“บอย-เจี๊ยบ” ผุดข้าวล็อกดาวน์รายได้ไปช่วยรถกับข้าว

“บอย-เจี๊ยบ” ผุดข้าวล็อกดาวน์รายได้ไปช่วยรถกับข้าว

0

“บอย-เจี๊ยบ” ผุดข้าวล็อกดาวน์รายได้ไปช่วยรถกับข้าว

       แค่ชื่อก็กินขาดเมนูใหม่สุดเจ๋งของ !! “บอย-เจี๊ยบ”  กับข้าวล็อคดาวน์ & ข้าวขยายล็อคดาวน์ ณ ร้าน gotoku59 แถมรายได้ทั้ง 2 เมนูนี้คือจะนำไปสมทบทุนกับโครงการ รถกับข้าว แบบไม่หักค่าใช้จ่าย

อ่านข่าวต่อ:“บอย-เจี๊ยบ”ประทับใจชาวชลบุรีขอบคุณน้ำใจ | daradaily

บอย อนุวัฒน์

บอย อนุวัฒน์

บอย อนุวัฒน์

        เดินหน้าสู้ทุกวิกฤต ฝ่าฟันในทุกสถานการณ์ที่เกิดถึงตอนนี้ที่ทุกอย่างจะสะดุดเพราะโควิด - 19 แต่ “บอย อนุวัฒน์”  “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ก็ขอสู้ไม่ถอย แถมยังคิดไอเดียเก๋ในชื่อเมนูสุดเจ๋งให้กับร้านชาบู gotoku59 ของตัวเอง เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ไปเลยในชื่อ           ข้าวล็อคดาวน์ & ข้าวขยายล็อคดาวน์

       ซึ่งความตั้งใจของทั้งคู่ที่คิดและทำเมนูนี้ ขึ้นมาก็เพื่อให้ลูกค้าที่นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังขอตอบรับความต้องการของผู้ที่มีจิตใจดีที่เรียกร้องกันเข้ามาที่จะมาต้องการร่วมด้วยช่วยกันซื้อของใส่ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ อีกด้วย ส่วนรายได้ทั้งหมดของ 2 เมนูนี้ บอย&เจี๊ยบ จะไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นตลอดเดือน สิงหาคม นี้ 
       @jeab_pijittra ขอบคุณนะคะ เปิดตัววันแรกเชฟทำกันมือหงิกเลยค่ะ @gotoku59 ข้าวล็อคดาวน์ & ข้าวขยายล็อคดาวน์ โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายจากการขาย2เมนูนี้ ตลอดเดือนสิงหาคมร้านจะนำไปสมทบทุนกับโครงการรถกับข้าวค่ะ 

บอย อนุวัฒน์

บอย อนุวัฒน์


       เนื่องจากมีลูกค้าติดต่อเข้ามาอยากร่วมบริจาคกับเราเป็นจำนวนมาก แต่เนื่องด้วยทางเราตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ได้รับเงินบริจาคแต่อย่างใด เราจึงหาเมนูให้คุณลูกค้าที่น่ารักได้มีส่วนร่วมเป็นผู้ให้ตามรูปด้านบนค่ะ  #รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ

      งานนี้ หนุ่มบอย ยังมาคอมเมนต์เรียกรอยยิ้มด้วยว่า “ดูจากชื่อเมนูแล้ว ตัวใครตัวมันนะครับ” พร้อมใส่อิโมจิ ร้องไห้ตบท้ายเบาๆอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments