ย้อนความทรงจำกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 อารมณ์ 

ย้อนความทรงจำกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 อารมณ์ 

0

ย้อนความทรงจำกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 อารมณ์ 

           ส่งตรงความบันเทิงถึงหน้าจอคุณผู้ชม ด้วยภาพยนตร์ไทย 2 เรื่องควบ พบหนังดราม่าโรแมนติกสุดซึ้ง"ฝันโคตรโคตร" ผลงานการแสดงของ “พิง ลำพระเพลิง” และ “ภาวิณี วิริยะชัยกิจ” ต่อด้วยความสนุกของภาพยนตร์คอมเมอดี้สุดฮา “โยมผีพ่อ” ผลงานของ “ติ๊ก กลิ่นสี” มาพร้อมนักแสดงตลกชื่อดังที่แห่กันมาร่วมงานสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมทางบ้านได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์หนังดีๆ 

ทรูโฟร์ยู หนังไทย หนังต่างประเทศ

ทรูโฟร์ยู หนังไทย หนังต่างประเทศ

         วันที่ 21 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับภาพยนตร์ "ฝันโคตรโคตร" เวลา 8.30 , 22.30 น เรื่องราวความฝันที่สวนทางกันของคนสองคน คนแรกคือ "ไอ้ด่าง" (ภูพิงค์ พังสะอาด) นักแสดงข้างถนนอายุ 40 กว่าๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆ เขาหมดศรัทธาในเรื่องของความรักตั้งแต่ภรรยาเขาตายจากโลกนี้ไปแล้ว และเขาเชื่อว่ารักแท้ไม่มีในโลก ความรักก็แค่อัตราแลกเปลี่ยนสกุลหนึ่งเท่านั้น ไม่มีชายหญิงคนไหนที่มอบความรักให้กับคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งเป็นความเชื่อที่สวนทางกับตัวละครอีกคนที่ชื่อ "เปิ้ล" (ภาวิณี วิริยะชัยกิจ) นักแสดงสาวสวยที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการแสดง แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ เจอด่างยังไม่ทันไรก็ทั้งโขกทั้งสับ แถมยังเถียงคอเป็นเอ็นว่ารักแท้ รักที่ไม่ต้องการอะไรตอบแทนมันมีอยู่จริง แล้วตั้งแต่นั้นด่างกับเปิ้ลก็ต้องมาติดแหงกอยู่ด้วยกันจนเกิดอาการอินเลิฟแบบไม่น่าเป็นไปได้ ราวกับว่านี่เป็นความฝันในความรัก

ทรูโฟร์ยู หนังไทย หนังต่างประเทศ

        ต่อด้วยภาพยนตร์ไทยในเรื่องที่ 2  “โยมผีพ่อ” เวลาออกอากาศ 16.50 น. เรื่องราวของเด็กกำพร้าที่ชื่อ ยุ่ง (ด.ช.ชญานนท์ กลีบประทุม) ด้วยความที่ขาดทั้งพ่อและแม่ทำให้ยุ่ง ก่อความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านไปทั่ว จนวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์พลิกผันทำให้ยุ่งต้องบวชเป็นสามเณรยุ่ง และได้พบเจอกับ เปรตติ๊ก (ติ๊ก กลิ่นสี) ผู้เป็นพ่อที่กลับมาเพื่อขอให้ลูกชาย ช่วยเป็นสื่อกลางในการตามหา ต้อม (รัชนีกร พันธ์มณี) ภรรยาของตนเอง เพื่อต้องการขอให้ภรรยายกโทษและอโหสิกรรมให้กับตน ที่ได้ทำความผิดไว้มากมายเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ เณรยุ่งและนุ้ย (นุ้ย เชิญยิ้ม) เด็กวัดก้นกุฎิ จึงพากันตะลุยเข้ากรุงเทพ เพื่อไปตามหาแม่ และเรื่องราวยุ่งๆก็เกิดขึ้น ห้ามพลาดชมความสนุกของ “ฝันโคตรโคตร”และ”โยมผีพ่อ” ในวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบการเชือดเฉือนระหว่าง “จางเจียฮุย” และ “เยิ่นต๊ะหัว” ในภาพยนตร์ “ทวงแค้นอยุติธรรม”

สุดเพลิน! ภาพยนตร์น่าดูโดนใจคอหนังไทย 4 เรื่องรวด

เปิดตำนาน “สามก๊ก เทพเจ้ากวนอู” สุดยอดหนังแอคชั่นคมกริบ

“ทรูโฟร์ยู” ส่งต่อความสนุกกับภ. “โคตรรักเอ็งเลย” ผลงาน “โน้ต อุดม”

“โคลิน เฟิร์ธ – สแตนลีย์ ทุชชี” พาทุกหัวใจพิสูจน์พลังแห่งความรักใน ภ. “SUPERNOVA กอดให้รักไม่เลือน”

“ทรูโฟร์ยู” ส่งตรงความบันเทิงฟอร์มยักษ์ของ “เจมส์ คาเมรอน”

“ทรูโฟร์ยู” ส่งตรงความบันเทิงฟอร์มยักษ์ของ “เจมส์ คาเมรอน”

Comments