3 คู่รักดาราสุดทางรักแบบไร้มือที่สาม

 3 คู่รักดาราสุดทางรักแบบไร้มือที่สาม

0

 3 คู่รักดาราสุดทางรักแบบไร้มือที่สาม 
       เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการทีเดียวสำหรับคู่รักดาราอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์”  “เบลล่า ราณี” ที่ต้องจบเส้นทางรักอันยาวนานมา 9 ปี และแม้จะยังไม่ได้ยินจากปากของทั้งสองก็ตามทว่า ข่าวต่างๆ ที่ออกไปน่าเชื่อได้ว่าจริง

อ่านข่าวต่อ:มีโมเมนต์ตลอด!! “เวียร์” แซว หลังเห็นท่านอนรอดูละครของ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เบลล่า ราณี

 

 

       สำหรับความรักของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์”  “เบลล่า ราณี” นั้นผ่านมรสุมข่าวมากมาย และทั้งสองก็มีแฟนคลับให้การสนับสนุนเหนียวแน่น เชื่อแน่ว่าพอข่าวนี้สะพัดออกไป แฟนๆ ก็ต้องแห่ให้กำลังใจนักแสดงของเขาอย่างเต็มที่ 

 โบว์ เมลดา

 โบว์ เมลดา

มิกค์ ทองระย้า

       คู่ที่สองที่เพิ่งจะประกาศเลิกกันไปหมาดๆ คือ “มิกค์ ทองระย้า”  “โบว์ เมลดา” เริ่มต้นเป็นรักหวานมาก ทว่าก็มีเหตุให้ทั้งสองต้องถอยห่างออกจากกันระยะหนึ่งก่อนที่จะยอมรับว่าเลิกกัน โดยไม่มีเรื่องอะไร หรือมือที่สามเลย 
       คู่รัก “มิกค์ ทองระย้า”  “โบว์ เมลดา” ก็ถือได้ว่าเป็นคู่รักดาราอีกคู่ที่แฟนๆ ชอบมาก ไม่ต่างจากคู่ของ “เวียร์ เบลล่า” แม้ทั้งสองพยายามจูนแล้วก็ ยังไม่สามารถลงตัว จึงตัดสินใจมาเป็นโสดกันดีกว่า เชื่อว่าน่าจะดีต่อทุกคน

มิน พีชญา

มิน พีชญา

       คู่รักคู่สามคือ  “มิน พีชญา” ไฮโซโอ๊ต   คู่รักนี้ก็รักกันมาหลายปี เปิดตัวทำกิจกรรมมากมาย และมีภาพหวานส่งมาให้สื่อได้ลงข่าวทุกเทศกาล แต่ท้ายสุดรักก็ไม่มาบรรจบกัน ทั้งสองไม่ได้มองไปทางเดียวกัน แฟนๆ แม้จะลุ้นจะเชียร์ก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจของทั้งสอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments