“ชมพู่-น็อต” สร้างห้องความดันลบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 มอบให้โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์

“ชมพู่-น็อต” สร้างห้องความดันลบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 มอบให้โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์

0

“ชมพู่-น็อต” สร้างห้องความดันลบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 มอบให้โรงพยาบาล เวชการุณย์รัศมิ์

              กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19ในประเทศไทยที่ถือว่ามียอดผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตยังคงสูงแต่ก็ทำให้เห็นน้ำใจของเหล่าคนทั่วไปและคนในวงการบันเทิงโดยหนึ่งในนั้นมีทาง “อารยา เอ ฮาร์เก็ต”พร้อมสามีอย่าง “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ที่ล่าสุดได้มีการสร้างห้องฉุกเฉิน ER Covid-19 มอบให้แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์เพื่อช่วยบรรเทาสถานการณ์การดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด

อ่านข่าวต่อ : “ชมพู่ อารยา” ควักเงิน 2 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องออกซิเจน 10 เครื่อง

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

             โดย “ชมพู่ อารยา” ได้เผยว่าความตั้งใจของตนที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยและโรงพยาบาลครั้งนี้จะสำเร็จไม่ได้เลย หากไม่มีสามี “น็อต วิศรุต”ที่คอยรับฟัง เป็นที่ปรึกษาและสานต่อจนโครงการนี้สำเร็จได้ อีกทั้งยังมีทีมงานอีกมากมายที่คอยช่วยเหลือให้ดำเนินการได้อย่างเร็วที่สุด และมีการจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมบอกอีกว่าโปรเจกต์นี้อาจจะเป็นสิ่งเล็กๆ ที่เทียบกับภาพใหญ่ แต่ชมหวังว่าจะเป็นพลังงานดีๆ เป็นกำลังใจให้กับทุกท่านผ่านมันไปได้ อีกทั้งยังขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้สู้เพื่อพวกเรา

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

            ซึ่งล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ทาง “หวานเจี๊ยบ” ผู้จัดการส่วนตัวได้เดินทางเป็นตัวแทน “ชมพู่ อารยา” และ “น็อต วิศรุต” ไปส่งมอบห้องความดันลบ ER ให้กับทางโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เป็นผู้รับมอบ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวผ่านรายการยูทูบ “สับปากหวานเจี๊ยบ” ว่า ที่ผ่านมาโรงพยาบาลใช้ลานจอดรถเป็นโรงพยาบาลสนาม ไม่มีที่กันแดดกันฝน เวลาฝนตกก็ต้องเข็นผู้ป่วยหลบฝน เวลาแดดออกก็ต้องหาพัดลมมาช่วยระบายความร้อน ไหนจะยุงอีก ที่ชมพู่กับน็อตเลือกทำห้องที่โรงพยาบาลนี้เพราะน้อยคนจะทราบว่าที่นี่รับรักษาผู้ป่วยโควิด-19  และอยากจะช่วยโรงพยาบาลที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึง และก็ให้เป็นโครงการที่ใคร ๆ สามารถช่วยได้ 

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

            ซึ่งหากหมดภารกิจในการรักษาผู้ป่วยโควิด 19 ยังสามารถปรับพื้นที่เพื่อรักษาผู้ป่วยอื่นๆ ต่อไปในอนาคตได้  หากสนใจสามารถติดต่อมาทางทีมงาน คุณชมพู่ คุณน็อต ที่เบอร์ 089-44099 ทั้งนี้ “หวานเจี๊ยบ” ก็ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความผ่านไอจีว่า “หวาน น้องหนุ่ม เป็นตัวแทน แม่ชม พ่อน๊อต ส่งมอบห้อง ER COVID19 ให้กับทางโรงพยาบาล เวชการุณย์รัศมิ์ ดูคลิปเต็มใน fb / yt #สับปากหวานเจี๊ยบ นะคะ” อีกด้วย

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต หวานเจี๊ยบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่ อารยา” เผยหลังต้องตื่นเช้าทุกวัน เหตุเพราะแบบนี้?

“ชมพู่ อารยา” แชะภาพคู่ “พีพี กฤษฏ์” พร้อมติดแคปชั่นแบบนี้

“ชมพู่ อารยา” ท้อจนถึงขั้นมีน้ำตา 2 ปี พยายาม 4 ครั้งกว่าจะได้ลูกสาวคนนี้มา

เอ๊ะยังไง! “แพท ณปภา” หลุดเม้าส์ประเด็น “แอฟ ทักษอร” คุยเด็ก

ตำกินเองนักเลงพอ! “น้องพายุ” โชว์ฝีมือตำส้มตำ ทำเอา “แม่ชม” ต้องเอ่ยปากแบบนี้

“ชมพู่” หลุด “แอฟ ทักษอร” มีเด็กคุย ทำ “หนุ่ม กรรชัย” รีบถาม

ไม่หวานอย่างเดียว เปรี้ยวด้วย “พี่หวานเจี๊ยบ“ โชว์แซ่บวันพีชไฮโซโบว์ใหญ่มากแม่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments