10 แฟนด้อมฮอตเว่อร์

10 แฟนด้อมฮอตเว่อร์

3.5

10 แฟนด้อมฮอตเว่อร์

       เรียกว่ามาอัพเดทรายชื่อด้อมของแฟนคลับกลุ่มต่างๆ รับศักราชใหม่ 2565 เพราะมีศิลปินและกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปเข้ามาสร้างสีสันให้วงการมากขึ้น ถ้าไม่อัพเดทจะตกเทรนด์เอา

อ่านต่อ:5 ลุคหล่อจาก “มิว ศุภศิษฏ์” ปังเว่อร์ | daradaily | LINE TODAY

ลองไปดูว่ามีแฟนด้อมไรใหม่ๆ บ้าง

นนท์ ธนนท์


NontFam แฟนด้อม  “นนท์ ธนนท์”

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

Mewlions แฟนด้อม  “มิว ศุภศิษฏ์”

วิน เมธวิน

Snowball power แฟนด้อม  “วิน เมธวิน”

แอลลี่ อชิรญา

 Only   แฟนด้อม  “แอลลี่ อชิรญา”

4eve

For aye  แฟนด้อม  4eve
       สำหรับ 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปไทย สังกัดค่าย  XOXO ENTERTAINMENT ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก  “มายด์ อาทิตยา” , “โจริญ คัมภีรพันธุ์” , “ตาออม เบญญาภา” , “แฮนน่า โรสเซ็นบรูม”  , ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ “อ๊ะอาย กรณิศ”  7 สาวรุ่นใหม่ ที่มาในคอนเซ็ปต์ความเป็น Girl Crush บ่งบอกถึงผู้หญิงที่เป็นตัวตนของตัวเอง มีความมั่นใจทั้งภายนอกและภายในจิตใจ มีความกล้าหาญที่จะเปิดเผยความรู้สึก และทัศนคติของตัวเอง ผ่าน 7 ลุค 7 คาแร็กเตอร์อย่างชัดเจน

 

 pixxie


Pixel  แฟนด้อม pixxie

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ชาวไบร์ท แฟนด้อม  “ไบร์ท วชิรวิชญ์”

เป๊ก ผลิตโชค

นุช แฟนด้อม   “เป๊ก ผลิตโชค”

โอ๊ต ปราโมทย์

เบอร์ตอง แฟนด้อม  “โอ๊ต ปราโมทย์”

three man down


ชาวเมือง แฟนด้อม three man down
“ทรีแมนดาวน์” (Three Man Down)เริ่มต้นจากกิตที่กำลังเข้าเรียนมหาวิทยาลัย แล้วเขาต้องการทำวงดนตรีก็เลยหาเพื่อนมารวมวง จนมาเจอกับเตเข้าจึงตกลงทำวงด้วยกัน แล้วเตก็ชวนตูนและโอม เพื่อนของเขามาเป็นสมาชิกด้วย โดยแรกเริ่มวงเป็นวงร็อก โดยชื่อทรีแมนดาวน์นั้นมาจากการที่สมาชิกวงทรีแมนดาวน์เคยมีวงสมัยมัธยมกัน 3 วง แล้ววงก็ยุบไปเมื่อขึ้นมหาวิทยาลัย ทรีแมนดาว์นก็เหมือน 3 คนที่ตายไปแล้วนั่นเอง

       วงเริ่มต้นจากการประกวด 5 GUM ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่างนิตยสาร อะเดย์ ร่วมกับ Believe Records จัดขึ้นที่สยามดิสคัฟเวอรี ทำให้วงเป็นที่รู้จักในระดับหนึ่ง หลังจากการประกวด 5 GUM แล้ววงก็เดินสายประกวดโดยวงก็เข้ารอบเกือบตลอด แต่หนึ่งในการประกวดที่พวกเขาเข้ารอบ (งาน Melody of Life) เป็นจุดเปลี่ยนของวง พวกเขาเปลี่ยนจากวงประกวดเป็นวงที่ปล่อยเพลงแทน วงจึงเริ่มปล่อยเพลง โดยเพลงแรกชื่อว่า "คำทำนาย" เพลงนี้ก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนที่สำคัญของวง พวกเขารู้สึกว่าเขาไม่มีตัวตนทางดนตรีจนนำไปสู่การทะเลาะกันในวง ในที่สุดวงได้ ซุง Mattnimare มาเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เขาทำให้วงค้นพบตัวตนทางดนตรีของวง[

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments