Rising star “ซี พฤกษ์”

Rising star “ซี พฤกษ์”

0

Rising star “ซี พฤกษ์”

       เรียกว่าเพิ่งไปคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมหรือ Rising actor “ซี พฤกษ์” จากเวทีหนึ่งไป ดาราเดลี่ก็ขอแสดงความยินดีด้วยมากๆ 
       หลังจากที่เขาโพสต์ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีมากมาย หนึ่งในนั้นบอกว่าให้รางวัลตัวเองด้วยและชี้ว่าให้พัฒนาการแสดงของตนเองต่อไป 

อ่านข่าวต่อ:Fanmeet “ซี พฤกษ์” คึกคัก

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

       ดาราเดลี่จะมาย้อนดูผลงานและอัพเดทงานของ “ซี พฤกษ์”ดังนี้ 
“ซี พฤกษ์ พานิช”  
ผลงาน Series:
2018 Friend Zone เอา.ให้.ชัด
2019 Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
2020 Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า?
2020 You Never Eat Alone
2021 เพลงบินใบงิ้ว
2021 Remember5 
ผลงาน Movies:
หลวงพี่แจ๊ส Joking Jazz

ซี พฤกษ์

ซี พฤกษ์

ผลงาน Music Video:
2017 ปลอบ(หรา) - DoMunDi
2018 กอดที่ว่างเปล่า - Rose Sirintip Ft.Peet Peera
2019 TRUTH or DARE - Ton Thanasit
2020 Unfollow - LOSTBOYS ft.Twopee
2020 คนใหม่ก็จะเอา คนเก่าก็ไม่ลืม - LOSTBOYS ft. Jaii TaitosmitH
2020 เรียกแฟนได้มั้ย Call Me My Boo - Perth

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี พฤกษ์” เผยเรื่องลับที่ไม่เคยเล่า แย้มสิ่งที่ทำก่อนเข้าฉากเลิฟซีนกับ “นุนิว”

5 ซีรีส์วายต้อนรับต้นปี 2022 ที่คุณห้ามพลาด!!

เชิญขึ้นเรือ! เปิดลิสต์คู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงประจำปี 64

จับตามหกรรมคู่จิ้นวายประกบคู่นางเอก

สุดฟิน! จิ้นคูณสอง “ซี พฤกษ์” ควง “นุนิว ชวรินทร์” ร่วมงาน GRAND OPENING It"S SKIN Shop Centerpoint Siam Square ชั้น 3

“ซี-นุนิว” ปลื้มกระแสซีรีส์ดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ยันขอสนับสนุนสมรสเท่าเทียมเต็มที่

“ซี พฤกษ์” ยิงคำถามตรงถึง “นุนิว” คบกับพี่-เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงไหม คำตอบที่ได้คือ?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments