7 ซุปตาร์คุณพ่อมือใหม่

7 ซุปตาร์คุณพ่อมือใหม่

0

7 ซุปตาร์คุณพ่อมือใหม่
       รับวันพ่อและเทศกาลแห่งความสุข ดาราเดลี่ขอต้อนรับยอดซุปตาร์คุณพ่อมือใหม่ เพื่อให้เห็นว่าบทบาทและหน้าที่ของคุณพ่อแต่ละท่านนั้นหนักหนาและน่ารักขนาดไหน 

อ่านข่าวต่อ:“น้องมาริน” ลูกสาว “มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์” น่ารักขึ้นทุกวัน

แต้งค์ พงศกร

แต้งค์ พงศกร


       “แต้งค์ พงศกร”  คุณพ่อของน้องติณติณ ถือว่าเป็นคุณพ่อใหม่ถอดด้ามมากที่สุดในวงการบันเทิง ในฐานะที่ผู้เขียนใกล้ชิดแต้งค์มาช่วงหนึ่ง อยากแสดงความยินดีกับแต้งค์ และดีใจที่คุณเจได้เป็นย่าแล้ว  

แมน การิน

แมน การิน

       “แมน การิน” คุณพ่อของน้องกราฟ  พ่อแมนก็มีลูกชายคนแรกเช่นกัน รายนี้ก็เต็มไปด้วยเรื่องร่าวสนุกสนานและหนักๆ ในการเลี้ยงลูกน้อย ขนาดภรรยาคุณเกล ลำบากอดนอนขนาดไหน แมนก็ไม่เคยห่าง ยกให้เป็นคุณพ่อคนดีที่หนึ่งอีกคน 

หนุ่ม ศรราม

หนุ่ม ศรราม

       “หนุ่ม ศรราม” คุณพ่อน้องวีจิ เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวมาระยะหนึ่งท่ามกลางมรสุมชีวิตครอบครัวเอาการ ขอเป็นกำลังใจให้ เชื่อว่าแรงรักและหัวใจของพ่อหนุ่มและการเอาใจใส่ลูกสาว จะทำให้น้องวีจีเติบโตแข็งแรงน่ารัก เป็นที่รักของทุกคน

ตูน บอดี้สเเลม

ตูน บอดี้สเเลม

       “ตูน บอดี้สเเลม” คุณพ่อของน้องทะเล รายนี้เตรียมการให้คุณแม่ก้อยไปคลอดถึงภูเก็ตและใช้ชีวิตที่นั่นมาระยะหนึ่ง ถือว่าคุณพ่อตูน เห่อลูกเอาการ ควรจะมีเพลงสำหรับน้องทะเลอีกสักเพลงนะ 

ไฮโซเซนต์ ธราภุช

ไฮโซเซนต์ ธราภุช

       “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” คุณพ่อน้องมาริน  เรียกว่าทำคอนเท้นท์ไปด้วยสำหรับคุณพ่อและคุณแม่มิวเพื่อต้อนรับน้องมาริน และได้เห็นเรื่องราวของคุณเซนต์มากขึ้นหลังจากปลดล็อกไอจี 

พ่อบอล

       “พ่อบอล”  ของน้องจินเจอร์ เรียกว่าเป็นคุณพ่อสายฟ้าแลบคนหนึ่งสำหรับพ่อบอล คู่ชีวิตของเชอรีน และเป็นคุณพ่อมือใหม่สดๆ ร้อนอีกคน 

กรณ์ ณรงค์เดช

กรณ์ ณรงค์เดช


       “กรณ์ ณรงค์เดช” คุณพ่อคนดีที่สุดของน้องกวินท์ เรียกว่าได้ลูกชายสมใจ คนต่อไปก็ต้องเป็นลูกสาว แต่ให้ไปขออนุญาติแม่ริต้าก่อนนะ  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments