7 ดาราสายบุญร่วมกฐินขอพรหลวงพ่อ 

7 ดาราสายบุญร่วมกฐินขอพรหลวงพ่อ 

0

7 ดาราสายบุญร่วมกฐินขอพรหลวงพ่อ 
       ปีนี้นับว่าหลังจากคลายล็อกแล้ว เทศกาลงานบุญแบบไทยก็สามารถจัดได้ภายใต้การจัดการที่ปลอดภัยและเว้นระยะ ล่าสุด ดาราเดลี่ได้รวบรวมดาราสายบุญที่ได้ร่วมและเป็นประธานจัดกฐินในปีนี้  7 คน ดังนี้ 

อ่านข่าวต่อ:“เบลล่า ราณี” พร้อมกัลยาณมิตรถวายทองคำ 103 บาท หุ้มปลี

เป๊ก สัณณ์ชัย

เป๊ก สัณณ์ชัย

“เป๊ก สัณณ์ชัย” เป็นประธานกฐินพระราชทาน วัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง จ.เชียงใหม่ อ.แม่ริม ณ.วันที่ 7 พ.ย 64

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

“เบลล่า ราณี” ร่วมสมโภชน์ปลียอดทองคำพระธาตุเชิงชุม

แม็กกี้ อาภา

แม็กกี้ อาภา

“แม็กกี้ อาภา” ทำบุญกฐินวัดบ้านแก่น จ.ลำปาง 

ป๊อก ปิยะธิดา

“ป๊อก ปิยะธิดา” กับ “ตั๊ก นภัสกร” ร่วมกฐินที่ วัดบวรนิเวศ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

       “ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” แม้ไม่ได้ร่วมกฐินแต่ก็ไปทำบุญที่ วัดสมเด็จ โดยเขาโพสต์ว่า อีกหนึ่งจุดที่ต้องมาถ้ามา สังขละบุรี คือ วัดสมเด็จ (เก่า) ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ตรงข้ามเมืองบาดาล สร้างโดยพระครูวิมลกาญจนคุณเจ้าคณะตำบลหนองลู เป็นวัดที่ไม่ได้จมน้ำ แต่ถูกทิ้งร้างเมื่อครั้งย้ายอำเภอสังขละบุรี ตอนสร้างเขื่อนวชิราลงกรณ (เขื่อนเขาแหลม) อุโบสถของวัดสมเด็จมีพระประธานสภาพค่อนข้างสมบูรณ์รอบตัวโบสถ์มีต้นไทรใหญ่ปกคลุมดูมีมนต์ขลัง นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือต่อมายังวัดสมเด็จ (เก่า) หลังจากชมเมืองบาดาลแล้ว

ท็อป ดารณีนุช

ท็อป ดารณีนุช

      “ท็อป ดารณีนุช” จัดกฐินที่วัดป่าบ้านหนองเล้าข้าว หนองบัวลำภู และนมัสการหลวงพ่อที่วัดช่องเขาขาด โดยเธอโพสต์ว่า วัดช่องเขาขาด   ตั้งอยู่บริเวณรอยต่อระหว่างอำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี และ อำเภอโนนสังข์ จังหวัดหนองบัวลำภู องค์พระใหญ่ น่าจะเป็นปางตรัสรู้หรือปางสมาธิ พระพุทธรูปตั้งอยู่กลางแจ้ง ประดิษฐานอยู่บนอาคารที่มองจากด้านนอกคือฐานพระ 
       ปัจจุบันเป็นโลกไร้พรมแดน มีการกล่าวถึง วัดช่องเขาขาดเยอะขึ้น มีการโพสต์รูปเรื่องราวของวัดนี้มากมาย ทำให้มีนักท่องเที่ยวหลากหลาย เริ่มสนใจมากราบไหว้ขอพรเป็นจำนวนมาก แนะนำให้ไปกราบ และถ่ายรูปงามๆได้หลายมุมเลยค่ะ

บ๊วย เชษฐวุฒิ

บ๊วย เชษฐวุฒิ

        “บ๊วย เชษฐวุฒิ” โพสต์ร่วมทำบุญที่ หลวงพ่อสมหวัง  วัดกลางบางพระ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments