“อั้ม พัชราภา” ตอบแล้วหลังชาวเน็ตถาม ปม Call Out

“อั้ม พัชราภา” ตอบแล้วหลังชาวเน็ตถาม ปม Call Out

0

“อั้ม พัชราภา” ตอบแล้วหลังชาวเน็ตถาม ปม Call Out

         จากกรณีดราม่านางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ถูกชาวเน็ตเข้าไปจวกหนักปมไม่ออกมา Call Out ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชน ทำให้ยอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมลดลงเรื่อยๆ 

อ่านข่าวต่อ : เกิดอะไรขึ้น! “อั้ม พัชราภา” ปิด IG เป็นPrivate หลังยอด Follower ทะลุ 13 ล้าน

อั้ม พัชราภา ดราม่า Call Out

          ล่าสุดได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของสาวอั้มว่า “พี่อั้ม หลังจากคอมเม้นท์นี้ พี่อาจจะบลอคเราไปเลย หรือเราอาจจะโดนแฟนคลับพี่ถล่มเละเทะ แต่เราขอพูด ขอบอกพี่ ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับ ที่ดูพี่ตั้งแต่มณีเนื้อแท้ คอยไปเม้นท์ตบตีกับแอนตี้พี่ในพันทิป เราศรัทธาในตัวพี่มาตลอด เราไม่ได้หวังให้พี่ออกมา Call out แบบรุนแรง ต้องด่าใครต่อใครแรงๆ เรารู้ว่าพี่แอบช่วย บริจาคนั้นนี้อยู่เรื่อยๆ

อั้ม พัชราภา ดราม่า Call Out

อั้ม พัชราภา ดราม่า Call Out

         แต่เราอยากบอกพี่ว่า ในสถานการณ์ตอนนี้ แค่การบริจาคมันคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมากๆ รัฐมีงบประมาณที่ต้องช่วยพวกเราค่ะพี่ ไม่ใช่เราต้องช่วยกันเองตลอดเวลา ตัวพี่มีราคาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราต้องการแค่เสียงเบาๆ จากพี่ ให้พี่เรียกร้องในสิทธิ์ที่ ประชาชนทุกคนในประเทศนี้พึงมี พึงได้พี่อาจจะมีความเชื่อมั่น ยึดมั่นในใจของพี่ แต่ตอนนี้ พี่คะ มีคนตายข้างถนน รถ รพ. รถมูลนิธิ วิ่งทั้งวันทั้งคืน ทุกวันทุกคืน พี่ได้ยินเสียงพวกนี้ไหมคะ เสียงคร่ำครวญจากความเจ็บปวดที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีพอ ตัวหนังสือเราอาจไม่ได้มีพลังมากพอ แต่ตัวหนังสือของพี่ มันมีพลังมากมาย พี่คงรู้ดี รู้มาตลอดหลายสิบปีนี้ว่า ตัวพี่ มีพลังในการสื่อสารแค่ไหน เราอยากบอกพี่แค่นี้ เรายังรักพี่เสมอ เราจะไม่คาดหวัง เราแค่ขอรอ รอสักวันที่พี่จะเห็นเรา เราที่รักพี่มากจริงๆ ปรารถนาดีจริงๆ ส่วน แฟนคลับถ้าด่าเราหยาบคายเราไม่โต้ตอบนะคะ เราแคป”

อั้ม พัชราภา ดราม่า Call Out

          งานนี้ “อั้ม พัชราภา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบแฟนคลับคนดังกล่าวด้วยว่า “พี่ขอขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม และศรัทธาในตัวพี่ พี่ขอพยายามทำในส่วนของพี่ด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี ถึงแม้จะเป็นแค่ปลายเหตุ พี่ก็ยังจะทำต่อไป ถึงแม้ว่าต่อไปกำลังใจที่คนส่งมาให้พี่จะหมดก็ตาม หลังจากเห็นคนตายกลางถนน คิดว่าทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน พี่ตอบข้อความของน้องเพราะเต็มไปด้วยคำพูดที่สุภาพ พี่ขอขอบคุณจริงๆ นะคะ”

อั้ม พัชราภา ดราม่า Call Out

อั้ม พัชราภา ดราม่า Call Out

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด้วยความอาลัย “อั้ม พัชราภา” สูญเสียพี่ไตเติ้ลสุนัขแสนรัก หลังป่วยหนักมาพักใหญ่

บิ๊กเซอร์ไพรส์! ละคร “มิว ศุภศิษฎ์” ประกบคู่ “อั้ม พัชราภา”

 5 ลุคสับสับของ “อั้ม พัชราภา”

สายเปย์ตัวจริง!! “พี่เอ” ถอยคาร์เทียร์ชิ้นใหม่ให้ “น้องอั้ม” ราคาเกือบสองล้าน!!

เสิร์ฟภาพฟิตติ้งจุกๆ “ลมพัดผ่านดาว” สมกับละครแห่งปีวิกหมอชิต

“เข้ม หัสวีร์” ยิ้มร่าฟิตติ้ง "ลมพัดผ่านดาว” ถูกใจคนนดูยึดเทรนด์ทวิตเตอร์

แพงมาก! เปิดภาพฟิตติ้ง “ลมพัดผ่านดาว” เริ่ด “อั้ม-ติ๊ก-เข้ม” เคมีเกาหลีเว่อร์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments