“เอ ศุภชัย” ไม่ได้มาเล่น ๆ “แม่เบี้ย” 3ปีที่รอคุ้มค่า ฟาด 7 หลักทุ่ม CG งู

“เอ ศุภชัย” ไม่ได้มาเล่น ๆ “แม่เบี้ย” 3ปีที่รอคุ้มค่า ฟาด 7 หลักทุ่ม CG งู

0

“เอ ศุภชัย” ไม่ได้มาเล่น ๆ “แม่เบี้ย” 3ปีที่รอคุ้มค่าฟาด 7 หลักทุ่ม CG งู

         เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 7 HD เรื่อง แม่เบี้ย ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า-แฟนตาซี โดยผู้จัดละคร “เอ ศุภชัย”  บริษัทเอ.แอ็คท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด การประชันบทบาทกันเป็นครั้งแรกของสามพระ-นาง “เอส กันตพงศ์,นาว ทิสานาฏ”  และ “รถเมล์ คะนึงนิจ” ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

เอ ศุกซัย แม่เบี้ย

เอ ศุกซัย แม่เบี้ย

         ด้าน “บอสเอ” เปิดใจถึงการทำงานละครเรื่อง แม่เบี้ยว่าเป็นการทำงานที่เหนื่อยมาก ใช้เวลาเตรียมงาน ตั้งแต่บทประพันธ์ บทโทรทัศน์ และการเตรียมงานจนถ่ายทำเสร็จ ดูแลทุกขั้นตอน ตัดต่อ ทำเพลง เตรียมออกอากาศ ประมาณ 3 ปี ได้ เรียกว่าเป็นละครที่ทุ่มทุนมากมาก ถึงมากที่สุด แม้กระทั่ง CG งู ซึ่งเป็นรายละเอียดที่สำคัญของเรื่อง บอกได้เลยว่าหลายล้านมาก แต่ก็ออกมาได้สมใจ จะมีฉากเซอร์ไพรส์น่าสนใจเกี่ยวกับงูเยอะมาก ทั้งที่เห็นจากทีเซอร์บางส่วน แล้วยังมีอีกเยอะ เวลาแผ่แม่เบี้ย ตัวใหญ่น่ากลัวมาก ทีมซีจี ทำได้สมจริงมาก ต้องชื่นชมเค้า ตัวพี่เอเองก็ไม่ปล่อย ถ้าไม่เรียลไม่เหมือนจริง ก็จะไม่ปล่อยเลย อยากให้ติดตามชมในละคร

เอ ศุกซัย แม่เบี้ย

เอ ศุกซัย แม่เบี้ย

         อย่างนักแสดงของเรื่อง “เอส กันตพงศ์” กับ “นาว ทิสานาฏ” บอกได้เลยว่าคาแรกเตอร์คู่นี้ตรงตามบทประพันธ์ที่ต้องการ แล้วทั้งคู่เล่นจัดเต็มมากๆ ทั้งดราม่าที่มีหลากหลายอารมณ์ในเรื่อง ทั้งบทเลิฟซีนที่ต้องสื่ออารมณ์ของตัวละคร ซึ่งมีเยอะมาก ทั้งคู่แสดงแบบไม่มีกั๊กเลย เขาเต็มที่กับบทบาทมากๆ บทดราม่าก็ดูแล้วร้องไห้เลย ประทับใจมาก อย่าง “รถเมล์ คะนึงนิจ” ก็บอกเลยว่าเก่งมาก ยิ่งเวลาที่นาวปะทะกับรถเมล์ โอ้โห น่าติดตามมากๆ เชือดเฉือน ฟาดฟัน ดุเด็ดเผ็ดมันน่าดู แล้วมีนักแสดงยอดฝีมืออีกมากมาย มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ อย่าง "ยุ้ย ปัทมวรรณ" ก็มาแสดงเป็นแม่ของเมขลา แล้วก็ร้องเพลงคู่กับ "พี่เท่ห์ อุเทน" เพลงละคร เพราะทุกเพลง เพื่อให้เข้ากับเนื้อหาของละคร ยืนยันว่าตั้งใจและทุ่มเทจริงๆ อยากให้ติดตามชมกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุ้นระทึก! “เบลล่า-เต้ย-แอน-นาว-ปุ๊กลุก” ชิงดำนางเอกละครแห่งปี

เหมือนได้ดูละครตอนจบ! “เอ ศุภชัย” เผยความรู้สึกถึง “หมาก - คิม” ในวันแต่ง

พร้อมอนุโมทนา “เอ ศุภชัย” ปลื้มปิติเป็นเจ้าภาพบวช “พล พูลภัทร”

“เอ ศุภชัย” บุกหมอชิต คอนเฟิร์ม “เสน่ห์นาง” คงอีกไม่นานเกินรอ

เปิดโผนักแสดงนำหญิงแห่งปี เตรียมตัดชุดรับรางวัลได้เลย

ฟังคำตอบ “เอ ศุภชัย” หลังมีข่าวลือ “อั้ม พัชราภา” เตรียมลงละครเรื่องใหม่ “เสน่ห์นาง”

รู้แล้ว! สาเหตุที่ “เอ ศุภชัย” ไม่ได้ไปร่วมงานศพคุณยาย “อั้ม พัชราภา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments