“แพท ณปภา” เผยตกใจหลังรู้เหตุ “น้องเรซซิ่ง”อาจต้องเรียนซ้ำชั้น แถมยังกังวลกับเรื่องนี้

“แพท ณปภา” เผยตกใจหลังรู้เหตุ “น้องเรซซิ่ง”อาจต้องเรียนซ้ำชั้น แถมยังกังวลกับเรื่องนี้

0

“แพท ณปภา” เผยตกใจหลังรู้เหตุ “น้องเรซซิ่ง”อาจต้องเรียนซ้ำชั้น แถมยังกังวลกับเรื่องนี้

          ทำเอาตกใจเป็นอย่างมากหลังจากได้รับโทรศัพท์จากครูประจำชั้นของลูกชายสุดเลิฟอย่าง “น้องเรซซิ่ง” ที่อาจจะมีโอกาสเรียนซ้ำชั้นอนุบาล 2 สำหรับคุณแม่อย่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล”

อ่านข่าวต่อ : “แพท ณปภา” กับชุดสุดเซ็กซี่ งานนี้พบคนหวงหนึ่งอัตรา!!

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

        โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ขณะจัดรายการ “ตกมันส์บันเทิง” ว่า ก็เพิ่งจะได้คุยกับคุณครูของ “เรซซิ่ง” ซึ่งครูบอกว่าลูกมีโอกาสซ้ำชั้นคือตนไม่ได้มีเวลาเรียนออนไลน์กับลูกก็เลยปล่อยเซอร์ เพราะทำงานหนักด้วย แล้ววันนี้เห็นโรงเรียนอินเตอร์อื่น ๆ เขาเริ่มเปิดเรียนกันแล้ว แต่เหลือโรงเรียนของลูกเลยได้ถามทางคุณครูว่าเมื่อไหร่โรงเรียนจะเปิดก็ได้คำตอบกลับมาว่า ต้องแจ้งคุณแม่ไว้ก่อนว่า “เรซซิ่ง”อาจจะต้องเรียนซ้ำชั้นอนุบาล 2ถ้ายังจำตัวเลขไม่ได้ยังนับ 1-10 ไม่ได้ เช่นเวลายกมือขึ้นมา 5 นิ้ว แล้วมีการถามเขาว่านี่เลขอะไรเขาจะไม่สามารถมองแล้วตอบได้เลยว่า Five ซึ่งจะต้องเริ่มนับใหม่ตั้งแต่ One Two Three จนถึง Five ก็หลายอย่างๆด้วย

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

             ซึ่งทางคุณครูบอกว่าเดี๋ยวมาวันผลใหม่กันอีก 6 สัปดาห์ถ้า “เรซซิ่ง” สามารถทำได้ครบอย่างที่คุณครูให้การบ้านมาก็จะให้เลื่อนชั้นไปเรียนอนุบาล 3 แต่ถ้าไม่ได้เปิดเทอมเดือนมกราคมนี้ก็เรียนอนุบาล 2 ต่อซึ่งตนก็ไม่รู้จะพูดอะไร น้ำตาไหลพรากอยู่ข้างในแต่คุณครูก็บอกว่าเข้าใจการเรียนออนไลน์มันไม่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวหลาย ๆ ครอบครัวเลย เราก็พยายามเต็มที่   ทั้งนี้ที่กังวลอีกอย่างคือค่าเทอมที่ต้องจ่ายอีกปีนึงถ้าลูกซ้ำชั้นตนก็ต้องจ่ายค่าเทอมซ้ำ แต่คนอื่นเขาจ่ายเพื่อไปอยู่ชั้นที่โตขึ้นก็ไม่ได้ปล่อยลูกพยายามสอนแต่ส่วนตัวสอนเด็กไม่ได้พอสอนแล้วก็ตีกันตลอดแล้วถ้าไม่สอนเขาก็ไม่เอาหรือถ้าเปิดให้เขาดูทางระบบออนไลน์อย่างเดียวโดยไม่ประกบเขาก็ไม่เอาอีก

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

         และเวลาเรียนของลูกก็ตรงกับเวลาที่ตนทำงานคือ 8.00-11.00 วิ่งทำ 3 งานอยู่เลยบอกครูว่าทำใจไว้แล้วแต่ไม่คิดว่าเด็กอนุบาลจะมีซ้ำชั้นคิดว่าเดี๋ยวค่อยไปไล่ตามเอาตอนโรงเรียนเปิดหรือว่าต้องจ้างครูมาสอนพิเศษเพิ่มเพราะอย่างที่บอกตนไม่มีเวลาตรงตามตารางการเรียนของลูกเลยซึ่งค่าเทอมจากที่จ่ายเป็นก้อนหลักแสนไปแล้วก็ต้องจ่ายเพิ่มอีกเหรอซึ่งมองว่าเด็กที่เกิดในยุคโควิด-19เป็นเด็กที่น่าสงสารคนเป็นคุณพ่อคุณแม่ก็น่าสงสารและเนื้อหาที่เขาเรียนกับสมัยที่เราเรียนก็ไม่เหมือนคนละเวอร์ชั่นกันพอไปสอนเขาก็ไม่ตอบโจทย์ทำให้ทะเลาะกันไปอีก

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

แพท ณปภา น้องเรซซิ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อตหวาน “แพท ณปภา” ถูกแฟนเด็กจุ๊บกลางไลฟ์ ทำเอาเขินหนักมาก

“แพท ณปภา” เล่าเหตุการณ์ แฟนหนุ่ม “พี ชานนท์” ช่วยปั๊มหัวใจคุณแม่

รักเท่าท้องฟ้าไปแอฟริกา! “แพท ณปภา” น้ำตาไหล “น้องเรซซิ่ง” บอกรัก แม่เป็นความสุขของหนู

หลุดโฟกัสแล้วแม่! “แพท ณปภา” ทำตาค้าง ชุดชมพูสีหวานแต่บางเฉียบ

ไม่มีใครเทียบเธอได้! หนุ่มคนนี้ “แพท ณปภา” รักที่สุด

“แพท ณปภา” ขอบคุณดราม่าห้องครัวสกปรก ทุ่ม 5 แสนบาท รีโนเวทห้องครัวใหม่ทั้งห้อง

เปิดตัวที่แรก “พี” แฟนหนุ่มรุ่นน้องที่ซื้อใจ “แพท ณปภา” ได้ คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments