กำลังใจดีๆ! “หมาก-บัว-พรีม-ไบร์ท” นำทีม “บ้านฮับซับ” ส่งต่อข้าวสารอุ่นรักให้ 3 ชุมชนสู้วิกฤตโควิด

กำลังใจดีๆ! “หมาก-บัว-พรีม-ไบร์ท” นำทีม “บ้านฮับซับ” ส่งต่อข้าวสารอุ่นรักให้ 3 ชุมชนสู้วิกฤตโควิด

0

หมาก-บัว-พรีม-ไบร์ท นำทีม บ้านฮับซับ” ส่งต่อข้าวสารอุ่นรัก ให้ 3 ชุมชนสู้วิกฤตโควิด

         เรื่องราวดีๆเมื่อ“หมาก ปริญ” พร้อมด้วย “บัว นลินทิพย์,พรีม รณิดา, ไบร์ท รพีพงศ์” และ “พี่แพร ภรณ์มณี” ผู้จัดการ ร่วมกันเป็นตัวแทน บ้านฮับซับ ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิต-19 ผ่าน ข้าวสารอุ่นรัก ที่ร่วมกันกับสมาชิกในบ้าน อาทิ “โม มนชนก, เปรี้ยว ทัศนียา” และ “พัดพัด รัตน์ฟ้า” ร่วมกันจัดซื้อจัดหา เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่ๆ น้องๆ ใน 3 ชุมชน อาทิ ชุมชนทำนบร่วมใจ, ชุมชนหน้าท่าอากาศยานฝั่งใต้ และ ชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา

หมาก โควิด19

หมาก โควิด19

       ทั้งนี้ "หมาก" ได้เป็นตัวแทนพูดถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเราต่างพบกับวิกฤตินี้กันมานาน หลายๆ ครอบครัวกำลังประสบปัญหา พวกเราขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่ได้ช่วยเหลือ ครั้งนี้ผมและทุกคนเลือกมอบข้าวสารให้แก่พี่ๆ น้องๆ ส่งต่อไปให้ 3 ชุมชน จำนวน 275 หลังคาเรือนครับ”

         "พรีม" ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “พวกเราทุกคนต่อสู้กับวิกฤตินี้มานาน หลายๆ คนลำบาก หลายๆ ครอบครัวเดือดร้อน พวกเราทุกคนในบ้านจึงอยากจะเป็นส่วนเล็กๆ ที่ได้ช่วยเหลือ และบรรเทาความยากลำบากให้กับผู้อื่นตามกำลังที่เรามีค่ะ”

หมาก โควิด19

หมาก โควิด19

        "บัว" ได้กล่าวอีกว่า “ข้าวสารที่เห็นนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น โดยพวกเราจะทยอยส่งมอบให้พี่ๆ น้องๆ ทั้ง 3 ชุมชน โดยหวังว่าจะช่วยเหลือพี่ๆ น้องๆ ในชุมชนได้บ้าง พวกเราอยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน พวกเราคนไทยไม่ทิ้งกันค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments