“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าแฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้

“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าแฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้

0

“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าแฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้

          หลังจากนักแสดงสาวมากความสามารถ “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ถูกแฟนหนุ่ม “ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์” ขอแต่งงานไปในทริปอเมริกาที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่ารู้อยู่แล้วว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ขอแต่ง เพราะเพื่อนโป๊ะ แต่จริงๆ ที่ตกลงใจกับคนนี้เพราะยอมในความพยายาม

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

         ยอมรับผู้ชายคนนี้ได้มาเพราะหมอดูมีส่วนมาก ต้องบอกก่อนว่าช่วงนั้นแอร์สับสนมากแอร์รู้สึกว่าเราไม่อยากคบ 2 คนอยู่ดีๆ โสดมานานมากโสดมา 3 ปีกว่าอยู่ดีๆ มีคนเข้ามาพร้อมกัน 2 คนเราก็ไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี คนหนึ่งโตกว่า เราก็รู้สึกว่าคนที่โตกว่าน่าจะจริงจัง และเหมาะกับเรามากกว่าเพราะว่าไอซ์อ่อนกว่าแอร์ 4 ปี เรารู้สึกว่าเด็กมันไม่น่าเปล่า เขายังทำงาน

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

         แต่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจไปกราบพระ อยู่ๆ ก็นึกอยากที่จะไปทำสังฆทานแล้ว แอร์ก็พาไปหาพระทั้งสองคนเลย เพราะตอนนั้นแอร์สับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี แต่ไปกันคนละวันให้พระไม่งง ผู้ชายตอนแรกก็ไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้คงรู้กันหมดประเทศแล้ว ต้องขอโทษด้วยที่แอบพาไปเช็ก ตอนพาคนแรกไป ไม่ต้องบอกไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ แต่ถ้าคนที่ 2 ไป ต้องแจ้งให้ท่านทราบ หลวงพี่คะอันนี้คนละคนนะคะ เดี๋ยวหลวงพี่จะแล้วพูดอะไรออกมา

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

          ถามว่าเอาดวงไปผูกเลยไหม คือเขาไม่ได้พูดอะไรเลย เขาไม่ได้ดูวันเดือนปีเกิดอะไรเลย แต่หลวงพี่ท่านนี้ ดูแล้วก็พูดเลย ว่าคนนี้ใช่ คนนี้ไม่ใช่ แล้วเขาก็พูดเลยว่าคนนี้ดูแลได้ ส่วนผู้ชายอีกคนที่โตกว่า ยื่นขอเสนอไม่ต้องทำงาน แค่อยู่บ้านเฉยๆ จะให้เงินเดือน เดือนละ 2 ล้าน

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจอแบบนี้ไม่ตกใจได้ไง! “แอร์” ถูกแก๊ง Strawberry Cheesecake เซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้

สุดยอดลูกกตัญญู “แอร์ ภัณฑิลา” ฉลองวันเกิดด้วยการควักกระเป๋าซื้อรถหรูเซอร์ไพรส์พ่อแม่!!

“มะตูม” อวยพรวันเกิด “แอร์” เพื่อนรัก เห็นตั้งแต่หน้าเก่า ยันตอนนี้สวยทุกส่วน

5 ซุปตาร์โชว์แซ่บสะท้านฝนเดือนพฤษภาคม

ทูพีซเขย่าโลก 5 เซ็กซี่สตาร์อวดหุ่นแซ่บ

“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าที่มาชุดดอกกุหลาบสุดคิ้วท์ ได้เพื่อนรักคนนี้เลือกให้

ตื่นเต้นมากค่ะ!! “แอร์ ภัณฑิลา” ควงแฟนหนุ่มเข้าวัดดูฤกษ์แต่งงานแล้ว

Comments