สปิริตแรง!! “ออกัส วชิรวิชญ์” ผิดคิวได้แผลกลางกอง “The Sis”

สปิริตแรง!! “ออกัส วชิรวิชญ์” ผิดคิวได้แผลกลางกอง “The Sis”

0

สปิริตแรง!! “ออกัส วชิรวิชญ์” ผิดคิวได้แผลกลางกอง “The Sis”

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆบ่นคิดถึง สำหรับ “ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลสกุลวงศ์” เพราะอยากจะเห็นผลงานละครเรื่องใหม่เร็วๆ ทำให้ได้แต่ส่องไอจีดูภาพและคลิปต่างๆไปก่อนให้คลายความเหงา แต่แฟนๆไม่ต้องกังวลใจไปที่เห็นเจ้าตัวเงียบๆเพราะกำลังซุ่มถ่ายทำภาพยนตร์อยู่นั้นเองกับภาพยนตร์เขย่าขวัญฟอร์มยักษ์ “THE SIS”

ออกัส วชิรวิชญ์

ออกัส วชิรวิชญ์

            ล่าสุดมีเรื่องให้แฟนๆต้องเป็นห่วง “ออกัส” อยู่ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวเล่นแบบทุ่มสุดตัวในหนังเรื่องนี้ จนได้แผลติดตัว เหตุจากผิดคิวตอนกระโดดลงเรือ จนขาไปกระแทกกับเหล็ก แต่ด้วยสปิริตของ “ออกัส” ไม่อยากให้เพื่อนนักแสดงรอ ก็กัดฟันเดินหน้าถ่ายต่อ

ออกัส วชิรวิชญ์

          “ออกัส” เล่าให้ฟังว่า “เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนที่ถ่ายฉากใช้เรือ เพื่อไปตามหาใบชาละวันครับ คือเราถ่ายฉากหนีจระเข้มาแล้วรีบวิ่งขึ้นเรือ เท้าเปียก แต่เราก็มาถ่ายตอนขึ้นเรือต่อเลย ในฉากเหมือนเจอจระเข้มา กัสก็รู้สึกว่าเราต้องวิ่ง ต้องกระโดด แล้วไปเหยียบตรงเหล็ก เลยลื่น แล้วหน้าแข้งไปกระแทก ขูดกับเรือเหล็กนั้นครับ ซึ่งก็ถ่ายต่อเลย เพราะว่ามันไม่ได้แล้ว ล้มปุ๊บก็ต้องถ่ายใหม่ พอผ่านแล้วเราก็ให้ทางทีมงานมาปฐมพยาบาลครับ เลือดไหลก็กลับไปถ่ายใหม่ ไม่อย่างนั้นอีก 2 คน คือพลอย (ศรนรินทร์) กับ ฟลุ้ค (ณธัช ศิริพงษ์ธร) เขาขึ้นไปรอบนเรือแล้ว เหมือนถ่าย 2 รอบแล้วมันไม่ได้สักที กัสเลยต้องรีบให้ทุกอย่างมันราบรื่นไปก่อน แล้วค่อยมาทำแผลอีกทีนึงครับ

         เกรงใจทุกคน ก็ต้องทนเจ็บ (ยิ้ม) เรารู้แล้วแหละว่าบวม และถลอกแน่นอน เพราะขูดกับเรือด้วย เลือดออกนิดหน่อยไม่เยอะมากครับ ไม่ถึงขนาดต้องเย็บแผล ลงในไอจีสตอรี่ด้วย ก็อ้อนแฟนครับนิดนึง (หัวเราะ) ซึ่งก็มีคนรีพลายตอบสตอรี่ของเรา รีโพสต์สตอรี่ของเราว่าเราอ้อนแฟนคลับ อะไรแบบนี้ หลังจากนั้นก็มีส่งโน่นส่งนี้มาให้กินครับ แฟนคลับเขารู้ใจว่าเราลงอ้อนครับ เรื่องนี้เป็นหนังที่กล้าทำออกมา นาน ๆ ทีจะมีหนังไทยแบบนี้ กัสมีโอกาสได้เล่นก็ดีใจ และอยากฝากทุกคน ให้เปิดใจดูหนังไทยเรื่องนี้ “THESIS” ก็ตั้งใจและอยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด อยากให้ทุกคนได้ดูกัน ส่วนแผลก็หายห่วงได้ ต้องมีเจ็บตัวกันบ้าง ลูกผู้ชาย (หัวเราะ) และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับ”

          สำหรับภาพยนตร์เขย่าขวัญฟอร์มยักษ์ “THE SIS” ยังมีนักแสดงนำร่วมงานอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร, พลอย-ศรนรินทร์,พีพี-พัชญา เพียรเสมอ, บิว-ณัฐพล ไรยวงศ์ ติดตามชมกันได้ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณเร็วๆนี้

ออกัส วชิรวิชญ์

ออกัส วชิรวิชญ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคมีพุ่งอีก! “ออกัส-น้ำฟ้า” ฟ้าส่งให้เรามาเจอกัน!

“ออกัส” แฮปปี้! จัดงานแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิด 27 ปี ถอยรถใหม่เป็นของขวัญตัวเอง

“ออกัส วชิรวิชญ์” งานรุม เผยละครเรื่องใหม่ต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามถือเป็นการคืนกำไรให้คนดู

“ออกัส วชิรวิชญ์” ลั่นโสดมาก อยากมีใคร แต่ถ้าเข้ามาต้องเป็นคนที่ใช่

น่าดูจังเลย! “รักท่วมทุ่ง” คว้า “ออกัส" ปลุกกระแสคู่จิ้น “น้ำฟ้า”

คู่นี้ที่รอคอย! เคาะ “ออกัส" ปลุกกระแสคู่จิ้น “น้ำฟ้า”  คืนชีพ ลงละครเรื่องใหม่

เริ่ด! “แอ็คมี่-แชมป์” สองคู่หูแห่งวง DoubleDeep” ปล่อยซิงเกิ้ล “แกล้งเฉย” ดึง “เอสเธอร์-ออกัส” เล่น MV

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments