5 เมนูเพิ่มความสวยของ “แก้ม ญาณิศา” 

 5 เมนูเพิ่มความสวยของ “แก้ม ญาณิศา” 

0

5 เมนูเพิ่มความสวยของ “แก้ม ญาณิศา” 
       เรียกว่าเป็นนางเอกกำลังมาแรงของ 7 สีสำหรับ “แก้ม ญาณิศา” ล่าสุดดาราเดลี่ได้เปิดใจถึงเมนูโปรดว่ากินแล้วถึงได้สวยแบบนี้ 
แต่ก่อนอื่นไปอัพเดทงานเธอก่อน เธอบอกว่าตอนนี้ก็มีงานละคร อยู่2เรื่องค่ะ กำลังจะเปิดกล้อง เรื่องพยัคฆ์ยี่เก กับ ชาติพยัคฆ์คมนักเลง

อ่านข่าวต่อ:สวยมาก! ส่องแฟชั่นสุดปังของ “แก้ม ญาณิศา” ดาวรุ่งหมอชิต 

แก้ม ญาณิศา

แก้ม ญาณิศา

       สำหรับฉายาว่าเป็นนางเองกนักบู้ของช่อง7คนใหม่ เธออกว่า ก็ต้องขอบคุณค่ะ ขอบคุณสำหรับโอกาสนะคะ จริงๆก็ชอบแนวนี้อยู่แล้วด้วย อย่างละครเรื่อง  พยัคฆ์ลิเก แก้มพอมีทักษะเพ่ะเคยเรียนบัลเล่ต์มาก็ถือว่าได้ใช้ศักยภาพที่เรามีเต็มๆนะคะ แล้วก็อยากฝากให้ติดตามค่ะ 
       ทั้งสองเรื่องนี้มีแอคชั่น  เรื่องพยัคฆ์ยี่เกมีแน่นอนค่ะ แต่เรื่องชาติพยัคฆ์คมนักเลง คาแรคเตอร์จะเปลี่ยนไปเป็นสาวเรียบร้อย แต่พอถึงคิวที่จะต้องลุกขึ้นสู้ก็อาจจะมีแอคชั่นขึ้นมานิดนึง แต่ว่าจะได้เห็นคาแรคเตอร์แก้มเปลี่ยนไปในเรื่องชาติพยัคฆ์คมนักเลงค่ะ
เอาละมาดูที่ 5เมนูโปรด ที่กินบ่อยของเธอกัน 

แก้ม ญาณิศา

        เมนูที่1 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ร้านโปรดจะอยู่ที่ซอยอารีย์ คือปกติเส้นเล็กเขาจะเหนียวนะคะ แต่ที่นี่คือ เส้นเล็กเขาไม่ติดกันเลย คือแก้มชอบมากร้านนี้ อยู่ในซอยอารีย์ค่ะ จะเป็นร้านเล็กๆต้นซอยค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

ไก่ทอด

ซีฟู้ด


      เมนูที่2 จะเป็นร้านไก่ทอดค่ะ ร้านนี้คืออยู่ในซอยห้วยขวาง ตรงพระพิฆเนศ ไก่คือกรอบและก็นิ่มดีมากค่ะ
       เมนูที่3 อาหารซีฟู้ดที่พัทยา ช่วงนี้ก็คือไม่ค่อยได้ไปทานเลยค่ะ เป็นร้านซีฟู้ด น่าจะชื่อว่าปรีชาซีฟู้ดค่ะ ทั้งกุ้ง ปูนี่คือเนื้อหวานและก็สดมากๆค่ะ
       เมนูที่4 ร้านอาหารที่จุฬาค่ะ แถวสามย่าน มีร้านชื่อว่าเจ๊แดงส้มตำค่ะ อร่อยมาก

ซีฟู้ด

       เมนูที่5 มาม่าต้มยำ ตรงที่สามย่าน  แก้มไม่แน่ใจว่าชื่อร้านอะไร เพราะว่าเรียนจุฬา เลยตะเวนกินแถวนั้นหมดเลย เป็นมาม่าต้มยำที่หากินที่ไหนไม่ได้ ต้องที่นี่ที่เดียว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments