“คิมเบอร์ลี่” โต้ได้ฤกษ์แต่ง “หมาก” แล้ว พร้อมเคลียร์ประเด็นคู่รักลงเสาเอกเตรียมสร้างเรือนหอ

“คิมเบอร์ลี่” โต้ได้ฤกษ์แต่ง “หมาก” แล้ว พร้อมเคลียร์ประเด็นคู่รักลงเสาเอกเตรียมสร้างเรือนหอ

0

“คิมเบอร์ลี่” โต้ได้ฤกษ์แต่ง “หมาก” แล้ว พร้อมเคลียร์ประเด็นคู่รักลงเสาเอกเตรียมสร้างเรือนหอ

             ยังไม่ได้ฤกษ์ดีเตียมจูงมือเข้าพิธีแต่งงานกันอย่างใด สำหรับคู่รักสุดฮอตอย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” หลังจากได้คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีโดยล่าสุดทาง “คิมเบอร์ลี่” ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมเคลียร์ถูกโยงเป็นคู่รักลงเสาเอกบ้านเตรียมเป็นเรือนหอให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “หมาก ปริญ” ตอบแล้วปีหน้ามีลุ้นแต่ง “คิมเบอร์ลี่” ไหม

คิมเบอร์ลี่ หมาก ปริญ

             กับทริปทะเลที่ผ่านมาก็ดีแฮปปี้มากฟ้าฝนเป็นใจมากไม่ค่อยจอฝนตกและไม่ได้ไปนานแล้วพี่เขาอยากขับรถและไม่เคยขับไปภาคใต้เลยกับที่ถูกมองเป็นคู่รักภาคพื้นทะเลก็แฮปปี้รู้สึกเป็นแอเรียลขึ้นมาทันที กับเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานถ้าตามความรู้สึกมีบางแว๊บที่แบบคิดและไม่ได้เตรียมชุดอะไรสวยไว้เลยใส่ชุดปกติดินเนอร์แบบสบายๆแต่ก็คิดว่าคงไม่หรอกก็มีถูกแซวเขาว่าขอแต่งงานหรือเปล่าช่วงนั้นที่มีข่าวหลายคนก็คิดว่าเป็นคู่ตนแต่ก็บอกว่าไม่ใช่ ถามว่าพร้อมไหมก็ขอเวลาอีกนิดนึงที่ “หมาก” บอกอีกสองปีก็มองว่าไม่นาน

คิมเบอร์ลี่ หมาก ปริญ

คิมเบอร์ลี่ หมาก ปริญ

           ส่วนที่มีข่าวเป็นคู่รักลงเสาเอกเตรียมสร้างเรือนหอก็ไม่ใช่แต่อึกอักกับการตอบก็เดี๋ยวจะมาบอก ทั้งนี้ถ้าแต่งก็ไม่ได้ตั้งเป้าว่ากี่ปีให้ถึงเวลาที่คุยกันแล้วโอเคก็คงตอนนั้นที่ฝ่ายชายบอกพร้อมแต่งมีฤกษ์ในใจเขาคงพูดไปเรื่อยซึ่งถ้าเป็นปีหน้าก็ยังให้ใจเย็นตอนนี้เจอคำถามนี้ทุกวันยันไม่ได้ดูฤกษ์ถ้ารู้สึกว่าใช่แล้วจะบอกแน่นอน

คิมเบอร์ลี่ หมาก ปริญ

คิมเบอร์ลี่ หมาก ปริญ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมาก” แฮปปี้แต่งงาน “คิมเบอร์ลี่” ครบ 2 ปี ปีหน้าแพลนเดิมฟิตจัดพร้อมมีลูก

“หมาก – คิมเบอร์ลี่” ย้อนโมเมนต์หวานครบรอบ2 ปีงานมงคลสมรสสุดอลังการ

เปิดภาพเบื้องหลัง “หมาก” ถ่ายปฏิทินช่อง 3 กับนางเอกรุ่นน้อง “พีพี-จีน่า-อแมนด้า-พาย” 

“คิมเบอร์ลี่” ขอเป็นสายซัพพอร์ต ดีใจ “โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้กับรักครั้งใหม่

อิ่มบุญอิ่มใจ! “หมาก – คิมเบอร์ลี่” ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี วัดเทวดาราม จ.นครศรีธรรมราช

“ศสา” ผู้จัดการดาราโพสต์แจงปมพาดพิงในรายการดัง

“หมาก ปริญ” ขึ้นแท่น CHANEL House Ambassador ชายไทยคนแรก กับโปรเจกต์ระดับโลกที่ฝรั่งเศส

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments