“กองทัพ พีค”  คัฟเวอร์เพลงรัก “Mistletoe” เป็นของขวัญคริสต์มาส

“กองทัพ พีค”  คัฟเวอร์เพลงรัก “Mistletoe” เป็นของขวัญคริสต์มาส

0

“กองทัพ พีค”  คัฟเวอร์เพลงรัก “Mistletoe” เป็นของขวัญคริสต์มาส
       เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2564 แล้ว และใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างวันคริสต์มาส ที่หลายคนตอนนี้คงจ้องเตรียมของขวัญเอาไว้ให้คนพิเศษกันบ้างแล้ว ซึ่งงานนี้พระเอกหนุ่มสุดฮอตของช่อง 3 จากละครรักสุดฟินเรื่อง “ให้รักพิพากษา” อย่าง “กองทัพ พีค” ได้ถือเอาโอกาสที่แสนพิเศษแบบนี้ จัดเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟนคลับเช่นกัน

อ่านข่าวต่อ:จากใจ “ปิ๊ก ฌานฉลาด” ถึง “กองทัพ พีค” กว่าจะถึงวันนี้ไม่ง่าย

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

        โดยหนุ่ม “กองทัพ พีค” ได้ทำเซอร์ไพร์สด้วยการชวนเพื่อนซี้ จากรายการวาไรตี้ดังของเกาหลีใต้ Produce X 101 อย่าง “หวัง กุนโฮ” ที่ตอนนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง BUGVEL บอยแบนด์จากประเทศญี่ปุ่น มาจับไมค์ร่วมกันร้องคัฟเวอร์เพลงรักสุดโรแมนติก “Mistletoe” ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลก “Justin Bieber” ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2554 ซึ่งมีเนื้อหาบอกเล่าถึงความสุขที่ได้อยู่กับคนรักในวันพิเศษ และความเชื่อในเทศกาลคริสต์มาสที่ว่า “ใครก็ตามที่จูบกันภายใต้ต้น Mistletoe จะรักกันยาวนานตลอดไป” ซึ่งเพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของหนุ่มกองทัพ พีคด้วย

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

        และเพื่อส่งเพลงนี้เป็นของขวัญแทนใจ ให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต้อนรับวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง หนุ่มกองทัพ พีคและเพื่อนตั้งใจอย่างมากที่จะทำมันออกมาให้ดีที่สุด ซึ่ง “Mistletoe” เวอร์ชั่นนี้ แฟนเพลงจะได้ฟังเสียงร้องสุดละมุนหู มาพร้อมกับการถ่ายทำแบบ Long Take ใน Mood and Tone สบายๆ แอบมีความขี้เล่น ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นที่ชวนตกหลุมรัก...

แฟนๆ สามารถฟังเพลงรักสุดโรแมนติก และร่วมตกหลุมรักในเทศกาลแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันได้ที่ CH3Plus 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments