"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

3,576
1

        4 สาวพิธีกร "โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร" ยิ้มไม่หุบ เพราะนักร้องหนุ่มฮอตมาดทะเล้น มากความสามารถ "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" มาร่วมพูดคุยแบบอันซีนสุดๆ กับเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองในแบบที่ไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน พร้อมเปิดกล่องความลับ "รองเท้าข้า...ใครอย่าแตะ" ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้คลั่งและหวง "รองเท้า Sneaker" ของตัวเองมากๆ โดยจะแยกประเภทการใช้งานไว้ด้วย แถมยังถูกเมาท์ว่าเป็น "หนุ่ม ติด นม ส่วนจะเป็นนมอะไรนั้น ต้องติดตาม

        "ผมเป็นคนที่คลั่งรองเท้า Sneaker มากครับ ถ้าไปเจอร้านไหนมีรองเท้าที่ถูกใจเยอะๆ ใจจะเต้นแรงกว่าเจอสาวที่ชอบอีก ตอนนี้มีประมาณ 70 คู่ และผมจะหวงรองเท้าของตัวเองมากๆ คู่นี้ห้ามเลอะ คู่นี้ห้ามเหยียบน้ำ คู่นี้ใส่สำหรับเดินพรมแดง หรือใส่สำหรับซ้อมเต้นที่เลอะได้เต็มที่อะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ติดนมนี่เป็นนมเปรี้ยวครับ ตอนสมัยเด็กๆ วันหนึ่งกินเป็นแพ็คๆ เลย คือกินจนโดนดุ จนต้องเอากล่องที่กินแล้วไปแอบไว้ใต้โซฟา แต่ก็โดนคุณพ่อจับได้ในที่สุดครับ"

        ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ "ซิสเตอร์เดย์" วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. นี้ เวลา 16.05-17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com   ♦

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นดารา ดารา แฟชั่น เครื่องประดับ บันเทิง

ฟิน คอนเสิร์ต 7 Wonders Concert เดอะสตาร์

“แกงส้ม” เคลียร์เรื่องโดนร้านค้าอ้างชื่อ ยันเป็นคนไม่ติดแบรนด์เนม

"แกงส้ม" ปลื้มคอนเสิร์ตกระแสดี แย้มมีลุ้นลงละครเรื่องใหม่

แกงส้ม ฟิต เกณฑ์ ไม่ห้าม ดาร์ลิ่ง แฟน บิน เรียน ต่างประเทศ

จิ้นไม่เลิก! "พุฒ-แกงส้ม" ละครจบแต่ความฟินยังไม่จบ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments