5 ดาราดังใส่ชุดผ้าไทยในชีวิตประจำวัน

5 ดาราดังใส่ชุดผ้าไทยในชีวิตประจำวัน

0

5 ดาราดังใส่ชุดผ้าไทยในชีวิตประจำวัน

       ทุกวันนี้โลกแฟชั่นจะมีอะไรใหม่ ๆ เข้ามาให้สาว ๆ วิ่งตามเทรนด์ แต่สำหรับสาวไทยแล้วหนึ่งในแฟชั่นที่ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาลก็คงไม่พ้น "แฟชั่นผ้าไทย" แน่นอน จะพาไปดูว่าแฟชั่นผ้าไทยในชีวิตประจำวันของเหล่าคนดังแต่ละคนใส่แล้วจะสวยงามแค่ไหน วันนี้ดาราเดลี่ได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้ว

อ่านข่าวต่อ:“แพนเค้ก” รับ “แม่แพม” อนุมัติให้แต่ง “สารวัตรหมี” ยันเซฟตัว

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

       1. “แพนเค้ก เขมนิจ” หนึ่งในดาราสาวที่มักจะเห็นเธอชอบแต่งชุดผ้าไทยอยู่บ่อย ๆ ทั้งใส่ในชีวิตประจำวันและใส่ออกงาน เรียกได้ว่างดงามอย่างไทย ดูแล้วช่างเข้ากับบุคลิกของเธอจริง ๆ

นุ่น ศิรพันธ์

นุ่น ศิรพันธ์

       2. “นุ่น ศิรพันธ์” นางเอกสาวสุดติสต์ที่ชื่นชอบในเรื่องของผ้าไทยพื้นเมือง ชุดของเธอมักจะเน้นความเรียบง่าย สบาย ๆ แต่ใส่แล้วบอกเลยว่าเก๋ไก๋ไม่แพ้ใครเชียวล่ะ

ดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

       3. “เดียร์น่า ฟลีโป” เห็นเป็นสาวลูกครึ่งแบบนี้ แต่เธอกลับชื่นชอบผ้าไทยเอามาก ๆ จะเห็นได้ว่านอกจากจะแต่งชุดไทยไปทำบุญแล้ว วันสบาย ๆ เธอก็ยังชอบหยิบผ้าถุงลายไทยสวย ๆ มามิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้อย่างลงตัวอีกด้วย น่ารักมาก ๆ เลยล่ะ

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา

       4. “แหวนแหวน ปวริศา” เรื่องแฟชั่นและเรื่องผ้าไทยก็ไม่น้อยหน้าใคร นอกจากจะชื่นชอบผ้าไทยเป็นชีวิตจิตใจแล้ว แฟชั่นของเธอก็ยังโมเดิร์นสุด ๆ ไม่เพียงแต่ใส่ในเมืองไทยเท่านั้น แต่ในต่างประเทศเธอก็เคยใส่ชุดผ้าไทยไปอวดมาแล้ว

แพรี่พาย อมตา

แพรี่พาย อมตา

       5. “แพรี่พาย อมตา” เซเลบเมคอัพอาร์ทิสต์สาวชื่อดัง นับว่าเป็นผู้ปลุกกระแสชุดผ้าไทยคนแรก ๆ ซึ่งแต่ละชุดของเธอนั้นนอกจากลายผ้าไทยจะสวยมาก ๆ แล้ว ดีไซน์ยังแปลกใหม่ ดูแล้วช่วยให้ผ้าไทยดูทันสมัยขึ้นอีกเป็นกองเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments