“ฮั่น” หายห่วง! “จียอน” เปลี่ยนลุคใหม่ใส่ชุดปิดคอถึงตาตุ่ม

“ฮั่น” หายห่วง! “จียอน” เปลี่ยนลุคใหม่ใส่ชุดปิดคอถึงตาตุ่ม

0

“ฮั่น” หายห่วง! “จียอนเปลี่ยนลุคใหม่ใส่ชุดปิดคอถึงตาตุ่ม

         จำภาพเล่นบทนางขำ นางฮา มาเยอะล่าสุด ก็ขอเปลี่ยนโหมดเป็นแนวโหดกันบ้างสำหรับ ซอ จียอนที่สวมวิญญาณเป็นลูกสาวมาเฟียเกาหลี ในละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”  ทาง ช่อง 3 เรื่องนี้ “หนุ่มฮั่น อิสริยะ” หวานใจสุดเลิฟสบายใจได้เพราะคอสตูมจียอนเรื่องนี้ ปิดตั้งแต่คอถึงตาตุ่มเลยทีเดียว

ซอ จียอน

ซอ จียอน

         “จียอน” เล่าว่า ตั้งแต่เล่นละครมา ไม่เคยเป็นมาเฟียมาก่อน บทที่ผ่านๆ มา ก็จะได้เล่นเป็นคนเกาหลี แต่เรื่องนี้เกาหลีเต็มตัว ต้องเป็นคนโหด ดุ แอบยาก ซึ่งมีคิวบู๊ด้วย ก็หาดูหนังมาเฟียที่เป็นผู้หญิงโหดๆ เพราะเคยเล่นแต่สดใส ติงต๊อง ตอนแรกหนักใจ เพราะบทแอบโหด แต่หลังๆ มีความฮาเป็นการทำงานกับพี่โดนัทเรื่องแรก ไม่เคยเห็นมุมทำงาน แอบเกร็ง แต่พอทำงานก็สบายมาก พี่โดนัทจะคอยไกด์เรื่องอารมณ์ เป็นลูกสาวมาเฟียก็ต้องมีบู๊บ้าง ไม่ได้บู๊หนัก แต่ไม่ง่ายนะ

ซอ จียอน

ซอ จียอน

        ถาม "พี่ฮั่น" ดูละครเราหรือเปล่านั้น แจง "ดูค่ะ เค้าจะขำด้วยสำเนียงหนู เค้าก็จะล้อเลียน กับประเด็น บทเลิฟซีน ก็มีถามนิดนึง ว่าต้องเล่นประมาณไหน ถ้าเยอะไป เราก็ไม่ไหว แต่ถ้าเรื่องเสื้อผ้า ถ้าชุดโป๊ ก็จะบอกเค้าก่อน แต่ก็ไม่ได้โป๊มาก ซึ่งเรื่องนี้เค้าสบายใจมากค่ะ (หัวเราะ) เพราะแทบทั้งเรื่องเป็นสูทปิดตั้งแต่คอถึงตาตุ่มเลย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments