อ.นิ่ม แนะวิธีสวดมนต์ธรรมจักรแก้ตุลาคมดวงแรง

อ.นิ่ม แนะวิธีสวดมนต์ธรรมจักรแก้ตุลาคมดวงแรง

0

อ.นิ่ม แนะวิธีสวดมนต์ธรรมจักรแก้ตุลาคมดวงแรง
       จากกรณีที่มีความเชื่อเรื่อง ดาวพฤหัสย้ายราศี ในช่วงปลายเดือน กย. ส่งผลต่อชีวิตคนไทยหลายประการ ทำให้หมอดูหลายท่านออกมาแนะนำ วิธีแก้เหล่านั้น อาทิ หมอช้าง ทศพร แนะ ให้สวดมนต์ โดยเขาโพสต์ว่า 

อ่านข่าวต่อ:“มดดำ” โพสต์โมเมนต์สุดอบอุ่น เผยเหนื่อย-ท้อกลับไปหาคุณ

 หมอช้าง

มดดำ คชาภา


         ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ทุกท่านทุกราศีหมดเคราะห์หมดโศกหมดโรคหมดภัย ขอให้เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ขอดาวพฤหัสช่วยคุ้มครองดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายใดๆทั้งปวงด้วยเทอญ  ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ #ดาวพฤหัสย้ายราศี #หมอช้าง
       ทั้งนี้ “มดดำ คชาภา” ยังเชื่อเช่นนั้นและโพสต์ว่า  ดาวย้ายแค่เตรียมรับมือ สงบ สติ 1เดือน 10วัน เชื่อ @morchang หมอช้าง ให้ มี สติ แล้ว สตางค์จะตามมา สติ แตก สตางค์ หาย นะ ชาวราศีสิงห์

อ.นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่

อ.นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่

อ.นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่


       ด้าน  “อ.นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่” แนะบทสวดมนต์เปิดทางให้ชีวิตมีพลังบวก
        เนื่องจากเคยมีคำเตือนไปแล้วเมื่อตอนต้นปีว่าเดือนตุลาคมดวงเมืองค่อนข้างแรง ส่งผลถึงภัยพิบัติใหญ่กว่าทุกครั้ง รวมถึงโรคระบาดก็ยังคงวางใจไม่ได้ และดวงเมืองจะไปแรงอีกครั้งในเดือนเมษายน อาจส่งผลเรื่องการเมืองโดยตรง ตอนนี้หลายจังหวัดกำลังเจอกับอุทกภัยครั้งใหญ่ บางที่เกิดในรอบ50ปีก็มี และด้วยเดือนตุลาคมในศาสตร์ของ “อ.นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่ต้นฉบับการไหว้เจ้าที่กลางบ้าน” หมายถึงเดือนสัมภเสีจึงมีการให้งดไหว้เจ้าที่กลางบ้านเอง1เดือน เพราะเดือนนี้เหล่าวิณญาณบรรพบุรุษ หรือสัมภเวสีเร่ร่อนจะมาขอส่วนบุญ อาจส่งผลให้เกิดภัยพิบัติ หรือเสียชีวิต รวมถึงส่งผลด้านอารมณ์ ทางที่จะพอบรรเทาได้นอกจากดูแลตัวเอง ดูบ้านที่อยู่อาศัยแล้ว อีกทางนึงก็คือสวดมนต์เพื่อให้ใจสงบและเสริมดวง   ซึ่ง    อ.นิ่มแนะนำ 3บทสวดนี้ ที่ทำแล้วส่งผลดีแน่นอน 
-บทธรรมจักร ครอบบ้านปกปักษ์รักษาให้เจ้าที่มีกำลัง ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่ว่าจะเป็นกิจการงานแขนงไหนที่ทำอยู่จะมีความเจริญก้าวหน้า
-บทพระมหาจักรพรรดิ์ เปิดทางทั้ง3โลกปรับภพภูมิให้กับบรรพบุรุษและสัมภเวสี
-บทพระไตรปิฏก    เปิดทางให้การเงินดีขึ้น
         การสวดมนต์อาจไม่ได้ช่วยทำให้ไม่เกิดอุทกภัยได้ แต่อย่างน้อยก็ช่วยบรรเทาจากหนักกลายเป็นเบา และทำให้เรามีสติกับการรับมือปัญหาได้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments