น้องสาว “เอ๋ มิรา” ประกาศสละโสด

น้องสาว “เอ๋ มิรา” ประกาศสละโสด

0

น้องสาว “เอ๋ มิรา” ประกาศสละโสด

       เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับครอบครัวของ “เอ๋ มิรา” เมื่อเธอโพสต์วันนี้ว่า น้องสาวของเธอ กาญจนพร เข้าพิธีหมั้นในวันนี้ ที่จังหวัดเลย พร้อมข้อความว่า “ขอให้ความรักของเธอทั้งสองคน เติบโตและแข็งแรงขึ้นทุกวัน”

อ่านต่อ:“เอ๋ มิรา” เผยภาพใบหน้าใหม่ หลังขึ้นเขียงทำศัลยกรรม 

เอ๋ มิรา

กาญจนพร


       ล่าสุด สำหรับคดีของ “เอ๋ มิรา”   ได้ฟ้องเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยการร้องขอค่าเลี้ยงดูบุตร กับนาย “ไพบูลย์ แสงเดือน” อดีตสามี วันที่ 9 ธ.ค. ทั้งนี้การไกล่เกลี่ยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ไม่สามารถหาข้อยุติได้

       นายนฤบดินทรา ศรีศิวารา ทนายความ ของ “เอ๋ มิรา”  เปิดเผยว่า วันนี้ครูไพบูลย์ไม่ได้มาตามนัด โดยมอบหมายให้ทนายความมาแทน ส่วนผลการเจรจาไม่สามารถตกลงกันได้ ซึ่งทางเราเจตนาที่ต้องการไกล่เกลี่ย อย่างน้อยก็แสดงความยืนยัน จะได้รู้ว่าสุดท้ายข้อสรุปเป็นอย่างไร โดยทางเราได้เรียกร้องค่าดูแลบุตรเดือนละ 20,000 บาท แต่ทางทนายความจำเลยไม่ประสงค์จะไกล่เกลี่ย

กาญจนพร

กาญจนพร

       ทั้งนี้ ทนายจำเลย อ้างต่อศาลว่า โจทก์มีพฤติกรรมใช้บุตรผู้เยาว์หาผลประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นค่าเลี้ยงดู ออกสื่อโซเชียล ไม่ยอมให้บุตรได้รับการศึกษา การที่จำเลยใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถให้โจทก์นำบุตรมาเรียน เพราะโรงเรียนเปิดเทอมแล้ว เกรงว่าบุตรจะเรียนช้ากว่าคนอื่น และไม่คำนึงถึงบุตร แต่กลับต้องการเอาชนะจำเลย โดยใช้บุตรเป็นเครื่องมือต่อรอง หากต้องการให้บุตรได้รับการศึกษา จำเลยจะต้องไปเซ็นมอบอำนาจปกครองบุตรให้แก่โจทก์ และยังพาบุตรเที่ยวไปทุกที่ โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดในปัจจุบัน ให้บุตรนอนดึก ทิ้งให้บุตรอยู่กับมือถือตลอดเวลา ด่าทอจำเลยต่อหน้าบุตร ด่าทอจำเลยออกสื่อ โจทก์มีพฤติกรรมที่ก้าวร้าว ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตนเองได้ ไม่มีวุฒิภาวะ พูดจาหยาบคาย ไม่มีความเคารพต่อผู้ใหญ่ ดังนั้นโจทก์จึงไม่สามารถปกครองให้บุตรมีความสุข และอบรมสั่งสอนบุตรได้ การที่โจทก์เอาความเท็จดังกล่าวมาฟ้อง ทำให้จำเลยได้รับความเสียหายจากการฟ้อง

กาญจนพร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments