ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |   ขมฉากกุ๊กกิ๊ก แดน” และ แป้ง” ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ”19 ม.ค.#GMM 25 21.30 น.  |   "ดร. อัญชลิน พรรณนิภา" ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัดร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน "อั๋น ภูวนาท"  และ "จ๋า อลิสา"  |   หวานสุด ! "อั๋น ภูวนาท" ควง "จ๋า อลิสา" แถลงแต่งชื่นมื่น ตั้งใจอยากมีทายาทเลย  |   "อั้ม พัชราภา" ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์ดีแทค รับเปลี่ยนเบอร์จริงเหตุเพราะอยากเสริมดวงเรื่องรัก ยันสถานะกับ แอมป์ พิธาน ยังคงเป็นเพื่อนกัน   |   เชนหอบสินสอด 168 ล้าน! วิวาห์เจมส์ #amarinTVHD34 19.45 16 มค  |   "บี้ สุกฤษฎิ์" รับเจอ "โม มนชนก" ที่เชียงใหม่ ปัดสวีท รับความสัมพันธ์ห่างเริ่มคุยกันน้อยลง โต้เพราะไม่ชัดเจน แจงเป็นเพราะหลายสาเหตุ  |  
"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

3,526
1

        4 สาวพิธีกร "โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร" ยิ้มไม่หุบ เพราะนักร้องหนุ่มฮอตมาดทะเล้น มากความสามารถ "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" มาร่วมพูดคุยแบบอันซีนสุดๆ กับเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองในแบบที่ไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน พร้อมเปิดกล่องความลับ "รองเท้าข้า...ใครอย่าแตะ" ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้คลั่งและหวง "รองเท้า Sneaker" ของตัวเองมากๆ โดยจะแยกประเภทการใช้งานไว้ด้วย แถมยังถูกเมาท์ว่าเป็น "หนุ่ม ติด นม ส่วนจะเป็นนมอะไรนั้น ต้องติดตาม

        "ผมเป็นคนที่คลั่งรองเท้า Sneaker มากครับ ถ้าไปเจอร้านไหนมีรองเท้าที่ถูกใจเยอะๆ ใจจะเต้นแรงกว่าเจอสาวที่ชอบอีก ตอนนี้มีประมาณ 70 คู่ และผมจะหวงรองเท้าของตัวเองมากๆ คู่นี้ห้ามเลอะ คู่นี้ห้ามเหยียบน้ำ คู่นี้ใส่สำหรับเดินพรมแดง หรือใส่สำหรับซ้อมเต้นที่เลอะได้เต็มที่อะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ติดนมนี่เป็นนมเปรี้ยวครับ ตอนสมัยเด็กๆ วันหนึ่งกินเป็นแพ็คๆ เลย คือกินจนโดนดุ จนต้องเอากล่องที่กินแล้วไปแอบไว้ใต้โซฟา แต่ก็โดนคุณพ่อจับได้ในที่สุดครับ"

        ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ "ซิสเตอร์เดย์" วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. นี้ เวลา 16.05-17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com   ♦

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นดารา ดารา แฟชั่น เครื่องประดับ บันเทิง

ฟิน คอนเสิร์ต 7 Wonders Concert เดอะสตาร์

“แกงส้ม” เคลียร์เรื่องโดนร้านค้าอ้างชื่อ ยันเป็นคนไม่ติดแบรนด์เนม

"แกงส้ม" ปลื้มคอนเสิร์ตกระแสดี แย้มมีลุ้นลงละครเรื่องใหม่

แกงส้ม ฟิต เกณฑ์ ไม่ห้าม ดาร์ลิ่ง แฟน บิน เรียน ต่างประเทศ

จิ้นไม่เลิก! "พุฒ-แกงส้ม" ละครจบแต่ความฟินยังไม่จบ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments