10 ยูทูบเบอร์จากออนไลน์สู่วงการบันเทิง

10 ยูทูบเบอร์จากออนไลน์สู่วงการบันเทิง

0

10 ยูทูบเบอร์จากออนไลน์สู่วงการบันเทิง

       ในช่วงนี้บอกได้เลยว่า เป็นยุคทองของโลกออนไลน์ โอกาสดังกล่าวทำให้เกิดคอนเท้นท์และยูทูบเปอร์บนโลกออนไลน์มากมาย 
 daradaily จะพามาทำความรู้จักกับ  10 ยูทูปเบอร์ (YouTuber) ชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามหลักล้านกันเลยทีเดียว 10 ท่านนี้จะมีใครบ้าง ตามมากันเลย

อ่านข่าวต่อ:“เอวา ปวรวรรณ” ฝ่าฟันร่วม 10 ปีเข้าวงการแบบไร้เส้นสาย !! |

เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์

       1. “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์”
“เอวา ปวรวรรณ” หรือ “เอวา ตลกหกฉาก” ในฐานะนักแสดงและพิธีกรรายการตลก อีกทั้งยังมีแชนแนล YouTube ของตัวเอง ซึ่งแชร์เรื่องราวส่วนตัว ซึ่งเธอเป็นทายาทธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา นั้นเอง

นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์


       2. “นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์”เรียกว่าเป็นสาวสวยสายฮาเหมือนน้าสาวของเธอเลยจริงๆ สำหรับ “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวคนสวยของ แพท ณปภา เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักเธอในความเซ็กซี่และขี้เล่นของเธอกันอย่างแน่นอน

เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์

       3.“เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์”
นอกจากจะมีความสามารถและเก่งเรื่องการทำคอนเทนต์แล้ว เธอยังเป็นหวานใจหนุ่มตงตงพระเอกช่อง1 สำหรับ เบส รักษ์วนีย์ หรือ เบส คำสิงห์ ลูกสาวคนสวยของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่เรียกว่าเป็นยูทูปเบอร์ 4 ล้านซับสามารถทำเงินได้หลักแสนเลยทีเดียว

ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล

       4. “ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล” 
สาวสวยสุดน่ารัก “ดรีม อภิชญา” ยูทูบเบอร์สาวชื่อดังจากรายการ “ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ” GoyNattyDream Channel ที่มีผู้ติดตามถึง 1 ล้านซับเลยทีเดียว

คิวเท อปป้า

       5. “คิวเท อปป้า”
ซิม คิวเท ยูทูปเบอร์จากช่อง Kyutae Oppa มียอดผู้ติดตามในช่องยูทูปถึง 6.87 ล้านคน ยูทูปเบอร์สายเลือดเกาหลี ดังจากคลิปเต้นเกาหลี สายย่อ จากนั้นเขาก็ผลิตคลิปออกมาในรูปแบบของความสนุกสนาน บ้าๆ ฮาๆ

 

เค เลิศสิทธิชัย

       6.“เค เลิศสิทธิชัย”
“เค เลิศสิทธิชัย” จากช่องยูทูป Kayavine ที่มีผู้ติดตามถึง 1.5 ล้านคน โด่งดังมาจากการทำยูทูปคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ  ล่าสุดได้เซ็นสัญญากับทางช่อง GMM 25 และมีผลงานออกมาหลายเรื่อง

เอม วิทวัส

       7.“เอม วิทวัส” จากช่องยูทูป Tamjaitood official ซึ่งมีคนติดตามถึง 1.81 ล้านคน โด่งดังมาจากการทำรายการในโซเชียลกับแฟน ซึ่งคนรู้จักในนาม เอมเอื้อ เอม ยังผันตัวเข้ามารับงานแสดงและพิธีกรในวงการบันเทิง 

เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์

       8.“เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์” 
“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ยูทูปเบอร์จากช่อง Kaykai Salaide ที่มียอดผู้ติดตามในช่องยูทูปถึง 15.3 ล้านคน เธอดังจากการคัฟเวอร์เพลงในช่องยูทูป เธอยังเคยมีผลงานซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 และภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ อีกด้วย

แก๊งค์บุฟเฟต์ แชนแนล

       9.แก๊งค์บุฟเฟต์ แชนแนล   สมาชิกแก๊งบุฟเฟต์Channel นำทีมโดยเจแปน-ภาณุพรรณจันทนะวงษ์/ หมูเติ้ล-ทวีศักดิ์เพ็ชรปราณีนุกูล/ ป๋าหมัก-สมัครอนันตศิลป์/ บอล-ชลกฤษวิถีวานิชและชิน-ชินรงค์จันทร์กำจร ตอนนี้บางคนมาร่วมงานเวิร์กพอยต์แล้ว

บี้ เดอะสกา

10. “บี้ เดอะสกา” จากนักสร้างคอนเท้นต์มือหนึ่งตอนนี้เขากลายเป็นเซเลปไปแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments