานด้วย ขนกระเป๋าข้ามเมือง เดินวันละ 2หมื่นก้าวทุกวัน เอาจริงตอนแรกก็แอบหวั่นนะว่าจะไปทะเลาะกันที่นู้นไหม แอบวัดใจเบาๆ อยู่เหมือนกันถึงปกติจะไม่ค่อยทะเลาะกันเลยก็ตาม แต่ 17 วันในต่างประเทศ อะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วถ้าตีกันคนที่รับกรรมก็คือ
โอบกับปราง 555 ยังคุยกันเลยว่าจะมา ตี้แตก ทริปนี้ไม่ได้นะ

แกงส้ม ธนทัต ดาวโอเกะ

แกงส้ม ธนทัต ดาวโอเกะ

         และใช่ครับ เราจบทริปกันได้อย่างสวยงาม ไม่ตีกันเลยครับ 555 แล้วก็ได้เห็นหลายๆมุมของคุณ @zzdaozz ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนทำให้รู้เลยว่าเขาเป็นคนมีเหตุผล แล้วก็ถึกทนมากแค่ไหน ดีใจมากๆเลยที่ได้เดินทางไปกับเขา ก็คอนเฟิร์มไปอีกขั้นครับว่าอยู่ด้วยกันได้ แล้วเขาก็น่ารักและใส่ใจ เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ และไม่ว่าของที่ต่างประเทศจะแพงแค่ไหน แต่แฟนถูกเสมอครับสำหรับใครอยากรู้ว่าเราไปเจออะไรกันบ้าง เดี๋ยวมี Vlog ของทริปนี้มาให้ชมกันเร็วๆนี้จ้า #รูปคู่รูปแรกก็จะหวานๆหน่อย #ปักหมุดไว้ที่หอไอเฟล”

แกงส้ม ธนทัต ดาวโอเกะ

แกงส้ม ธนทัต ดาวโอเกะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments