“10 ฉายาดารา” สุดแซ่บประจำปี 2564

“10 ฉายาดารา” สุดแซ่บประจำปี 2564

0

“10 ฉายาดารา” สุดแซ่บประจำปี 2564

            เรียกว่าเป็นธรรมเนียมเป็นประจำทุกปี จะมีการตั้ง ฉายา ให้แก่บุคคลในแวดวงข่าวต่าง ทั้งนักการเมือง ข้าราชการ นักกีฬา และ ศิลปินดารา ล่าสุดสมาคมนักข่าวบันเทิง นำโดยรักษาการนายกสมาคม “นายสุเทพ  คล่องใจ” พร้อมด้วยกรรมการสมาคม ได้เชิญชวนนักข่าวจากหลากหลายสำนักข่าว ส่งฉายาเข้าทั้ง หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ เว็บไซต์ และ สื่อออนไลน์ ได้มอบฉายาให้กับ ศิลปิน ดารา นักแสดง ในวงการบันเทิง ที่มีบทบาทโดนเด่นกับกระแสสังคมในปีนี้ กรรมการสมาคม ได้มีมติให้มีการประกาศ  10 ฉายาดารา  ซึ่งจะมีซุปเปอร์สตาร์คนไหนที่เป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์ ในรอบปีที่ผ่านมาบ้าง ไปดูกันเลย

อ่านข่าวต่อ : 10 ฉายาสุดแซ่บคนบันเทิงปี 63

10 ฉายาสุดแซ่บคนบันเทิงปี 63

1.“ลิซ่าBLACKPINK”  ฉายา “เทพธิดาลูกชิ้นยืนกิน 300 ล้านวิว”

            ทำลายสถิติK-POP ด้วย เพลงLalisa ยอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว ก่อนหน้านี้ ซุปเปอร์สตาร์สาว “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” พูดผ่านในรายการ “วู้ดดี้โชว์” ถึงอาหารโปรดคือลูกชิ้นยืนกินที่มีน้ำจิ้มรสเด็ด เป็นน้ำจิ้มพริกเผา หลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ ที่แม่เคยพาไปกินตอนเด็ก เพียงแค่ข้ามคืน ร้านลูกชิ้นยืนกินที่ “ลิซ่า” พูดถึง ร้านลูกชิ้นยืนกิน “เจ้พงษ์” ลูกชิ้นทอดหอนาฬิกาหน้าสถานีรถไฟ ของ “นางหทัยทิพย์ แซ่โล้” ก็ขายดิบขายดีสำหรับร้านลูกชิ้นยืนกิน กลายเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดบุรีรัมย์ จึงเป็นที่มาของฉายา ลิซ่าเทพธิดาลูกชิ้นยืนกิน 300 ล้านวิว

ฉายาดารา

2. “เวียร์ –เบลล่า” ฉายา “ปิดตำนานคู่รักข้ามช่อง”

            ตามที่ทราบกันดีว่าคู่รัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับ “เบลล่า ราณี” เป็นคู่รักข้ามช่องที่คบกันมาเกิน9ปี อีกไม่กี่วันก็จะครบ10ปี แต่จู่ๆก็มีข่าวออกมาว่าได้เลิกคบเป็นแฟนกันแล้วไม่มีมือที่สาม ล่าสุด “เวียร์”ได้ออกมายืนยันว่าเลิกคบเป็นแฟนกันจริง มีความเห็นร่วมกันปรับสถานะแค่พี่น้อง ที่เซอร์ไพรส์คือบอกว่า Move On แล้ว มีคนคุยแล้วจ้า

ฉายาดารา

 3.“หนุ่ม กรรชัย” ฉายา “หนุ่มโหน กัด เสียว”

           “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”  อดีตนักแสดงชื่อดังผันตัวเองมาเป็นพิธีกร ที่ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะรายการ โหนกระแส หนุ่มเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา ผิดก็ว่าไปตามผิด อาจจะมีจิกกัดบ้าง แต่ยังช่วยทั้งสองฝ่ายประนีประนอมกัน แขกรับเชิญตามกระแส มาออกรายการ เป็นเหตุให้เสียว เพราะเป็นรายการสดๆ แขกบางคนใช้คำที่ไม่สุภาพออกมากลางรายการ จึงเกิดวลีฮิตว่า “ป้าพูดได้มั้ย” ช่วงหลังๆทำให้คุณหนุ่มและคนดูลุ้นแบบเสียวๆว่าจะมีคำที่ไม่สุภาพออกมามั้ย?จากแขกรับเชิญ

ฉายาดารา

4.”ใหม่ ดาวิกา” ฉายา “วันทองครองใจ”

