อัปเดต! 9 ว่าที่คุณแม่มือใหม่ของวงการ

อัปเดต! 9 ว่าที่คุณแม่มือใหม่ของวงการ

0

อัปเดต! 9 ว่าที่คุณแม่มือใหม่ของวงการ

       สำหรับคู่รักหลังแต่งงาน หลายคู่ก็อยากมีน้องเพื่อเติมเต็มชีวิตครอบครัว บ้างก็มีเร็วๆ บ้างก็มาช้า บ้างก็ไปพึ่งวิทยาศาสตร์ แต่เมื่อได้น้องแล้ว ดาราเดลี่ก็ขอยินดีสำหรับคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงในวงการบันเทิงทุกคน  

อ่านข่าวต่อ:“พิตต้า” แจ้งข่าวดีป่องแล้ว 16 สัปดาห์ | daradaily

พิตต้า ณ พัทลุง

       มาอัปเดตกันว่าคุณแม่มือใหม่มีใครบ้าง

1. “พิตต้า ณ พัทลุง”

ประกาศข่าวดี ท้องแล้ว 4 เดือน ให้ว่าที่คุณพ่อ อ๊อบ–พลช ชื่นใจ งานนี้ พิตต้า โพสต์ภาพ อัลตราซาวด์มีเพื่อนในวงการเข้ามายินดีเพียบ

มิว นิษฐา

มิว นิษฐา

2. “มิว นิษฐา”

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้ว สำหรับ “มิว นิษฐา”  นางเอกดังที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว 

แป้ง อรจิรา

       3. “แป้ง อรจิรา”สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ซึ่งเป็นข่าวดีที่สุดเซอร์ไพรส์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจต่างชาติ 


ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

 

       4. “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ล่าสุด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์คลิปเผยหุ่นตัวเองหลังตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์  ในคลิปนี้ปุ้มปุ้ยยืนหันซ้ายหันขวา โชว์ให้เห็นหุ่นว่าที่คุณแม่ที่ตอนนี้หน้าท้องยังเป๊ะเว่อร์อยู่เลย

ก้อย รัชวิน

       5. “ก้อย รัชวิน”เผลอแปบเดียวว่าที่คุณแม่อย่าง “ก้อย รัชวิน” ก็ตั้งท้องได้เกือบ 6 เดือน แล้ว โดยล่าสุดว่าที่คุณแม่ได้อวดท้องลูกน้อยให้ชมกันอีกครั้ง เห็นเลยว่าท้องโตขึ้นมาก เห็นพัฒนาการเติบโตชัดเจน

บี มาติกา

       6. “บี มาติกา”ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่คนล่าสุด งานนี้เพื่อนพ้องต่างร่วมยินดีกันเพียบ ส่วนเพศของลูกน้อยก็ไม่ต้องสืบ เพราะเจ้าตัวเฉลยเองว่าเป็นผู้ชาย 

หยาดทิพย์

       7. “หยาดทิพย์ ราชปาล”เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล”ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้ว งานนี้มีคนอยากเห็นหน้าเบบี๋ไว ๆ แล้วสิ 

ก้อย วลัยลักษณ์

       8. “ก้อย วลัยลักษณ์”  ภรรยาโย่ง อาร์มแชร์ ตั้งครรภ์แล้วหลังรอมานาน 9ปี โดยคู่นี้ไปพึ่ง คลินิกที่ชื่อว่า  Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยากแบบครบวงจร เป็นคลิปที่มียอดวิวในยูทูปมากมายเลย

กร ษิภูตา เดชสังวรณ์

       9. “กร ษิภูตา เดชสังวรณ์”  ภรรยา “เป้ วงมายด์” ก็เพิ่งตั้งครรภ์ หลังจากพึ่งวิธีการทางแพทย์มาสองครั้ง  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments