ดังไกลต่างแดน! สื่ออินโดเผย “กลัฟ-ญาญ่า-วิน” ท็อป 10 ดาราไทยยอดนิยม 

ดังไกลต่างแดน! สื่ออินโดเผย “กลัฟ-ญาญ่า-วิน” ท็อป 10 ดาราไทยยอดนิยม 

0

ดังไกลต่างแดน! สื่ออินโดเผย “กลัฟ-ญาญ่า-วิน” ท็อป10 ดาราไทยยอดนิยม 
        เรียกว่ายกแผงปังกันเลยทีเดียว หลังสื่ออินโดนีเซียได้เผยแพร่ 10 รายชื่อดาราไทยที่เป็นที่นิยมของวัยรุ่นอินโด ซึ่งมีรายชื่อดังนี้ กลัฟ คณาวุฒิ, ญาญ่า อุรัสยา, นาย ณภัทร, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, วิน เมธวิน, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ออกแบบ ชุติมณฑน์, ใหม่ ดาวิกา, นิว ฐิติภูมิ และ ลุค อิชิคาว่า

อ่านข่าวต่อ:ภาพประทับใจศิลปินรุ่นพี่ซัพพอร์ต “มิว-กลัฟ” | daradaily

กลัฟ คณาวุฒิ

ญาญ่า อุรัสยา

กลัฟ คณาวุฒิ


       สำหรับ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”  เริ่มต้นมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครสิงห์ (เลือดมังกร)|เลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบทของ ทรงกลด หรือ ที (ตอนวัยหนุ่ม) ทางช่อง 3 และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จากการได้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ทางช่องONE31 ในบทของ ไทป์(ทิวัตถ์)
เขาถูกมาชวนให้ทำงานในวงการ เขาปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนายแบบในโฆษณาในปี 2558 ในต้นปี 2562 มีการประกาศว่าคณาวุฒิ จะแสดงเป็น "ไทป์" หนึ่งในตัวละครหลักของ TharnType The Series ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกันโดยนักเขียนที่ใช้นามปากกาว่า MAME และในปีเดียวกันนี้กลัฟได้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกภายใต้ชื่องาน FIRST FAN CONCERT A THOUSAND STORIES OF GULF’S HAPPINESS Be My Wonderful Emoji. ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยมีทั้งแฟนไทยและแฟนอินเตอร์ของนักแสดงหนุ่มกลัฟที่มางานร่วมกว่า 2,500 ชีวิต 

 วิน เมธวิน

นาย ณภัทร


       ต้นปี 2564 “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ได้เปิดตัวในฐานะนักแสดงใหม่ได้ของช่อง 3 ซึ่งภายในวันดังกล่าวบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น มีแฟนคลับกว่า 300 ชีวิตมารอต้อนรับ ณ บริเวณลานตึกมาลีนนท์ โดยแฮชแท็กพุ่งขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย มีการกล่าวถึงกว่าล้านข้อความ โดยผลงานแรก คือ โปรเจกต์ CH3Plus The Moment: GULF The Next Stage Livestream Concert ซึ่ง “Gulf The Next Stage” เป็นคอนเสิร์ตออนไลน์บน CH3 Plus Premium ครั้งแรก มีการรับชมพร้อมกันกว่า 7,000 ราย จาก 75 ประเทศทั่วโลก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร็วยิ่งกว่าจรวด! “คืนนับดาว” เคาะวันลงจอ ปังแน่! “ใหม่” พิสูจน์เคมีสาธารณะ “ไบร์ท-ออฟ จุมพล”

น่ารักได้อีก! “ไก่ วรายุฑ” เล่าโมเมนต์ “พี่เจนี่” ช่วยส่งอารมณ์ให้ “น้องกลัฟ คณาวุฒิ” แม้...

ล็อกคิววันดี! 8 หนุ่มหล่อบัณฑิตป้ายแดง นัดรวมพลมาเจอกันหน่อย

ไม่เคยเห็นก็ได้เห็น! “ลุงเต๋อ” ทำเบาหวานขึ้นตา ขุดรูปคู่แฮปปี้เบิร์ดเดย์ “ลิงใหม่”

เก่งมากคูมกาตุ่ย! “วิน เมธวิน” เตรียมเข้ารับปริญญาวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

ไร้เงาวิกหมอชิต! เปิดโผชิงนางเอกแห่งปี

จัดให้หนัก! “ไบร์ท-วิน-พรีม-แจน” ส่งทนายเข้าพบพนักงานสอบสวนดำเนินคดีผู้กระทำความผิด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments