แชทหลุด “เอ๋ มิรา” เมนต์แหลกอะไรกันคะเนี้ย นอนดึกมันผิดอะไรคะ

แชทหลุด “เอ๋ มิรา” เมนต์แหลกอะไรกันคะเนี้ย นอนดึกมันผิดอะไรคะ

0

แชทหลุด “เอ๋ มิรา” เมนต์แหลกอะไรกันคะเนี้ย นอนดึกมันผิดอะไรคะ
       จากกรณีดราม่าชีวิตครอบครัวของ “ครูไพบูลย์”  “กระต่าย พรรณนิภา” ลูกทุ่งหมอลำคนดัง และ “เอ๋ มิรา” ตอนนี้กำลังเป็นศิลปินลูกทุ่ง ตามที่เป็นข่าวนั้น ล่าสุดตอนนี้ “เอ๋ มิรา”  อดีตภรรยาครูไพบูลย์ได้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและดูแลลูกชาย โดยการไลฟ์ขายของและรวมงานเพลงกับ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ดังที่ทราบ

อ่านข่าวต่อ:ดราม่าสนั่น “กระต่าย พรรณนิภา” ถูกเทียบแรงกับ “เอ๋ มิรา” |

เอ๋ มิรา

เอ๋ มิรา

เอ๋ มิรา


       ล่าสุดหลังจากที่เธอไลฟ์เล่าชีวิตของแม่ที่ต้องทำงานเลี้ยงลูกเสร็จ เธอก็ได้โพสต์ ฉันไม่ได้มีเงินจ้างแม่บ้านให้พาลูกไปนอน ซึ่งทำให้แฟนคลับเธอแห่มาให้กำลังใจ คอมเมนต์มากมาย ไลค์เป็นหมื่นๆ  

 กระต่าย พรรณนิภา

        โดยเธอเผยว่า ทุกวันนี้ ทำเพื่อลูกและครอบครัว ไลฟ์สด 2-3 ทุ่ม มันไม่ได้ดึกอะไรมาก ฉันไม่ได้มีเงินจ้างแม่บ้านให้พาลูกไปนอน ฉันเป็นแม่บ้านทำเองทุกอย่าง อย่างน้อยก็ได้นอนกอดลูกหลับพร้อมกัน!! ค่าเทอมที่จ่ายไป มันสำคัญกว่าความรู้สึกลูกหรอ ลูกต้องการอะไร มาหาลูก ลูกทั้งวิ่งหนีทั้งร้องไห้ คุณควรคิดได้ละนะ
#เตือนแล้วว่าอย่าเอาลูกมาอ้าง ทำหน้าที่ใครหน้าที่มัน!!
#แค่นี้ก็คิดไม่ได้!!!
        บางคอมเมนต์ที่เผยแพร่ได้ อาทิ การที่จะให้ลูกได้รับความอบอุ่นมันคืออ้อมกอดของพ่อเเม่ ตราบใดที่ไม่ได้นอนกอดลูกอย่าใช้คำว่าพ่อดูเเลดี นอนเเต่หัวค่ำเเต่ให้ลูกนอนกับเเม่บ้านเเยกลูกนอน
        พี่เจอมาแล้วพวกผู้ชายสรรหาแต่คำพูดให้คนอื่นดูแย่กว่า พวกขี้ขลาดกลัวคนอื่นดีกว่า เด่นกว่า มีพวกกว่า #ขี้ขลาด!!! สู้ๆนะน้องเอ๋
          อะไรกันคะเนี้ย นอนดึกมันผิดอะไรคะ โควิดระบาดขนาดนี้ยังมีจิตใจให้ลูกไปเรียนหรอ ขายขำนะ

เอ๋ มิรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments