ทำความรู้จัก KLIMAXX T-POP น้องใหม่น่าจับตา
มีดวงดาวดวงใหม่กำเนิดขึ้นอีกแล้วในวงการสายเพลง นั่นก็คือวงบอยแบนด์น้องใหม่ของวงการ T-POP อย่าง KLIMAXX คลื่นใหม่ที่ได้ปล่อยเพลง “แค่มองตา” ออกให้ได้ฟังกันเมื่อไม่นานมานี้ สําหรับเพลง “แค่มองตา” เป็นเพลงที่แสดงถึงความเป็นตัวเองของทุกคน มีความน่ารัก และบริหารเสน่ห์เบาๆ ขี้เล่น ทะเล้น ตามสไตล์ของแต่ละคนนั่นเอง หลายคนอาจสงสัยว่าพวกเขาเป็นใครมาจากไหน วันนี้เราไปทำความรู้จักหนุ่มๆ กันเลย

“โตโต้ ธนเดช โอภาสธัญกร” เพิ่งจบการศึกษาไปหมาดๆ แถมเจ้าตัวยังมีความสามารด้านลิเกอีกด้วย อาจจะคุ้นตาในสายร้องเพลงลูกทุ่งอยู่บ้าง แต่เจ้าตัวเป็นคนที่ชอบร้องเพลงสตริงเมื่อมีโอกาสเช่นกัน ก่อนหน้านี้ก็เคยได้เดินตามฝันประกวดตามรายการต่างๆ มาอยู่เรื่อยๆ จนได้มาเป็นเมนโวคอลของวงในวันนี้

“เฟิร์ส ณัฐภัท กปิลกาญจน์” หลงรักเสียงเพลงมา ตั้งแต่เด็กๆ ได้เริ่มเล่นอิเล็กโทรน และเปียโนตั้งแต่ยัง อยู่ประถม มาเริ่มร้องเพลงตอน9ขวบ ถึงแม้ที่บ้าน จะไม่มีใครมีความรู้ทางด้านดนตรี แต่ก็ พยายามฝึกฝนมาตลอด มีประกวดทุกเวทีก็ไปหมด ตามความฝันมาเรื่อยๆ จนได้เป็นส่วนหนึ่งของ KLIMAXX

“ก้าวหน้า กิตติภัทร แก้วเจริญ” หนุ่มจากรั้วจุฬา เลือกเรียนคณะวิทยาศาสตร์ ดูเหมือนจะไม่ได้เน้นไปทางดนตรีสักเท่าไหร่แต่ที่จริงแล้วเขามีความฝันตั้งแต่วัยเด็กที่อยากเป็นศิลปิน ด้วยความที่เป็นเด็กต่างจังหวัดเลยไม่มีโอกาสได้ร้องเล่นเต้นหรือการแสดงเท่าไหร่เลยหาโอกาสจากการฝึกฝนด้วยตัวเอง ประกวดเวทีต่างๆ เพื่อทำให้ความฝันเป็นจริงจนมีวันนี้

“ล็อตเต้ ฐกร พรหมสถิตกุล” หนุ่มหล่อจากมศว. ตอนนี้เรียนอยู่ปี 4 แล้ว ในเอกการแสดง หลายคนคงจะคุ้นตากันดีในช่วงตอนเด็กเขามีฝันอยากเป็นศิลปิน เลยตั้งใจฝึกฝน ทั้งร้องเพลงเล่นดนตรีและการแสดง เขาเคยได้รับรางวัลชนะเลิศโครงการทูบีนัมเบอร์วัน รุ่นที่ 4 พร้อมกับเป็นศิลปินฝึกหัดสังกัด เพลง BHbrickhouse และมีSingle ที่เป็นที่รู้จักคือ“มีแฟนยัง“ และปัจจุบันเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Klimaxx

“ปีเตอร์ ชลพัชร จี้เพชร” หนุ่มจากรั้วรังสิตคณะการบินชั้นปีที่ 2 ตั้งแต่เด็กมีความชอบในการร้องเพลงและเต้นอย่างมาก จึงได้ไปเรียนร้องเพลง และมีโอกาสได้เข้าไปออดิชั่นเพื่อเป็นนักร้องในสังกัด Kamikaze ของ RS มีชื่อวงว่า VRP แต่เมื่อค่ายได้ถูกปิดลงก็ได้ลุกขึ้นตามความฝันอีกครั้งจนเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง





