3 ละครที่คนไทยจดจำ “แป้ง อรจิรา” บนเส้นทางบันเทิง

3 ละครที่คนไทยจดจำ “แป้ง อรจิรา” บนเส้นทางบันเทิง

0

3 ละครที่คนไทยจดจำ “แป้ง อรจิรา” บนเส้นทางบันเทิง 
       เพิ่งจะประกาศข่าวดีไปสำหรับ “แป้ง อรจิรา”  ไม่ชีวิตรักเขาจะเป็นอย่างไร แต่ในอีกด้านที่คนไทยประทับใจและมอบความสุขมาตลอด10 กว่าปีบนเส้นทางบันเทิงก็คือบทบาทต่างๆที่เธอได้รับ
        ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าความสำเร็จของนักแสดงคนๆหนึ่งนั้นนอกจากทักษะการแสดงที่ช่ำชองแล้วการได้บทที่ดีๆสักเรื่องหรือการที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่มองเห็นศักยภาพในตัวนักแสดงนั้น เป็นเรื่องสำคัญ

อ่านข่าวต่อ: อุ๊ย! น่าสงสัยใครจะมีข่าวดี? “เมย์ พิชญ์นาฏ” โพสต์แบบนี้หลัง

แป้ง อรจิรา

แป้ง อรจิรา

       “แป้ง อรจิรา”  ก็เช่นเดียวกัน  ที่จริงเธอเข้าวงการด้วยผลงานภาพยนตร์และมิวสิควิดีโอ ก่อนที่จะกระโจนมาเล่นละครให้ช่องต่างๆ 
       เรื่องแรก “ชิงชัง”  เป็นละครปี 52 เธอรับบทชื่อ “อารีย์”  ในเรื่องเล่นเมียของ ปิง (หนุ่ม-อรรถพร) กรรมกรลูกจ้างในบ้านด้วยความจำใจ ในเรื่องเธอทิ้งผู้ชาย แต่ต้องพบกับชะตากรรมในท้ายเรื่อง ขณะนั้นแอคแซกค์ยังผลิตละครให้ช่อง 5 ถือว่าเธอได้เกิดจากเรื่องนี้อย่างแท้จริง 
      เรื่องที่สอง  “มาลัยสามชาย”  เป็นละครในปี 53  น่าจะเป็นละครเรื่องแรกที่ส่งชื่อให้เธอปรากฎในสื่อต่างๆมากเรื่องแรก ตัวละครที่เธอแสดงชื่อ “ทองไพรำ”   เป็นสาวน้อยจากซ่องยี่สุ่นเหลือง ใช้ความสวยล่อลวงให้ผู้ชายมาหลงใหล เธอตีบทได้ละเอียด เล่นออกมามีอินเนอร์ครบครัน ทำให้มาลัยสามชายเป็นละครที่ประสบความสำเร็จเรื่องหนึ่งในปีนั้น

แป้ง อรจิรา

แป้ง อรจิรา


       เรื่องที่สาม “เรือนเบญจพิษ” เธอรับบทเป็น “ทับทิม” เมียที่ถูกยกเป็นของนายหรือคุณพระ ในช่วงที่ทางการไทยกำลังกวาดล้างชาวจีน ที่ซ่องสุมกันเป็นกบฏอั้งยี่ที่อาศัยอยู่ในพระนคร เป็นละครดราม่าชิงรักกันในเรือนคุณพระ ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สามในชุด เรือน ของแอคแซคต์  ออกอากาศปี 61 ช่อง 1

แป้ง อรจิรา

        สำหรับละครอื่นๆ ที่สร้างชื่อให้เธออาทิ  เคหาสน์ดาว (2558)  จัดรัก วิวาห์ลวง (2558)  เสน่หาข้ามเส้น (2559)  ปีกทอง (2559)  ชิงรัก ริษยา (2560)  โสด Stories (2560) เป็นต้น 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments