คอมเมนต์สนั่น “นิ้ง โศภิดา” ตอบคำถามถ้าลูกและสามีจมน้ำนิ้งเลือกได้ 1 คน จะเลือกช่วยใคร
ทำเอาชาวเน็ตแบ่งเป็นสองฝั่งเมื่อได้ฟัง “นิ้ง โศภิดา” ที่ควงสามี “เจได ไตรนุภาพ” มาเปิดใจในรายการ WOODY FM และในบางช่วงบางตอนนิ้งได้เล่าว่า เคยมีคนมาถามเธอเหมือนกัน ซึ่งเป็นคำถามที่โหดมาก เขาถามว่า ถ้าลูกกับสามีจมน้ำพร้อมกัน แล้วคุณช่วยได้ 1 คน คุณจะเลือกใคร
อ่านข่าวต่อ: 11 ปีที่รอคอย! “วู้ดดี้” ปลื้มสื่อต่างประเทศ เผยข่าวไทยรับรองสมรสเท่าเทียม
ซึ่ง นิ้ง เองก็ตอบว่า อย่างนิ้ง นิ้งก็จะโอเค งั้นนิ้งเลือกสามี เพราะว่าสามีคือคู่ชีวิตซึ่งต้องอยู่กันยามแก่ เขาก็จะรู้แล้ว โอเค เพราะบางคนอาจจะเลือกลูกก็ได้ ถูกไหมคะพี่วู้ดดี้
งานนี้ทำเอาวู้ดดี้ซึ่งเป็นพิธีกรของรายการ ถึงกับร้องไห้น้ำตาไหล และวู้ดดี้ตอบว่า ขอบคุณที่แบ่งปันอย่างตรงไปตรงมา และกล้าที่จะแบ่งปัน เพราะบางคนอาจจะไม่กล้าพูดว่า ฉันเลือกสามีก่อนลูกต่อหน้าคนที่ดู พี่แค่ร้องไห้เพราะพี่เห็นความงดงามหนึ่งในความซื่อตรง ผมว่านี่แหละคือสิ่งที่คุณหลงรัก และก็ภูมิใจ และนี่คือคู่ชีวิตที่แท้จริง
ซึ่งหลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นอย่างมากมาย โดยบางรายก็ตั้งคำถามว่าสายเลือดแท้ๆ ถ้าชีวิตจริงไม่ช่วยก็คงจะไม่ได้ บ้างก็บอกว่าเป็นตัวเองก็คงเลือกสามีเหมือนกันเพราะอยู่ด้วยกันมาตลอด