         ตามที่ละครเรื่องวันทอง ได้ออกอากาศเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้กระแส วันทอง ครองใจคนดูทั่วประเทศ แม้อยู่ในช่วงโควิด เพราะวันทอง ไม่ใช่หญิงสองใจ บทในเรื่องมันโดนใจคนดู ที่สำคัญ วันทองสวยทะลุจอ ส่งให้ “ใหม่ ดาวิกา” ครองใจคนทั้งประเทศ ยอดไอจีของใหม่พุ่งถล่มทลาย

ฉายาดารา

5. “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ฉายา “เจ้าแม่กักตัว แต่ไม่กักหัวใจ”

          ในช่วงโควิดที่ผ่านมา เป็นที่ทราบกันดีว่า เป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก หากใครมีความเสี่ยงสูงใกล้ชิดคนใกล้ตัว จะต้องกักตัว  แต้วมักจะมีในกลุ่มเสี่ยงตลอด แต่ที่แต้วรอดตัวทุกๆครั้ง พร้อมทั้งเผยรักครั้งใหม่ในช่วงโควิดจึงได้ฉายา “เจ้าแม่กักตัว แต่ไม่กักหัวใจ”

6. “จักจั่น อคัมย์สิริ” ฉายา “เจ้าสาวมือปราบ”

         ตามที่เป็นข่าวใหญ่กับอดีตผู้จัดการส่วนตัวที่เคยร่วมงานกันมา15ปี  ที่ทำให้ตัวเองและครอบครัวของแฟนเสียหาย จนเกิดการฟ้องร้องมีคดีความ ลามไปถึงเพื่อนรัก คดีอยู่ในชั้นศาล แต่ล่าสุด “จั๊กจั่น” ได้เข้าพิธีวิวาห์อย่างชื่นมื่นเรียบร้อยแล้ว

ฉายาดารา

7. “โบว์- อาเล็ก” ฉายา “มนต์รักบางกระเจ้า”

         “โบว์ เมลดา” กับ “อาเล็ก ธีรเดช” เมื่อทั้งคู่ควงคู่กันไปบางกระเจ้า ถ่ายรายการยูทูบของ “อาเล็ก” ลุยบางกระเจ้ากับไอต้าวโบว์ อย่างหวานชื่นเมื่อทั้งคู่นำมาโพสต์ในไอจี ทำให้เกิดกระแสคู่รัก มีคอมเมนต์จากแฟนๆกันกระจาย

ฉายาดารา

8. “แพท ณปภา” ฉายา “แม่นางสับขาหลอก”

             เรียกว่าทำเอาแฟนๆงงกันไปทั้งบาง สำหรับ พิธีกร นักแสดงสาว “แพท ณปภา” หลังจากประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มรุ่นน้องก็ครองตัวเป็นโสดมาได้สักพัก จนกระทั่งมาเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับนักร้องหนุ่ม “ปอ อรรณพ” ที่ทำพิธีกรร่วมกัน ซึ่งก็มีแฟนๆหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจริงๆ เพราะดูเคมีเข้ากันแต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะในคืนวันลอยกระทง คุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บได้ออกมาเปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่ “นาย ณภัทร”ตำรวจหนุ่มรูปหล่อแม้ตอนแรกจะมีการงอนกันนิดหน่อย แต่ตำรวจหนุ่มก็หอบดอกไม้ช่อใหญ่ตามง้อสำเร็จ จนทุกวันนี้เป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้ว

ฉายาดารา

9. “ดิว อริสรา” ฉายา “คู่รักพลุแตกผิดเวลาหมากระเจิง”

           จากประเด็นดราม่ากรณีที่นักแสดงสาว “ดิว อริสรา” ถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการจุดพลุฉลอง บริเวณริมน้ำโรงแรมในพื้นที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ทำชาวบ้านละแวกนั้นตกใจเสียงพลุดังสนั่นหวั่นไหวกลางดึก ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก จึงเป็นที่มา คู่รักพลุแตกผิดเวลาหมากระเจิง

ฉายาดารา

10. “ครูไพบูลย์ แสงเดือน-เอ๋ มิรา” ฉายา “ศึกจ้วดจ้าดฟาดไม่ยั้ง”

          เรียกว่าเป็นประเด็นมหากาพย์ดราม่า ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ จากกรณีที่นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ออกมายอมรับว่ากำลังตั้งท้องกับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” เจ้าของค่ายเพลงจ้วดจ้าด สตูดิโอ ทำให้อดีตภรรยาสาว “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” ไม่พอใจได้ไปออกรายการโหนกระแส และมีการพูดพาดพิงถึงอดีตสามี จนทำให้ “ครูไพบูลย์” ฟ้องหมิ่นประมาท เรียกเงิน 1 ล้านบาท แต่ฝั่ง “เอ๋ มิรา” ก็ฟ้องกลับข้อหาพรากผู้เยาว์และแบ่งสมบัติอีก 20ล้าน ซึ่งตอนนี้คดีก็ยังคาราคาซังอยู่ในชั้นศาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments