7 ซุปตาร์ศรัทธาแรงกล้าสักการะถ้ำนาคี นครพนม 

7 ซุปตาร์ศรัทธาแรงกล้าสักการะถ้ำนาคี นครพนม 

0

7 ซุปตาร์ศรัทธาแรงกล้าสักการะถ้ำนาคี นครพนม 
       ฝั่ง จังหวัดบึงกาฬ มีถ้ำนาคา มาทางฝั่งนครพนมก็ต้องเป็นถ้ำนาคี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของคนท้องถิ่น ณ วันนี้คือกลายเป็นแรงศรัทธาให้หมู่ดาราเซเลปแห่มาสักการะ ให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี ทุกอย่างแคล้วคลาดปลอดภัย 

อ่านต่อ:แรงศรัทธา 7 ดาราไหว้สาพญานาคราชแล้วแคล้วคลาด เรื่องร้ายก

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

       “เต้ย จรินพร”  ควงกลุ่มเพื่อนหลายคนที่โดดเด่นในทริปคือ “ โอปอล ปาณิสรา” ร่วมทริปศรัทธาไปสักการะพ่อปู่ที่ ถ้ำนาคี นครพนมด้วย เธอโพสต์ว่า  Nakee cave ฝั่งนี้สงบมาก เดินไม่เหนื่อยค่ะ แต่! ต้องเดินด้วยความสงบน้า แล้วจะมีความสุขมากเลย

 มุกดา นรินทร์รักษ์

 มุกดา นรินทร์รักษ์

       นักแสดงอีกกลุ่มหนึ่งนำโดยนางเอก 7 สี คือ “มุกดา นรินทร์รักษ์”  ควงทีมงานหลายคน ที่เด่นๆ คือมี “แก้ม ญานิศา”  นางเอก 7 สี ร่วมทริป สักการะพ่อปู่ที่ ถ้ำนาคี นครพนม

หวานเจี๊ยบ

       ที่บรรยายทริปยาวเหยียดต้องยกให้ แม่ “หวานเจี๊ยบ” ผู้จัดการดาราคนดัง เดินทางมาสักกาะพ่อปู่ที่ถ้ำนาคาเช่นกัน เธอโพสต์ว่า 
ในที่สุดหวานก็มาถึง #ถ้ำนาคา แล้ว !! อยากขอบคุณ พ่อ แม่ พี่ น้อง ที่เดินผ่านแล้วเห็นสภาพตอนหวานหมดแรง จะลงตั้งแต่ 15 นาทีแรก!! ทุกคนให้กำลังใจหวานมากๆ บอกว่าอีกนิด อีกนิด ซึ่งจริงๆคืออีกยาวไกลมากๆๆ อีกคนที่ต้องขอบคุนคืพี่ไมค์ เปนไกด์ที่ดูแลหวาน ใช้จิตวิทยาในการพูดให้หวานมีแรงเดินจนถึง #ถ้ำนาคา สำเร็จ ขอบคุณทุกๆๆคนมากๆค่า

แจ๊คกี้ ชาเคอลีน

แจ๊คกี้ ชาเคอลีน

        มี “หวานเจี๊ยบ”  ก็ต้องมี  “แจ๊คกี้ ชาเคอลีน”แม่น้องบองด้วย เธอมานครพนมเพื่อสักการะพ่อปู่ พร้อมบรรยายว่า   ถ้ำนาคา ไม่ลำบากเลยย.. แค่เหนื่อย แต่เหนื่อยก็พัก และไปต่อด้วยพลังแห่งศรัทธา อยากให้ทุกคนได้ไปกันค่ะ อากาศตอนนี้ดีมาก มีแดดแต่ลมเย็น วิวสวยจนลืมอาการขาสั่นไปเลย

นัท ทิวไผ่งาม

นัท ทิวไผ่งาม

       “นัท ทิวไผ่งาม”  เดินทางมานครพนมเช่นกัน เขาโพสต์ว่า “ถ้ำนาคี”  หลายคนคงรู้จัก ถ้ำนาคากันแล้ว วันนี้ ผมตัดคลิปสั้นๆ พามาชม “ถ้ำนาคี” และ “ผานาคี” กันบ้างครับ ทางขึ้นอยู่ที่อุทยานแห่งชาติภูลังกาเหมือนกัน ระหว่างทางธรรมชาติสวยงาม และ มี ลักษณะ แผ่นดินที่เป็นเกล็ดคล้าย งู และ หัวนาคีที่ถูกค้นพบหลายหัว ปัดภาพดูนะครับ ท้ายๆ มีเป็นภาพนิ่ง อีกครับ

นาว ทิสานาฏ

นาว ทิสานาฏ

      คู่รักดาราอย่าง  “นิว วงศกร”  “นาว ทิศานาฏ” ก็ควงกันมาออกทริปถ้ำนาคีเช่นกัน ลงภาพหวานๆ ด้วย 

แอนดรู กรเศก

       นอกจากนั้นก็ยังมี นักแสดงอีกหลายคนที่ลงภาพทริปนาคีดังนี้ 
 “แอนดรู กรเศก”  เขาสโพสต์ว่า ถ้ำนาคี น้ำตกตาดโพธิ์ อ.บ้านแพง จ.นครพนม ถ้าเดินเข้าป่าแล้วไม่เจอใครหั้ยเดินเข้ามาในใจเดี๋ยวก็เจอเรา
       “อ๋อม อรรคพันธ์” ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้มาสักกาะถ้ำนาคี

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments