ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |   ขมฉากกุ๊กกิ๊ก แดน” และ แป้ง” ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ”19 ม.ค.#GMM 25 21.30 น.  |   "ดร. อัญชลิน พรรณนิภา" ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัดร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน "อั๋น ภูวนาท"  และ "จ๋า อลิสา"  |   หวานสุด ! "อั๋น ภูวนาท" ควง "จ๋า อลิสา" แถลงแต่งชื่นมื่น ตั้งใจอยากมีทายาทเลย  |   "อั้ม พัชราภา" ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์ดีแทค รับเปลี่ยนเบอร์จริงเหตุเพราะอยากเสริมดวงเรื่องรัก ยันสถานะกับ แอมป์ พิธาน ยังคงเป็นเพื่อนกัน   |   เชนหอบสินสอด 168 ล้าน! วิวาห์เจมส์ #amarinTVHD34 19.45 16 มค  |   "บี้ สุกฤษฎิ์" รับเจอ "โม มนชนก" ที่เชียงใหม่ ปัดสวีท รับความสัมพันธ์ห่างเริ่มคุยกันน้อยลง โต้เพราะไม่ชัดเจน แจงเป็นเพราะหลายสาเหตุ  |  
วัดใจ"อั้ม"ทิ้ง"7สี"หรือไม่

วัดใจ"อั้ม"ทิ้ง"7สี"หรือไม่

6,722
1

    อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” นางเอกเบอร์ 1 อีกคนของช่อง 7 ที่หลายคนวิ่งวุ่นย้ายช่องกันไปบ้างก็ไม่ต่อสัญญาขอรับงานอย่างอิสระ ส่วน “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” เองก็เคยมีกระแสข่าวว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ทาบทามให้ย้ายข้ามช่องด้วยเช่นกัน แถมก่อนหน้านี้
มีข่าวลืออีกว่า “อั้ม” กําลังจะหมดสัญญากับทางช่อง 7 สีภายในปีนี้ และอาจจะไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 ก็ออกมาหนาหูเช่นกัน

    ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่ว่า หาก “อั้ม” จะต่อหรือไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 สี ยังไง
เชื่อว่าเธอก็ยังขายได้อยู่วันยังค่ำ สําหรับสาเหตุที่เกิดข่าวลือว่าจะย้ายช่องเพราะ “อั้ม” มักจะโพสต์หรือมีภาพไอจีกับนักแสดงค่ายอื่นประจํา ไม่ว่าจะเป็น อั้ม-อธิชาติ, เคน-ธีรเดช, ติ๊ก-เจษฎาภรณ์, โฬม-พัชฏะ, ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เคน-ภูภูมิ ที่ดูจะขยันสร้างความสัมพันธ์ข้ามช่องกับ “อั้ม” ซะเหลือเกิน

    ล่าสุดเร็วๆ นี้ “อั้ม” เผยถึงสัญญากับช่อง 7 ว่าเหลืออีก 6 เดือนเป็นเรื่องจริง
และไม่ได้ตอบว่าเธอจะต่อสัญญาหรือไม่ แต่ดูจากน้ำเสียงเธอต้องการเข้าไปเจรจากับช่อง 7 ก่อน “ความจริงสําหรับสัญญาช่อง 7 เหลืออีก 6 เดือน มีหลายอย่างที่ทําให้
ไม่ได้ไปคุยกับช่องเพราะติดงานอีเว้นท์ต่างจังหวัดเยอะมาก

   เลยลืมที่จะเข้าไปคุยกับช่อง แต่ต้องเข้าไปคุยแน่ๆ หลายคนบอกว่าอั้มยื้อเวลา จริงๆ 
ไม่จําเป็นขนาดนั้น หลายกระแสก็บอกว่าจะย้ายช่องจะอิสระอั้มไม่เคยพูด เอาเป็นว่ารอให้ทุกอย่างเป็นไปในส่วนของมันเองจะดีกว่า”

    ด้าน “คุณพลากร สมสุวรรณ” กรรมการผู้จัดการของ
ช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางของ “อั้ม” ในอนาคตจะอยู่กับช่องหรือไม่ว่า “ตอนนี้ยังตอบไม่ได้เพราะต้องให้เขามาคุยกันก่อน จริงอยู่สัญญาเหลืออีก 6 เดือน แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเล่นละครให้ 7 สีปีละ 1 เรื่อง ซึ่งปีนี้เขาต้องมีงานให้อีก 1 เรื่อง ส่วนผล
กระทบว่าอั้มออกไปจะมีหรือไม่ ไม่รู้ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไร”

     เชื่อว่ายังไงช่อง 7 สีต้องมีการเจรจากับ “อั้ม” และแลกเปลี่ยนเงื่อนไขหลายอย่าง ทั้งผลประโยชน์สัญญาการแสดงละครตลอดจนเงื่อนไขอีกหลายข้อที่ “อั้ม” อาจจะต้องมีขึ้นมาเพื่อต่อรอง แต่ถ้าหากมีช่องอื่นเสนอเงื่อนไขพิเศษขึ้นมา นาทีนั้นแหละคงต้องดูท่าที “อั้ม” ต่อไปว่าจะเป็นยังไง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้ายก็รัก สามีแห่งชาติ เจ้าชู้ แบดบอย บันเทิง ดารา นักแสดง หลงรัก พระเอกหล่อ

read more..

ติ๊ก บันเทิง ดารา นักแสดง สารวัตรธีภพ เพลิงนรี นักแสดงหนุ่ม หนุ่มตลอดกาล หนุ่มในฝัน

ผลงานเด่น ใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้าน เก่ง ละคร ดราม่า ฝีมือ ฮอต เพลิงนรี พี่มาก

หล่ออมตะ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ แอนดริว ก้อง

ลูกดาราหล่อ ดาราพ่อลูก พ่อลูกดารา

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments