ไทม์ไลน์หัวใจ 20 ปีของ “แอน-เอ” รักนี้ยิ่งกว่านิยาย

ไทม์ไลน์หัวใจ 20 ปีของ “แอน-เอ” รักนี้ยิ่งกว่านิยาย

0

ไทม์ไลน์หัวใจ 20 ปีของ “แอน-เอ” รักนี้ยิ่งกว่านิยาย

       เรียกว่าแฟนๆ กำลังติดตามละคร กะรัตรักกันอย่างสุดๆ เพราะ สองนักแสดงอย่าง “แอน ทองประสม” และ “เจมส์ จิ” มาประกบกันนี่ไม่ธรรมดา

อ่านข่าวต่อ:“แอน ทองประสม” เผยเหตุผลไม่ได้แต่งงานกับ “เอ ทินพันธ์” 

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

       แต่ที่พิเศษสุดคือเรื่องรักของ “แอน ทองประสม” กับ “เอ ทินพันธ์” ที่ทราบกันดีว่ารักกันมานาน แต่มาเปิดใจกันเมื่อปี 59 นี่เอง คงเพราะคิดว่าถึงเวลาแล้ว และผู้ใหญ่ก็คงอยากให้ทั้งสองแต่งงาน 

       และนี่คือไทม์ไลน์หัวใจและรักของ  “แอน-เอ”  

ปี 59 “แอน ทองประสม” ประกาศสละโสด ยอมรับ เคยมีแผนแต่งงานแต่ล้มไปก่อน 

มิย. 61 “แอน ทองประสม”  ยอมรับ เคยถูก 'เอ' ขอแต่งงาน!! 

มค. 63  “แอน ทองประสม” อวยพรวันเกิด เอ ทินพันธ์ ทั้งฮาและน่ารัก

 

มค.  64  “เอ ทินพันธ์” ง้อออกสื่อ “แอน ทองประสม” งอนอะไร ? ฝ่ายหญิงตอบกลับ 

กค . 64 “แอน” เหมามังคุดชาวสวน แจกหมอ- ผู้ป่วย-คนในชุมชน ที่ได้รับผล ...

 ตค. 64 “แอน ทองประสม” เล่าความรัก 20 ปีกับ เอ ทินพันธ์ รับเคยคิดแต่งงาน-มีลูก

       สำหรับ  “แอน ทองประสม” นอกจากจะประสบความสำเร็จเรื่องผลงานการแสดงตลอด 20 กว่าปีในวงการบันเทิงอาทิ สวรรค์เบี่ยง - สูตรเสน่หา   อุ้มรัก  กี่เพ้า  อย่าลืมฉัน เธอยังผลิตะละครที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว 6 เรื่อง คือ1. ปัญญาชนก้นครัว     2.สามีตีตรา 3แอบรักออนไลน์ 4.เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 5. “ลิขิตรัก The Crown Princess” 6. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

เอ ทินพันธ์

เอ ทินพันธ์

เอ ทินพันธ์

       ด้าน “เอ ทินพันธ์”   หรือ “ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์”  เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร เอเป็นทายาทเจ้าของโรงเรียนปาณยาพัฒนาการ ซึ่งเป็นโรงเรียน 2 ภาษา เปิดสอนระดับชั้นอนุบาล-ประถมศึกษา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาผู้อำนวยการ

       นอกจากกิจการโรงเรียนที่ช่วยคุณแม่ดูแลแล้ว เขายังมีธุรกิจส่วนตัวมากมาย ทั้งร้านอาหารและอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจบันเทิงที่ร่วมหุ้นกับ “แอน ทองประสม”  ด้วย เช่น เป็นผู้ถือหุ้นของ บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, เป็นผู้ถือหุ้นบริษัท โชว์ รีล โปรดักชั่น, เป็นกรรมการผู้มีอำนาจ บริษัท 8 ไดเมนชั่น จำกัด, เป็นกรรมการผู้มีอำนาจและผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ศิระดา เอ็ดยูเทนเม้นท์ และลงทุนร่วมกับ แอน ทองประสม ในธุรกิจอพาร์ตเมนต์พร้อมพื้นที่ให้เช่าชื่อ Anne’s Place บริเวณปากซอยพัฒนาการ 42 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments