“ปั้นจั่น ปรมะ” กับเรื่องราว “อาชีพของแม่ที่ผมภูมิใจ”

“ปั้นจั่น ปรมะ” กับเรื่องราว “อาชีพของแม่ที่ผมภูมิใจ”

0

“ปั้นจั่น ปรมะ” กับเรื่องราว “อาชีพของแม่ที่ผมภูมิใจ”

           ย่างเข้าเดือนสิงหาคม เดือนแห่งวันแม่ กรุงเทพประกันชีวิต ขอพาหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” พรีเซ็นเตอร์สุดหล่อโครงการกรุงเทพประกันชีวิต สมาร์ท ลีดเดอร์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวภายใต้แนวคิด “อาชีพของแม่ที่ผมภูมิใจ” เพื่อบอกเล่าเรื่องราวอาชีพ และขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่เข้ามาเป็นที่ปรึกษาการเงินและตัวแทนคุณภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต

ปั้นจั่น ปรมะ

             ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย เล่าด้วยความภูมิใจว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของแคมเปญ ‘อาชีพของแม่ ที่ผมภูมิใจ’ ของกรุงเทพประกันชีวิต จากการที่ผมมีคุณแม่ที่ทำงานอยู่ในธุรกิจประกันชีวิต ทำให้ผมเห็นว่าทุกวันนี้คงไม่มีใครที่ไม่ตระหนักถึงความมั่นคงในอาชีพ หรือการมีรายได้ทางเดียว เพราะถือเป็นเรื่องที่สุ่มเสี่ยงมากในปัจจุบัน เพราะแม้แต่อาชีพที่เป็นงานประจำก็อาจไม่สามารถการันตีความมั่นคงได้ ซึ่งการมีแหล่งรายได้เสริมที่มีศักยภาพก็เป็นสิ่งสำคัญ ผมจึงอยากบอกทุกคนว่า “อาชีพตัวแทนและที่ปรึกษาการเงินเป็นอาชีพของแม่ที่ผมมีความภูมิใจอย่างมาก และที่สำคัญอาชีพนี้มีโอกาสในการเป็นผู้ให้ที่ได้จากการเป็นตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน มีทั้งอิสระทางด้านเวลา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในด้านบริการ และพร้อมส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับผู้อื่น สามารถบริหารจัดการเวลาเองได้ มีโอกาสก้าวหน้าในสายอาชีพด้วยตัวเอง พร้อมทั้งสร้างรายได้ที่ไม่มีขีดจำกัด ที่สำคัญช่วยให้คนได้มีหลักประกันสุขภาพและชีวิตในภาวะวิกฤตเช่นนี้ด้วย”

ปั้นจั่น ปรมะ

              โครงการ กรุงเทพประกันชีวิต สมาร์ท ลีดเดอร์ เน้นความเป็นมืออาชีพที่สามารถบริหารจัดการได้แบบ Work Life Balance ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการบริหารจัดการเวลาของตัวเอง และสามารถพัฒนาตัวเองด้วยระบบการอบรมที่มีประสิทธิภาพ มีโครงการพัฒนาผู้บริหารรุ่นใหม่ เครื่องมือการทำงานที่ทันสมัยครบครัน สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ไปจนถึงเเผนรับรองรายได้ตลอดโครงการ พัฒนาทีมขายมืออาชีพที่เราสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยตัวเราเอง ซึ่งสะท้อนจากความประทับใจของผู้เข้าร่วมโครงการ สมาร์ท ลีดเดอร์ ปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมโครงการและประสบความสำเร็จ อาทิ คุณธีรัช สินธุอุทัย (Bangkok Life Smart Leader รุ่นที่ 1) ที่เห็นความสำเร็จจากคุณแม่ที่อยู่ในธุรกิจประกันชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ทำให้คุณธีรัชเลือกที่จะก้าวเดินบนเส้นทางเดียวกัน ถือเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการสร้างทีม เพราะมีระบบบริษัทที่รองรับ และมีคุณแม่คอยให้คำแนะนำ เพื่อสร้างฝันให้เป็นจริงสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนกับ โครงการ Smart Leader และนำไปพัฒนาทีมงานคุณภาพแบบมืออาชีพ ที่มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ และ คุณวิรัจฉรา ศรีสุข (Bangkok Life Smart Leader รุ่นที่ 1) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่พัฒนาตัวเองได้ดีสู่ความสำเร็จในอาชีพที่ปรึกษาการเงิน เพื่อที่จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาการเงินที่สามารถส่งมอบอนาคตที่ชัดเจนให้กับผู้คนต่าง ๆ ด้วยความภาคภูมิใจ

ปั้นจั่น ปรมะ

             สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Bangkoklife Smart Leader และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอิสรภาพการใช้ชีวิต กับโครงการ กรุงเทพประกันชีวิต สมาร์ท ลีดเดอร์ ได้โดยติดต่อตัวแทนประกันชีวิต หรือที่ปรึกษาการเงิน สาขากรุงเทพประกันชีวิตทั่วประเทศ Call Center 02-777-8888 หรือเว็บไซต์ www.bangkoklife.com พร้อมติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Page: Bangkok Life Smart Leader

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments