ช็อกพบศพ “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบดัง ที่หายตัวไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ช็อกพบศพ “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบดัง ที่หายตัวไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

0

ช็อกพบศพ “เคนโด้ กุลภัทร” นายแบบดังกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

          จากกรณีครอบครัวของ “เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ” นายแบบหนุ่ม ได้มีการโพสต์ประกาศในเฟซบุ๊ก ตามหาเคนโด้หายตัวปริศนา โดยระบุว่า “รบกวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ นิดนะคะ เผื่อตอนนี้น้อง Kendo (ในภาพ) ไปพักอยู่กับใคร หรือใครพบเห็นน้องล่าสุด รบกวนแจ้งพิกัดทีค่ะ เนื่องจากตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 ทางผู้จัดการน้องติดต่อ น้อง kendo ทางมือถือ และติดต่อผ่านเพื่อน ๆ ครอบครัว ทุกทางแล้ว จนวันนี้ยังไม่สามารถติดต่อน้องได้เลย”

เคนโด้ เสียชีวิต

 

          ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. สน.ปากคลองสาน รับแจ้ง พบศพชายลอยน้ำใกล้ท่าเทียบเรือถนนราชวงศ์ จึงประสานเรือกู้ชีพ จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่าเป็นศพของ นายกุลภัทร พงศ์ประภาพ หรือ เคนโด้ อายุ 27 ปี นายแบบหนุ่มชื่อดังที่ญาติและเพื่อนในวงการประกาศตามหาว่าสูญหายไปตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายสีรุ้งนุ่งกางเกงขายาวสีเขียวขี้ม้า สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยสักคำว่า love ที่ต้นคอ และรอยสักลายกราฟิกที่น่องขาซ้าย สันนิษฐานจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

เคนโด้ เสียชีวิต

          ทั้งนี้ยังพบศพพบหญิงสาวรายหนึ่งไม่มีเอกสารยืนยันตัวตน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อรอติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตของทั้ง 2 ศพ มายืนยันตัวบุคคลอีกครั้ง ก่อนนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เคนโด้ เสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments