ไอซ์ อภิษฎา ฟุ้งสุดแฮปปี้หลังควงไฮโซแม็กซ์บินชมทริปแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์มา แจงเหตุย้ายร้านเช่าชุดเพราะขยายกิจการ  |   หยาดทิพย์ ราชปาล เผยเพิ่งบินกลับจากเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา  ยันปีนี้ไร้ของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษให้ตัวเอง โต้ช่องเจ็ดเตรียมซื้อตัวเซ็นสัญญา  |   คิมเบอรี่เปิดใจพ่อเสียชีวิตจากโรคหัวใจขอบคุณเพื่อนในวงการ แฟนคลับ ครอบครัวให้กำลังใจผ่านเรื่องร้ายในชีวิต  |   "โบวี่ อัฐมา" ไลฟ์สดปัดควง"ชาคริต"ไปกินข้าวสองต่อสอง   |   ช่อง 7 สี ส่ง 3 ละครดังคืนจอ  “ เพชรตัดเพชร - บัลลังก์หงส์  –  ชื่นชีวา ”  ชวนลุ้นต่อ 11 ธ.ค. นี้   |   "แอม เสาวลักษณ์" เผยแฟนเด็กคบมา 11 ปี ไม่ซีเรียสเรื่องแต่ง และการมีลูก บอกอยู่ด้วยกันได้ก็พอ  |   "ใหม่ สุคนธวา" ไม่รู้ "แทค ภรัญญู" จีบ โบ้ยถามฝ่ายชายเอง  |   "แต้ว ณฐพร" ชี้แจงหลังมีคนจับผิดให้สัมภาษณ์ไม่ตรง "มิว นิษฐา"  กรณีเหตุการณ์ตื้บลูกนายพลที่เชียงใหม่  |   ถกลเกียรติ"ดึงกลุ่มปราสาททองโอสถ เข้าถือหุ้น 50% ในช่อง ONE  |   สายป่าน อภิญญา รับรู้สึกสบายใจขึ้นหลังเข้าลงบันทึกประจำวันกรณีคนมีพิรุธเข้าร้านกาแฟ  |  
"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

3,485
1

        4 สาวพิธีกร "โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร" ยิ้มไม่หุบ เพราะนักร้องหนุ่มฮอตมาดทะเล้น มากความสามารถ "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" มาร่วมพูดคุยแบบอันซีนสุดๆ กับเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองในแบบที่ไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน พร้อมเปิดกล่องความลับ "รองเท้าข้า...ใครอย่าแตะ" ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้คลั่งและหวง "รองเท้า Sneaker" ของตัวเองมากๆ โดยจะแยกประเภทการใช้งานไว้ด้วย แถมยังถูกเมาท์ว่าเป็น "หนุ่ม ติด นม ส่วนจะเป็นนมอะไรนั้น ต้องติดตาม

        "ผมเป็นคนที่คลั่งรองเท้า Sneaker มากครับ ถ้าไปเจอร้านไหนมีรองเท้าที่ถูกใจเยอะๆ ใจจะเต้นแรงกว่าเจอสาวที่ชอบอีก ตอนนี้มีประมาณ 70 คู่ และผมจะหวงรองเท้าของตัวเองมากๆ คู่นี้ห้ามเลอะ คู่นี้ห้ามเหยียบน้ำ คู่นี้ใส่สำหรับเดินพรมแดง หรือใส่สำหรับซ้อมเต้นที่เลอะได้เต็มที่อะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ติดนมนี่เป็นนมเปรี้ยวครับ ตอนสมัยเด็กๆ วันหนึ่งกินเป็นแพ็คๆ เลย คือกินจนโดนดุ จนต้องเอากล่องที่กินแล้วไปแอบไว้ใต้โซฟา แต่ก็โดนคุณพ่อจับได้ในที่สุดครับ"

        ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ "ซิสเตอร์เดย์" วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. นี้ เวลา 16.05-17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com   ♦

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บตกบรรยากาศเดินพรมแดง #2016MAMA แฟชั่นไอดอลคนไหนเป๊ะถูกใจกันบ้าง!

#Mamaredcarpet #2016MAMA เดินพรมแดง งานประกาศรางวัล แฟชั่นพรมแดง

หย่าแล้ว 1 เดือน! "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เผยสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทาง "ไฮโซแพม"

ท็อป แพม รักร้าว แต่งงาน ลือสนั่น โลกโซเชียล ประเด็นร้อน แยกทาง ไฮโซแพม

พลังแฟนคลับยังแน่น! "กัน นภัทร" ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง-มิตติ้งกว่า 800 ชีวิต

#26thGunBirthdayCharity แฟนคลับ วันคล้ายวันเกิด ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง มิตติ้ง งานบวช

ดาราไทยปังไม่แพ้ใคร! รวมแฟชั่นงานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

#asiantelevisionawards2016 ดาราไทย แฟชั่น งานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments