6 ซุปตาร์ร้อนแล้วขอถอดละกัน

6 ซุปตาร์ร้อนแล้วขอถอดละกัน

0

6 ซุปตาร์ร้อนแล้วขอถอดละกัน
       เปิดต้นปี 65 กันแวดวงบันเทิงมีเรื่องตื่นเต้นเยอะเหมือนกัน ในแวดวงสาวๆ ที่เป็นเซ็กซี่สตาร์ก็เช่นกัน ส่งภาพมาแต่ต้นไป ไปอัพเดทเลย 

อ่านข่าวต่อ: 7 ซุปตาร์เซ็กซี่ทิ้งทวนวันหยุด | daradaily

เนย วรัฐฐา

เนย วรัฐฐา

“เนย วรัฐฐา” เรียกว่าเป็นแฝดคู่กับแจมที่ตอนนี้อยู่อังกฤษต้องกักตัว ส่งภาพน่ารักๆ ระหว่างเที่ยวทะเลมาให้ชม 

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร


 “จิ๊บ ปกฉัตร” มีภาพเซ็กซี่หลายเซ็ตเหลือเกินเซ็ตล่าสุด คือสีเขียวเกินห้ามใจ 

เมย์ สิรินทร์

เมย์ สิรินทร์


“เมย์ สิรินทร์” เป็นโสดแล้วทำไรก็ได้ล่าสุดไปเที่ยวทะเลส่งภาพแซ่บๆมาอีกแล้ว 

มิเรียม ศรพรหมมาศ

“มิเรียม ศรพรหมมาศ” หวานใจของ “เป้ อารักษ์” ล่าสุดปล่อยภาพทูพีซมาฝากแฟนๆแล้ว 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

“กระแต อาร์สยาม” รายนี้มีคลิปเซ็กซี่ๆ ปล่อยมาตลอดล่าสุดต้นปีก็มีคลิปมาเขย่าไอจี ในแบบบิ๊กมากๆ

นาย ชนุชตรา

นาย ชนุชตรา

        “นาย ชนุชตรา” ถือว่าเป็นไฮไลต์ของสกู้ปชิ้นนี้เพราะเธอมีความเคลื่อนไหวมากมาย ทั้งส่งข้อความถึง เต้ แฟนเก่าและปล่อยภาพเซ็กซี่ออกมาแบบยกให้เป็นที่หนึ่ง เราจะมาย้อนอ่านที่เธอพูดถึงเรื่องรักที่จากไปกันอีกครั้ง 

“นาย ชนุชตรา” พูดถึงชีวิตรักกับเคลลี่หลังเลิกกันว่า   "เราแยกกันอยู่มา 3 เดือน ก็ได้เจอและพูดคุยกัน แต่พี่เขาจะคุยกับแม่ส่วนใหญ่ เราตกลงกันว่าให้พี่เคลลี่ออกมาพูดก่อน เพราะเขาเป็นผู้ชายและเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา สาเหตุก็เป็นไปตามที่พี่เขาบอกเลยค่ะ จริงๆ เรื่องช่องว่างระหว่างวัยก็มีส่วนด้วย ในเรื่องของความคิด ทัศนคติก็ต่างกัน เราโตมาต่างครอบครัวพอมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันก็ได้เรียนรู้กันเลยค่ะ ตอนเป็นแฟนกันเราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 24 ชม. พอมาแต่งงานเลยมีจุดที่ต่างกัน"

       "เราปรับตัวและยอมรับในสิ่งที่แต่ละคนเป็น พยายามที่จะมาอยู่ตรงกลางแล้ว พยายามกันมาตลอดค่ะ เราพยายามกันทั้งคู่ ก่อนหน้านี้เราอยู่ด้วยกันแต่ก็แยกห้องกันนอน ช่วยลดการปะทะกัน นายไปนอนกับคุณแม่ เพราะก่อนแต่งงานนายก็นอนกับคุณแม่มาตลอด"เป็นเรื่องที่เราสองคนตกลงถอยออกมาคนละก้าวดีกว่า แม้เราจะยังไม่ได้เป็นสามีภรรยาแต่ก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน"
       "ระหว่าง 3 ปีที่คบกันมันก็มีจุดไม่ชอบบ้าง แต่ตอนเป็นแฟนเรามองแค่เรื่องความรัก แต่พอแต่งงานเราก็มองข้ามไกลกว่าเดิม"เป็นเพราะเรื่องที่ไม่มีน้องด้วยหรือเปล่า ไม่มีส่วนค่ะ คือตอนแรกเราอยากมี แต่พอได้ใช้ชีวิตร่วมกันเราก็เลยคิดว่าพักไว้ก่อนดีกว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังเป็นแบบทุกวันนี้ค่ะ เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว เพียงแค่ตอนนี้ไม่มีเขาอยู่แล้ว"

        "โอกาสการกลับมาอยู่ด้วยกันอีก ไม่ทราบเลยค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคตด้วย พี่เคลลี่ก็ยังอยู่ในใจหนูเสมอ (น้ำตาคลอ) ของพี่เคลลี่ก็ยังมีเหลืออยู่ในบ้านค่ะ วันที่เคลลี่มาเก็บของนายถ่ายละครพอดี ไม่ได้อยู่ด้วยค่ะ แต่พอกลับมาก็ไม่มีของของเขาแล้ว รู้สึกหวิวๆ ขาอ่อน เพราะปกติเราเคยมีกัน อยู่ด้วยกันตลอด แต่วันนี้มันไม่มีแล้ว"
ครั้งนี้ทำให้ทัศนะคติเรื่องความรักเปลี่ยนไปเลยค่ะ ชีวิตคู่ความรักอย่างเดียวมันไม่พอค่ะ ต้องมีความเข้าใจ ความคิดเห็นที่ตรงกัน ส่วนความรักครั้งต่อไปยังไม่คิดถึงตรงนั้นเลยค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments