"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

"แกงส้ม" คลั่งรองเท้า แก้ข่าวเป็นหนุ่มติดนม

1

        4 สาวพิธีกร "โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร" ยิ้มไม่หุบ เพราะนักร้องหนุ่มฮอตมาดทะเล้น มากความสามารถ "แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ" มาร่วมพูดคุยแบบอันซีนสุดๆ กับเพลงที่เจ้าตัวแต่งเองในแบบที่ไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน พร้อมเปิดกล่องความลับ "รองเท้าข้า...ใครอย่าแตะ" ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้คลั่งและหวง "รองเท้า Sneaker" ของตัวเองมากๆ โดยจะแยกประเภทการใช้งานไว้ด้วย แถมยังถูกเมาท์ว่าเป็น "หนุ่ม ติด นม ส่วนจะเป็นนมอะไรนั้น ต้องติดตาม

        "ผมเป็นคนที่คลั่งรองเท้า Sneaker มากครับ ถ้าไปเจอร้านไหนมีรองเท้าที่ถูกใจเยอะๆ ใจจะเต้นแรงกว่าเจอสาวที่ชอบอีก ตอนนี้มีประมาณ 70 คู่ และผมจะหวงรองเท้าของตัวเองมากๆ คู่นี้ห้ามเลอะ คู่นี้ห้ามเหยียบน้ำ คู่นี้ใส่สำหรับเดินพรมแดง หรือใส่สำหรับซ้อมเต้นที่เลอะได้เต็มที่อะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องที่ติดนมนี่เป็นนมเปรี้ยวครับ ตอนสมัยเด็กๆ วันหนึ่งกินเป็นแพ็คๆ เลย คือกินจนโดนดุ จนต้องเอากล่องที่กินแล้วไปแอบไว้ใต้โซฟา แต่ก็โดนคุณพ่อจับได้ในที่สุดครับ"

        ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ "ซิสเตอร์เดย์" วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค. นี้ เวลา 16.05-17.00 น. ทางททบ.5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com   ♦

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ที เจ็ตเซ็ตเตอร์” โต้กลับ! หลังปมวงยกพวกสั่งอาหารไม่ยั้ง

U.S. เตรียมเดือด! “แบมแบม กันต์พิมุกต์” ประกาศ World Tour เจอกันเดือนแห่งความรัก!

ปังแน่! “ฟอร์ด ฐิติพงศ์ - พีท วสุธร” นำทีมนักแสดงบวงสรวงซีรีส์วายเรื่อง “ต้องรักมหาสมุทร”

เปิดคลิปของขวัญเบิร์ดเดย์ “อิงฟ้า วราหะ” ที่คาดว่าจะเป็นสิ่งนี้

ดอกไม้แพงเป็นเหตุ! “ชมพู่ อารยา” วนมาลัยลูกๆ ไหว้ “ปะป๊าน็อต” ในวันพ่อ

“เวียร์” ปลื้มใจสุดๆ! เป็นพ่อในวันพ่อปีแรกของลูกสาว “วิริน”

“โบว์-ณเดชน์” ควงคู่มอบความม่วน วิกสามส่งสู้ศึกละครเย็นเด้อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments