“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าแฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้

“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าแฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้

0

“แอร์ ภัณฑิลา” เล่าแฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้

          หลังจากนักแสดงสาวมากความสามารถ “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ถูกแฟนหนุ่ม “ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์” ขอแต่งงานไปในทริปอเมริกาที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่ารู้อยู่แล้วว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ขอแต่ง เพราะเพื่อนโป๊ะ แต่จริงๆ ที่ตกลงใจกับคนนี้เพราะยอมในความพยายาม

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

         ยอมรับผู้ชายคนนี้ได้มาเพราะหมอดูมีส่วนมาก ต้องบอกก่อนว่าช่วงนั้นแอร์สับสนมากแอร์รู้สึกว่าเราไม่อยากคบ 2 คนอยู่ดีๆ โสดมานานมากโสดมา 3 ปีกว่าอยู่ดีๆ มีคนเข้ามาพร้อมกัน 2 คนเราก็ไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี คนหนึ่งโตกว่า เราก็รู้สึกว่าคนที่โตกว่าน่าจะจริงจัง และเหมาะกับเรามากกว่าเพราะว่าไอซ์อ่อนกว่าแอร์ 4 ปี เรารู้สึกว่าเด็กมันไม่น่าเปล่า เขายังทำงาน

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

         แต่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจไปกราบพระ อยู่ๆ ก็นึกอยากที่จะไปทำสังฆทานแล้ว แอร์ก็พาไปหาพระทั้งสองคนเลย เพราะตอนนั้นแอร์สับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี แต่ไปกันคนละวันให้พระไม่งง ผู้ชายตอนแรกก็ไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้คงรู้กันหมดประเทศแล้ว ต้องขอโทษด้วยที่แอบพาไปเช็ก ตอนพาคนแรกไป ไม่ต้องบอกไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบ แต่ถ้าคนที่ 2 ไป ต้องแจ้งให้ท่านทราบ หลวงพี่คะอันนี้คนละคนนะคะ เดี๋ยวหลวงพี่จะแล้วพูดอะไรออกมา

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

          ถามว่าเอาดวงไปผูกเลยไหม คือเขาไม่ได้พูดอะไรเลย เขาไม่ได้ดูวันเดือนปีเกิดอะไรเลย แต่หลวงพี่ท่านนี้ ดูแล้วก็พูดเลย ว่าคนนี้ใช่ คนนี้ไม่ใช่ แล้วเขาก็พูดเลยว่าคนนี้ดูแลได้ ส่วนผู้ชายอีกคนที่โตกว่า ยื่นขอเสนอไม่ต้องทำงาน แค่อยู่บ้านเฉยๆ จะให้เงินเดือน เดือนละ 2 ล้าน

แอร์ ภัณฑิลา ไอซ์ รัชชสิทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนใจ! “แอร์ ภัณฑิลา” บอกไข่ไก่ราคาขึ้น หมูราคาก็ขึ้น มีอย่างเดียวที่ไม่ขึ้นคือ?!

“แอร์ ภัณฑิลา” โพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่ม “ไอซ์” ถูกทักหน้าคล้ายพระเอกดังคนนี้

“แอร์ ภัณฑิลา” เผยนิสัยตอนร่วมงาน “ลูกน้ำ” เป็นแบบนี้ หลังทราบข่าวอีกฝ่ายโดนจับคดีฉ้อโกง 100 ล้าน

ปาฏิหาริย์ยังมี “แอร์ ภัณฑิลา” เจอแล้วเพชรเม็ดโตที่หายไป บอกชัดไปหล่นอยู่ไหนมา..

ใจจะวาย! “แอร์ ภัณฑิลา” เพชรในแหวนหล่นหาย ลั่นต้องหาให้เจอ

7 ซุปตาร์ปาร์ตี้พรีคริสต์มาส 

“แอร์ ภัณฑิลา” ฟาดใคร! เพื่อนขี้อิจฉา จับได้แต่ไม่พูด

Comments