เปิดโหมดซึ้ง เมื่อ “พีพี” พูดถึง “บิวกิ้น” ทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่  

เปิดโหมดซึ้ง เมื่อ “พีพี” พูดถึง “บิวกิ้น” ทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่  

0

เปิดโหมดซึ้ง เมื่อ “พีพี” พูดถึง “บิวกิ้น” ทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่  

           ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อรู้ว่านักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “พีพี กฤษฏ์ อํานวยเดชกร” เตรียมตัวเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล แต่ล่าสุดเจ้าตัวยังสปิริตแรง ตกปากรับคำมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ  ในรายการ Songs About  (ซองส์ อะเบาท์) บน “JOOX ROOMS”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

           งานนี้ “พีพี” ยอมเปิดใจพร้อมเล่าโหมดซึ้งๆ ถึงคนสนิทอย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยเผยว่า

           ก่อนหน้านี้พีมีอาการทอนซิลอักเสบบ่อยมาก แล้วช่วงต้นปีที่ผ่านมาเรามีงานซีรีส์ โฆษณา อีเวนท์ และต้องเรียนหนังสือด้วย เลยค่อนข้างโหลด พอกินยาไปอาการก็ดีขึ้น แต่พอหยุดยา และพักผ่อนน้อย ก็เริ่มอักเสบขึ้นเรื่อยๆ พีเลยต้องเปลี่ยนตัวยาบ่อย ๆ เพราะเริ่มดื้อยา แล้วพอมาซ้อมร้องเพลงที่นาดาวรอบนึง แล้วเสียงพีหายไปเลย เจ็บคอมาก เลยไปหาคุณหมอ เลยตรวจเจอว่าเราเป็นนิ่วในต่อมทอนซิล จริง ๆ ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรมากนะครับ เราสามารถสะกิดได้ด้วยตัวเองเลยด้วย แต่พีให้คุณหมอเอาออกให้ดีกว่า เพราะพอเอาออกแล้วจะเป็นรูที่แป้งหรือน้ำตาลจะเข้าไปอุดตันและเราสามารถกลับมาเป็นได้อีก  เลยต้องรักษาระยาว โดยรวมโอเค แค่คุณหมอสั่งห้ามกรี๊ด 

พีพี กฤษฏ์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์
 

            ส่วนเพลง I ไม่ O (IXO) ของบิวกิ้น กับแฮชแท็ก #พีพีปิดแผง ก็คืออย่างที่บิวกิ้นเล่าไปแล้วว่าเราถ่ายรูปกัน แล้วส่งไปให้พี่คนนึง ที่เขาจะชอบให้เราจิ้นๆ ก็เลยส่งไปแกล้ง ให้เขากรี๊ดบ้าง เขาก็บอกหนูไปกินยาอะไรมาลูก จากวันนั้น ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ เป็นช่วงที่โปรโมทเพลง I ไม่ O (IXO) ของบิวกิ้น เราไถทวิตเตอร์พอดี ก็นึกขึ้นได้ว่าวันนั้นบิวกิ้นเทคโอเวอร์ไอจีของนาดาวมิวสิค เลยไล่อ่านคอมเมนต์ แล้วเห็นว่ามีคนหนึ่งใช้ชื่อและโปรไฟล์คล้ายของพีเลย  เราก็เลยคิดว่าเอาบ้างดีกว่า ให้คนสับสนว่าอันไหนเป็นตัวจริง สุดท้ายคิดอะไรไม่ออกก็โพสต์รูปนั้นไปเลยเป็นการโปรโมทแบบสูงสุด

พีพี กฤษฏ์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์

          บิวกิ้นบอกว่าพีพีรู้จักเขาทุกอย่าง มองตาก็รู้ใจ มีเรื่องอะไรที่เขาทำแล้วเราไม่โอ มีแค่เราที่เข้าใจ หรือเราทำแล้วเขาไม่โอบ้าง?
          เวลาเขากินน้ำอัดลมเสียงดัง เราจะบอกเขาว่าทำเสียงเบา ๆ ได้ไหม ดูดเบา ๆ ได้ป่ะ  เขาก็ตอบว่าไม่ได้  ทำไมต้องทำให้เบา เราก็บอกว่าทำไมต้องทำให้ดังล่ะ สุดท้ายกลายเป็นเขาโกรธเราด้วยนะ จบด้วยการบอกว่าทำไมต้องสั่งให้ทำโน่นนี่นั่น ทำไมต้องเยอะใส่ เราก็บอกว่างั้นไปอยู่คนเดียวเลย ส่วนเราก็ทำเขาไว้เยอะเหมือนกัน ชอบกวนประสาทคือ ไม่ได้อยากจะทะเลาะด้วยนะ แค่อยากแกล้ง เพราะรู้ว่าเขาขึ้นง่าย ขี้โมโห เขาจะเป็นคนหวงรถมาก ถ้าปุ่มอะไรในรถถลอกก็จะต้องเปลี่ยนเลย จะเปลี่ยนให้ได้ ที่ทะเลาะกันล่าสุดก็เป็นเรื่องสายชาร์ต เราไปเสียบสายชาร์ตบนรถเขา พอดึงออกมาแล้วหัก เขาก็จะซ่อมให้ได้ เราก็บอกว่าให้ไปซื้อใหม่ เขาก็บอกไม่ได้ต้องซ่อม แต่สุดท้ายก็ซื้อใหม่

พีพี กฤษฏ์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์

          ล่าสุดกับรางวัลนาฏราช บิวกิ้นพูดในคลิปว่าพีพีเป็นคู่แสดงที่ดีที่สุดของผมตลอดไป อันนี้พีก็รู้สึกว่าเขาเป็นคู่แสดงที่ดีที่สุดสำหรับพีเหมือนกัน  เราโตมาพร้อมๆ กัน เริ่มต้นตั้งแต่ยังไม่มีอะไรด้วยกัน เรารู้จักกันในที่เรียนพิเศษ  หลายๆ อย่างที่ทำให้เราก้าวไปข้างหน้า เราเดินด้วยกันมาตลอด เลยเหมือนเป็นความประทับใจ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร จะมีเรา หรือไม่มีเรา เราภูมิใจในตัวเขาเสมอ พีรู้สึกว่าไม่ว่าเขาจะต้องการอะไร จะร้องไห้แล้ว ขอแค่เขาแฮปปี้มีความสุขก็พอแล้ว

พีพี กฤษฏ์ บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments