ฟินหนัก! เมื่อ “โตโน่ ภาคิน” พูดถึงสถานะ “ณิชา” พร้อมเฉลยให้อะไรเป็นของขวัญวันคริสต์มาส

ฟินหนัก! เมื่อ “โตโน่ ภาคิน” พูดถึงสถานะ “ณิชา” พร้อมเฉลยให้อะไรเป็นของขวัญวันคริสต์มาส

0

ฟินหนัก! เมื่อ “โตโน่ ภาคิน” พูดถึงสถานะ “ณิชา” พร้อมเฉลยคริสต์มาสให้อะไรเป็นของขวัญ

           มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และสาวคนสนิท “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่ล่าสุดกับงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ “ส้ม ปลา น้อย” สาว “ณิชา” ก็ได้มาให้กำลังใจพร้อมกับคุณแม่หนุ่ม “โตโน่” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “โตโน่” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

โตโน่ ภาคิน ณิชา

          วันนี้แม่น้อยมาให้กำลังใจด้วย ก็ดีใจมาก หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แบบดูได้ทุกเพศทุกวัยครับ ดูกับแฟนก็ได้ ดูกับครอบครัวก็ได้ ดูกับเพื่อนก็ได้ เราก็หวังว่าคนไทยจะมีความสุขกัน จากงานชิ้นนี้ ถามว่าแล้วแฟนเรามาไหม ก็มาครับ มากันเยอะเลย
เป็นสายซับพอร์ตกันตลอดเลย เป็นกำลังใจที่ดีมากนะ ณิชาคอยสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้ผม แล้วงานก็หนักทั้งสองคน ต้องขอบคุณด้วย วันนี้ก็อุตส่าห์มา

โตโน่ ภาคิน ณิชา

โตโน่ ภาคิน ณิชา

          ส่วนคริสต์มาสที่ผ่านมาก็แลกของขวัญกัน แต่ก็มีจับกันหลายคน แล้วก็มีแลกส่วนตัวกันด้วย เราได้เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ ดีใจเลย เพราะรถผมเองมันเป็นรถเก่า แล้วบางทีกระจกอาจจะปิดไม่สนิท พวกควันท่อไอเสียเวลารถติด อาจจะเข้ามาได้ มีของขวัญของน้องเขา ก็น่าจะช่วยให้เราหายใจได้สบายขึ้น ก็เป็นรถเก่าคันนั้นแหละ ที่ทำให้คุณแม่ ส่วนผมก็ให้ปฎิทินโบราณน้องไป เป็นเครื่องทองเหลืองโบราณ เป็นของเก่า ผมว่ามันสวยดี แล้วมันก็หาที่ไหนไม่ได้ เลยนึกถึงเขา ก็เลยเอามาจับฉลาก ตอนแรกที่เขาเห็น เขาก็งงนะ ว่ามันคืออะไร แต่เราก็ไปทำให้ดู ว่ามันใช้งานยังไง มันเป็นแบบ manual นะต้องเอามือปรับเอา ก็เป็นคุณค่าทางใจ

โตโน่ ภาคิน ณิชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments