“ณวัฒน์  อิสรไกรศีล” ประกาศยุติพิธีกรครัวคุณต๋อย

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประกาศยุติพิธีกรครัวคุณต๋อย

0

“ณวัฒน์  อิสรไกรศีล” ประกาศยุติพิธีกรครัวคุณต๋อย

       “ณวัฒน์  อิสรไกรศีล” ไลฟ์สดระหว่างรักษาตัวจากอาการโควิด19 เผยว่าตนเองจะยุติพิธีกรครัวคุณต๋อยและต้านการผูกขาดธุรกิจของเครือซีพี ตลอดจนไม่สนับสนุนการกุมสื่อของกสทช.\

อ่านข่าว:ฟาดกลับ! “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เคลียร์ชัดกรณีถูกพาดพิงพิธีกรดัง

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล


       โดยเขาเผยในไลฟ์ 19 กค 64. ว่าสำหรับเรื่องวัคซีนโควิด คิดเอาวุ่นขนาดไหน ทำไมการหาวัคซีนไม่รวมกันคิดแก้ปัญหาให้เร็ว ติดปัญหาเรื่องที่ไม่ควรจะติด เป็นไปไม่ได้  พรก.ฉุกเฉินมีไว้ทำไม ใครสามารถทำได้ทำ จะกั๊กทำไม กั๊กเพื่อไร แต่ละจุดเวลาจะไปยากมาก ชิโนฟาร์มต้องราชวิทยาลัย มีปัญหาขอข้อมูลได้ไหม ทำไมเข้าไม่ถึงข้อมูล สัมปทานเหรอ มีสภากาชาดอีก แต่ละคนแยกกันทำ ผมยืนยันเหมือนเดิม อยู่บ้าน ใช้ชีวิตปลอดภัย อย่าเสียเวลาไปกับการพูดของคนที่ไม่จริงใจคนไทย

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

        สำหรับกรณีเรื่องการผูกขาดธุรกิจเขาไลฟ์ว่า  ผมรอ 100 ล้านจากซีพี เราต้องอยู่ด้วยตัวเรา  ใครมีตึกเล็กๆ สวยๆ อย่าให้เจ้าสัวมาใช้พื้นที่ของคุณ นายกตู่ กู้อีกเป็นล้านๆ ประเทศไทยเจ๊ง แต่เจ้าสัวรวยเป็นแสนล้าน สิ่งที่ดีที่สุด เจ้าสัวกลัวเงิน เขาพยายามทุกอย่าง ไม่ให้ผมพูดเรื่องนี้ เมื่อเช้ามีส่งข้อความมาให้ผม ทำให้ผมตัดสินใจ ขอประกาศตั้งแต่วินาที หยุดบทบาทพิธีกร ครัวคุณต๋อย  ส่วนรายการอื่นเดี๋ยวจะเคลียร์ ผมไม่ซัพพอร์ตพวกคุณเด็ดขาด อย่าคิดว่าผมกลัว ด้วยความเคารพ ผมจึงปล่อยตัวเองให้ฟรี สถานีไม่ต้องมาตี่นเต้นกับผม ทีวีเรื่องเยอะ  

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

       เราจะไม่กลัวใคร ผมทำจริง วันนี้ทั้งวันขนของกลับ ที่ออฟฟิศย้ายทุกอย่าง พลังพวกเราจะไม่สูญเปล่า เราต้องต่อสู้ ไม่ได้รณรงค์แอนตี้ หรือสร้างปัญหา แต่ด้วยสิทธิของคนถูกเอาเปรียบ ที่โดนผูกขาด มาตรฐานที่ไม่เท่าเทียม ขอให้ทุกคนปฏิเสธที่ไม่สนับสนุนร้านสะดวกซื้อ ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง  และไม่สนับสนุนการคุมสื่อของ กสทช.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments