“นิวเคลียร์” เคลียร์ดราม่าไม่ได้เลี้ยงลูก

“นิวเคลียร์” เคลียร์ดราม่าไม่ได้เลี้ยงลูก

0

“นิวเคลียร์” เคลียร์ดราม่าไม่ได้เลี้ยงลูก ยันเลิก “เพชรจ้า” ไร้มือที่สาม 100%

            สถานะยังคงเป็นเพื่อนที่ดีเสมอ สำหรับคู่ของ “นิวเคลียร์ หรรษา” และ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” โดยล่าสุดสาวนิวเคลียร์ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ ถึงประเด็นที่ถูกมองว่าไม่ได้เลี้ยงลูก เพราะอินสตาแกรมแทบไม่มีคลิปลูก นอกจากไอจีอดีตสามีที่อวดคลิปลูกตลอด โดยเจ้าตัวบอกว่า

อ่านข่าวต่อ : ไอจีไฟลุก “นิวเคลียร์” กับบีกินี่สีขาว ทำช่องคอมเมนต์สั่นสะเทือน!!

นิวเคลียร์ หรรษา ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ หรรษา ดีเจเพชรจ้า

          จริงๆ แล้วไทก้ายอมให้พี่เพชรถ่ายคนเดียว เพราะเขามีของเล่นมาหลอกล่อ แต่ถ้าใครรู้จักไทก้า จะรู้ว่าไทก้าไม่ชอบกล้องเลย เขาติดกับพี่เพชรมาก ส่วนนิวเป็นคนกฎระเบียบ ก็กลายเป็นดุสำหรับเขา นิวไม่ค่อยถ่ายคลิปไทก้าเท่าไหร่ คนก็เอ๊ะ เห็นแต่ไอจีพี่เพชร ไม่เห็นไทก้าในไอจีนิวเลย เราก็เอ๊ะ ไม่ใช่ตรรกะหรือเปล่า บางทีเราเล่นกับลูกก็ไม่มีเวลาถ่ายกับลูก

นิวเคลียร์ หรรษา ดีเจเพชรจ้า

           ตอนนี้นิวก็กลับมาทำงานสร้างบ้าน ด้วยสถานการณ์ที่เป็นอยู่ เราอยากสร้างบ้านอีกหลังนึงแต่ไม่อยากแยกไปเลย เราทำใจไม่ได้ที่จะไม่เจอไทก้า พูดตรงๆ เรามีการแบ่งเวร วันไหนนอนกับนิว วันไหนนอนกับพี่เพชร วันที่เขานอนกับพี่เพชรเราทำใจห่างลูกไม่ได้ เราเลยจะสร้างบ้านมาในหมู่บ้านเดียวกัน สามารถเดินไปหาได้ภายใน 1 นาที ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นเงินของนิวสร้างเองทั้งหมด ไม่ใช่เงินพี่เพชร สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิม ปรึกษาปัญหาชีวิตกันเหมือนเดิม เรายังเป็นพ่อแม่ เราไม่ได้เกลียดกัน จับมือเลี้ยงไทก้าไปด้วยกัน

นิวเคลียร์ หรรษา ดีเจเพชรจ้า

            สถานะตอนนี้คือพ่อแม่ไทก้า โอกาสรีเทิร์น ถามว่ามีไหม ตอบไม่ได้ ณ ตอนนี้ ก่อนนิวตัดสินใจโพสต์ ก็ใช้เวลาปรับมาพอสมควรแล้ว เรื่องเกิดตั้งแต่ ม.ค. แล้วที่ตัดสินใจเป็นแบบนี้ แต่เราเพิ่งมาประกาศ ถ้ามีมือที่สามเราเกลียดกันแน่นอน แต่นี่ไม่มี เวย์นี้ดีที่สุดแล้วสำหรับทุกฝ่าย เป็นครอบครัว ไปต่างจังหวัดพี่เพชรก็ไปด้วย ถ้าเขาจะมีใครใหม่ก็มีได้ ทุกวันนี้รู้สึกดีแบบอื่นไปแล้ว

นิวเคลียร์ หรรษา ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ หรรษา ดีเจเพชรจ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments