"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
วัดใจ"อั้ม"ทิ้ง"7สี"หรือไม่

วัดใจ"อั้ม"ทิ้ง"7สี"หรือไม่

6,766
1

    อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” นางเอกเบอร์ 1 อีกคนของช่อง 7 ที่หลายคนวิ่งวุ่นย้ายช่องกันไปบ้างก็ไม่ต่อสัญญาขอรับงานอย่างอิสระ ส่วน “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เองก็เคยมีกระแสข่าวว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ทาบทามให้ย้ายข้ามช่องด้วยเช่นกัน แถมก่อนหน้านี้
มีข่าวลืออีกว่า “อั้ม” กําลังจะหมดสัญญากับทางช่อง 7 สีภายในปีนี้ และอาจจะไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 ก็ออกมาหนาหูเช่นกัน

    ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่ว่า หาก “อั้ม” จะต่อหรือไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 สี ยังไง
เชื่อว่าเธอก็ยังขายได้อยู่วันยังค่ำ สําหรับสาเหตุที่เกิดข่าวลือว่าจะย้ายช่องเพราะ “อั้ม” มักจะโพสต์หรือมีภาพไอจีกับนักแสดงค่ายอื่นประจํา ไม่ว่าจะเป็น อั้ม-อธิชาติ, เคน-ธีรเดช, ติ๊ก-เจษฎาภรณ์, โฬม-พัชฏะ, ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เคน-ภูภูมิ ที่ดูจะขยันสร้างความสัมพันธ์ข้ามช่องกับ “อั้ม” ซะเหลือเกิน

    ล่าสุดเร็วๆ นี้ “อั้ม” เผยถึงสัญญากับช่อง 7 ว่าเหลืออีก 6 เดือนเป็นเรื่องจริง
และไม่ได้ตอบว่าเธอจะต่อสัญญาหรือไม่ แต่ดูจากน้ำเสียงเธอต้องการเข้าไปเจรจากับช่อง 7 ก่อน “ความจริงสําหรับสัญญาช่อง 7 เหลืออีก 6 เดือน มีหลายอย่างที่ทําให้
ไม่ได้ไปคุยกับช่องเพราะติดงานอีเว้นท์ต่างจังหวัดเยอะมาก

   เลยลืมที่จะเข้าไปคุยกับช่อง แต่ต้องเข้าไปคุยแน่ๆ หลายคนบอกว่าอั้มยื้อเวลา จริงๆ 
ไม่จําเป็นขนาดนั้น หลายกระแสก็บอกว่าจะย้ายช่องจะอิสระอั้มไม่เคยพูด เอาเป็นว่ารอให้ทุกอย่างเป็นไปในส่วนของมันเองจะดีกว่า”

    ด้าน “คุณพลากร สมสุวรรณ” กรรมการผู้จัดการของ
ช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางของ “อั้ม” ในอนาคตจะอยู่กับช่องหรือไม่ว่า “ตอนนี้ยังตอบไม่ได้เพราะต้องให้เขามาคุยกันก่อน จริงอยู่สัญญาเหลืออีก 6 เดือน แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเล่นละครให้ 7 สีปีละ 1 เรื่อง ซึ่งปีนี้เขาต้องมีงานให้อีก 1 เรื่อง ส่วนผล
กระทบว่าอั้มออกไปจะมีหรือไม่ ไม่รู้ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไร”

     เชื่อว่ายังไงช่อง 7 สีต้องมีการเจรจากับ “อั้ม” และแลกเปลี่ยนเงื่อนไขหลายอย่าง ทั้งผลประโยชน์สัญญาการแสดงละครตลอดจนเงื่อนไขอีกหลายข้อที่ “อั้ม” อาจจะต้องมีขึ้นมาเพื่อต่อรอง แต่ถ้าหากมีช่องอื่นเสนอเงื่อนไขพิเศษขึ้นมา นาทีนั้นแหละคงต้องดูท่าที “อั้ม” ต่อไปว่าจะเป็นยังไง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปอย ติ๊ก MV เพลงใหม่ ดัง นักร้องเสียงดี ซุปตาร์สาว พระเอกสุดฮอต

ร้ายก็รัก สามีแห่งชาติ เจ้าชู้ แบดบอย บันเทิง ดารา นักแสดง หลงรัก พระเอกหล่อ

read more..

ติ๊ก บันเทิง ดารา นักแสดง สารวัตรธีภพ เพลิงนรี นักแสดงหนุ่ม หนุ่มตลอดกาล หนุ่มในฝัน

ผลงานเด่น ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้าน เก่ง ละคร ดราม่า ฝีมือ ฮอต เพลิงนรี พี่มาก

หล่ออมตะ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ แอนดริว ก้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments