“แพท ณปภา” เผยหมดเปลือกสัมพันธ์รัก ”นาย” ลั่นฝ่ายชายเคลียร์แฟนเก่าแล้ว กับ ”ปอ” เป็นเรื่องอนาคต

“แพท ณปภา” เผยหมดเปลือกสัมพันธ์รัก ”นาย” ลั่นฝ่ายชายเคลียร์แฟนเก่าแล้ว กับ ”ปอ” เป็นเรื่องอนาคต

0

“แพท ณปภา” เผยหมดเปลือกสัมพันธ์รัก “นาย” ลั่นฝ่ายชายเคลียร์แฟนเก่าแล้ว กับ “ปอ” เป็นเรื่องอนาคต

           สถานะหัวใจไม่โสดแล้วสำหรับนางเอกสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” เมื่อได้เปิดตัวคบนายตำรวจหนุ่ม “นาย ณภัทร” เป็นแฟนหลังอีกฝ่ายหอบกุหลาบสีแดงช่อโตมาง้อถึงบ้าน โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : สวีทเวอร์ "แพท ณปภา" ควงแฟนหนุ่มตำรวจดินเนอร์ แถมชุดแซ่บมาก

แพท ณปภา นาย ณภัทร

แพท ณปภา นาย ณภัทร

           ก็ไม่ได้อยากเปิดแต่ลูกอย่าง น้องเรซซิ่ง เปิดให้ก่อนก็มีคนถามเยอะคิดว่าเป็น ผู้กองไอซ์ หรือเปล่าก่อนหน้าที่เปิดแล้วปิดเลยเพราะยังไม่ได้คุยเคลียร์กันและไม่ใส่ใจเขาเคยคบมีแฟนมาแล้วตนก็โปรเทคตัวเองซึ่งพอเปิดก็รู้ว่าเขามีแฟนก็ให้เขาเคลียร์ก่อน ส่วนตัวผ่านเรื่องราวความรักมาหมดแล้ว หากไม่ใช่คือไม่ใช่ก็ไม่ได้สืบคนที่เข้ามาต้องจริงใจแต่ก็ดีมีคนมาช่วยสแกนให้และไม่จำเป็นที่ตนต้องไปคุยกับแฟนเก่าเขาบอกว่าเคลียร์แล้วตนต้องรู้จากปากเขาก็บอกไม่มีอะไรแล้วแน่นอน 

แพท ณปภา นาย ณภัทร

           ส่วนที่เพื่อนเชียร์เขาก็ดีกับครอบครัวพี่น้องทุกคนไม่ใช่แค่ตนซึ่งทาง “น้องนาฟ” เป็นคนบอกแนะนำให้รู้จักในรายการที่ตนทำกับระยะเวลาที่คบกันก็ไม่ได้นับ เรื่องที่มีหยอกว่าได้แฟนในเครื่องแบบก็ขอแค่เขาเป็นคนดีตรงแฟร์ รับ”เรซซิ่ง”แฮปปี้มากเขาเข้ากับลูกเป็นอย่างดีและตนได้เจอครอบครัวเขาแล้ว ด้าน”เรซซิ่ง”เรียกเขาว่าน้าคียยันไร้ปัญหาเรื่องอายุพร้อมเผยที่ถูกจับตาเรื่องรักก็ดียังถูกพูดถึงอยู่ ด้าน “ปอ อรรณพ” ก็ยังไม่ได้เริ่ม แค่เป็นการจิ้นอาจจะเป็นเรื่องของอนาคตก็ไม่ได้คาดหวังและยังบอกเห็นตนมีความสุขดีแล้ว

แพท ณปภา นาย ณภัทร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments