ท๊อปคอมเมนต์อัดเละกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย”ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ท๊อปคอมเมนต์อัดเละกล่องสุ่ม “พิมรี่พาย”ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

0

ท๊อปคอมเมนต์ อัดเละ กล่องสุ่ม “พิมรี่พาย”ติดเทรนด์ทวิตเตอร์
       เรียกว่าเป็นดราม่าข้ามวันสำหรับกล่องสุ่มของ “พิมรี่พาย” ดาราเดลี่ได้คัดท๊อปคอมเมนต์กรณีกล่องสุ่มดังกล่าวที่เด่นๆดังนี้ 

อ่านข่าวต่อ:“พิมรี่พาย” ตอบชัดกล่องสุ่ม 1 แสนบาท ได้กำไรไหม 

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

       กล่องสุ่ม มันก็คือการนำของที่เค้าขายไม่ได้มาระบายออกนั่นแหล่ะ บางคนคาดหวังอยากได้ของแพงของดี ยังไงเราว่าไม่ควรไปลงทุนกับกล่องสุ่ม ไม่น่าคุ้ม
       พูดถึงเรื่อง #กล่องสุ่ม ที่ญี่ปุ่นฮิตมานานมากแล้ว สนุกทุกครั้งที่ได้ซื้อ คือคนจะซื้อเนี่ยต้องเป็นแฟนแบรนด์นั้น หรือชอบประมาณนึง เพราะจะได้อะไรมาก็ไม่รู้
         ส่วนตัวเรามองกลางๆ ประเด็นของลูกค้าคือใช่เขาเต็มใจที่จะซื้อกล่องสุ่มบางคนเขาไม่ได้จะต้องการของรางวัลใหญ่เช่น รถ โทรศัพท์หรือเเบรนเนมเเต่ที่เขาสั่งของสุ่มเขาคิดเเค่ว่าให้มันสมเหตุเเละผลที่เสียเงินไป1หมื่นบาทไม่ใช่มาเจอของตลาดนัดเกือบ90% #กล่องสุ่ม
พักหลังเริ่มมีปัญหาของที่ได้มาไม่อยากได้ เป็นภาระมากขึ้น บางร้านก็จะจัดพื้นที่ไว้แลกเปลี่ยนสำหรับลูกค้ากล่องสุ่มกันเลย สนุกดี
       เรื่อง #กล่องสุ่ม
“พิมรี่พาย”ด้วยการตลาดของนาง เพราะนางเล่นใหญ่เสมอ แล้วนางเองก็บอกในไลฟ์ ว่านางจะเป็นคนคำนวนราคา และคัดสินค้าใส่ให้เองทุกกล่อง นางถึงขั้นมาบอกว่ากล่องสุ่มทำนางขาดทุน 50 ล้านบาท แต่พอหลายคนได้ของ เลยมีคำถามว่า ขาดทุนยังไง 50 ล้าน มีแต่ของราคาหลักสิบ 

กล่องสุ่ม

กล่องสุ่ม

       “พิมรี่พาย” #กล่องสุ่ม เอาดีๆ เห็นใจคนซื้อมาก เข้าใจว่าคือกล่องสุ่มแต่คิดว่าคนรับก็ควรได้ในสิ่งที่จ่ายไปแบบสมเหตุสมผลหน่อยแบบ คละพวก drug store มาก็ได้ ไม่ต้องแบรนด์เนมไรขนาดนี้นหรอก นี่แบบน่าเกลียดเกินอะ
       งานกาชาดก็มีสอยดาว คนดวงดีได้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รถมอไซ คนดวงไม่ดีก็มาม่าผ้าเช็ดหน้าหรือแป้งเด็ก ทำไมไม่เห็นไปว่ากาชาดบ้าง พิมรี่พายเค้าก็ไม่ได้บังคับให้คุณไปเอฟของเค้านะ เค้าก็พูดอยู่ว่าจะใส่อะไรก็ได้ พอเอฟแล้วไม่ได้ทองหรือรางวัลใหญ่ๆก็ไปรุมด่าเค้า มันใช่เรื่องมั้ยนะ #กล่องสุ่ม
         กล่องสุ่ม1หมื่น พิมรี่พายบอกว่า"จะใส่อะไรก็ได้แล้วแต่นะ" ใช่ครับเขาไม่ผิดครับ ผิดที่พวกคุณไปคาดหวังกับพิมรี่พายมากเกินไป จะเอาอะไรกับคนที่เคยขายน้ำหอมปลอมจนรวย แต่ที่เลิกขายเพราะดังแล้วเดี๋ยวโดนจับ
         ติ่งพรพ.นี่บิดสารเก่งเว่อ ที่คนเขาบ่นกันคือคุณภาพของที่ได้ไม่ใช่หรอ sivanna ตามตลาดนัดขายหลักสิบ แล้วคิดว่าเจ้าใหญ่อย่างพรพ.รับมาเท่าไรล่ะ เขาไม่ได้บ่นว่าซื้อมาไม่คุ้มเพราะไม่ได้รถไม่ได้ทองจ้าเตง ซื้อกล่องสุ่มเปนหมื่น ได้ของหลักสิบมาเปนร้อยชิ้น คอมม่อนเซ้นนิดนึงเนอะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้จัดงานแจงแล้วดราม่า “พิมรี่พาย” ไลฟ์ขายบัตรแดงเดือด

โดนต่อเนื่อง “พิมรี่พาย” ดราม่าเดือดหลังขายบัตรคู่แดงเดือด!!

ชาวเน็ตจวกยับ “พิมรี่พาย” หลังออกโปรโมชั่นใหม่ทำแบบนี้ได้ไง!!

ไม่น่าเชื่อจะทำได้ถึงขนาดนี้! “พิมรี่พาย” ทำคลิป “คังคุไบ” ไทยแลนด์ อลังการแบบบอลลีวูด

ชาวเน็ตเห็นด้วย! “แม่หมู” ลั่นขอทานเปลี่ยนสถานที่ท้องถนน มาในรูปแบบออนไลน์

เริ่ดมากแม่! “พิมรี่พาย” สร้างตำนานบทใหม่...นอนมาส์กหน้าขายของ

“พิมรี่พาย” ของขึ้นสั่งแคปคอมเมนต์วิจารณ์ ลั่นจะเอาให้ต้องคลานเข่าถือพานขันธ์ 5 มาขอโทษ

Comments