“มิว ศุภศิษฏ์” เตรียมดำเนินคดีชาวเน็ต หลังทำชื่อเสียงเสียหาย

“มิว ศุภศิษฏ์” เตรียมดำเนินคดีชาวเน็ต หลังทำชื่อเสียงเสียหาย

4

“มิว ศุภศิษฏ์” เตรียมดำเนินคดีชาวเน็ต หลังทำชื่อเสียงเสียหาย

          เรียกว่าทุ่มสุดตัวจัดเต็มแบบไม่กั๊ก สำหรับหนุ่มมากความสามารถอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่จัดโชว์สุดยิ่งใหญ่กับการแสดงสดครั้งแรกของเพลง SPACEMAN (สเปซแมน) เพลงซิงเกิ้ลล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ HONNE เลือกโชว์เปิดตัวในงานสุดยิ่งใหญ่  ‘2021 Asia Song Festival’ (2021 เอเชีย ซอง เฟสติวัล) งานระดับอินเตอร์ที่รวมศิลปินแถวหน้าของเอเชียมาขึ้นโชว์ร่วมกันมากมาย ที่สำคัญเซอร์ไพรส์สุดๆ กับ #ASFxMEW ทะยานขึ้นสู่อันดับ1 เทรนด์ทวิตเตอร์ที่อเมริกา

มิว ศุภศิษฏ์ ฟ้อง

มิว ศุภศิษฏ์ ฟ้อง

          แต่งานนี้ก็ไม่วายเกิดดราม่าร้อนแรงบนโซเชียล หลังชาวเน็ตบางส่วนได้ผุดแฮชแท็ก #มิวศุภศิษฏ์ชอบก๊อปงานคนอื่น ซึ่งทางต้นสังกัดของหนุ่มมิว ได้ออกประกาศดำเนินคดีทางกฏหมายอาญากับผู้กระทำความผิดไปแล้วส่วนนึง โดยในประกาศมีข้อความว่า

          “ขอชี้แจงเรื่องการดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้กระทำการเผยแพร่ ความคิดเห็นทุกรูปแบบในสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ต่อศิลปิน เช่น ข้อความ รูปภาพ คลิปสียง คลิปวิดีโอ แฮซแท็ก ในสื่อโซเชียลต่างๆ ทางออนไลน์ อันเป็นเชิงหมิ่นประมาท ลามกอนาจาร ไม่มีหลักฐานยืนยัน คาดเดาไร้มูลความจริง กล่าวความเท็จ ละเมิดสิทธิเสรีภาพ สร้างความเข้าใจผิดต่อสังคม เสื่อมเสียต่อชื่อเสียง และภาพลักษณ์ของศิลปิน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางสตูดิโอได้ทำการรวบรวมหลักฐาน และอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการตามกฎหมายทั้งทางแพ่งและอาญาเป็นที่เรียบร้อย

มิว ศุภศิษฏ์ ฟ้อง

          หากผู้ใดพบผู้กระทำผิดดังกล่าวข้างต้น สามารถแจ้งรายละเอียดเข้ามาได้ทาง legal@mewsuppasitstudio.com ทางทีมงานจะขอเก็บข้อมูล เพื่อทำการพิสูจน์ข้อเท็จจริง และจัดการดำเนินคดีอย่างเคร่งครัดต่อไป

วิธีการรายงานการละเมิดสิทธิ์ของศิลปิน
[1] ติดต่อ : legal@mewsuppasitstudio.com
[2] หัวข้อ : แจ้งการละเมิดสิทธิ์ของศิลปิน

โดยมีเนื้อหาดังนี้
[2.1] วันที่เผยแพร่ : วัน.เดือน.ปี / เวลา
[2.2] ช่องทางการเผยแพร่และ URL :
[2.3] ข้อมูลผู้โพสต์ : ชื่อ , ข้อมูลส่วนตัว ฯลฯ
[2.4] เนื้อหาของโพสต์ :
[2.5] ข้อมูลเพิ่มเติม : รูปภาพ วิดีโอ ภาพบันทึกหน้าจอ ฯลฯ

         *กรุณาบันทึกหน้าจอทั้งหมดที่มีเนื้อหาที่ต้องการแจ้งจึงแจ้งมาเพื่อทราบและขอขอบคุณในความร่วมมือ วันที่ 9 ตุลาคม 2564 Mew Suppasit Studio”

มิว ศุภศิษฏ์ ฟ้อง

มิว ศุภศิษฏ์ ฟ้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments