ศิลปินวัยรุ่นโดนผีอำหลังกลับมาจากงาน outing!!
“ปาล์มมี่” โดนผีอำหลังกลับมาจากงาน outing เล่าให้แอลฟัง แอลกลัวมาก แต่คิดเป็นเชิงวิทยาศาสตร์ เพราะน่าจะเป็นกลไกของร่างกายที่รู้สึกเหนื่อย
อ่านข่าวต่อ: สู้ชีวิต “แนล BNK” ทำงานขายของแต่เด็กขี่มอเตอร์ไซค์ไปโรงเรียน
(1).jpg)
(2).jpg)
โดยเพจBNK48ทุกวันแจ้งข่าวว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ
“ปาล์มมี่เล่าเหตุการณ์สุดหลอนโดนผีอำซึ่งยังไม่เคยเล่าให้ใครฟังนอกจากแอล โดยเป็นช่วงที่กลับมาจากงาน outing เวลาประมาณ 5 โมงเย็น วันนั้นปาล์มมี่ก็ได้นอนในรถมาแล้ว แต่รู้สึกว่ายังง่วงอยู่ ก็เลยขึ้นมาที่ห้องเพื่อจะนอนต่อ เปิดแอร์นอน ปิดไฟตามปกติ”
“พอนอนไปสักพักหนึ่ง รู้สึกตัวว่าจะโดนอำแล้ว เพราะเริ่มเมื่อย เริ่มขยับตัวไม่ได้ สักพักโดนเลย ปึ้ง ขยับแขนไม่ได้เลย ซึ่งปาล์มมี่พยายามจะยกแขนขึ้น แต่ทำไม่ได้ ตอนนั้นเห็นว่ามีคนเปิดประตูเข้ามา และเห็นว่าเป็นแอลผมสั้นเปิดประตูเข้ามาในห้อง มาเก็บของ”
“ปาล์มมี่ก็เลยเรียกแอล เพราะคิดว่าแอลก็น่าจะเห็นว่าตัวเองนอนอยู่ ปาล์มมี่ก็เลยตะโกนเรียก แอล! แอล! ช่วยด้วยโดนอำ แต่ว่าไม่มีเสียงออกไปเลย”
“จากนั้นปาล์มมี่ก็เลยพยายามดิ้น พยายามขยับขา จนผีอำหลุด แล้วก็สามารถขยับตัวได้ แต่ว่าตอนนั้นกลับไม่เห็นแอลอยู่ในห้องเลย”
(1).jpg)
(1).jpg)
“หนูก็เลยไลน์ไปหาแอล แอลเมื่อกี้ได้ขึ้นมาเก็บของบนห้องหรือเปล่า แอลบอกว่าเปล่า ไม่ได้ขึ้นห้องมาเลย ตั้งแต่กลับมา อยู่ห้องกินข้าวข้างล่าง หนูก็เลยรู้ว่าโดนอำ แต่หนูรู้ตัวอยู่แล้ว”
“คือทุกครั้งที่หนูเป็น หนูจะคิดว่าวิทยาศาสตร์ไปก่อน เพราะจะทำให้ตัวเองไม่กลัวไง หนูจะได้ไม่กลัว ก็เชื่อไปก่อนว่าวิทยาศาสตร์ แต่มันก็น่าจะเป็นจริงๆ เพราะมันจะเป็นช่วงที่หนูเหนื่อยมากๆ”
“หนูรู้สึกว่าหนูลืมตาด้วยซ้ำ เพราะหนูเห็นแอล น่าจะเป็นการกึ่งหลับกึ่งตื่น เขาเรียกว่าพักผ่อนน้อย เพลีย”
“หนูคิดว่าเป็นอาการของร่างกาย น่าจะเป็นที่สมองเราตื่น แต่ว่าร่างกายเราชัตดาวน์ไปแล้วอะไรประมาณนี้” ปาล์มเมี๊ยวกล่าว
(1).jpg)

ปาล์มมี่บอกอีกว่า หลังจากที่เล่าเรื่องโดนผีอำให้แอลฟังแล้ว แอลก็กลัวมาก แต่ปาล์มมี่บอกกับแอลว่า อย่าไปกลัว มันเป็นวิทยาศาสตร์
และก่อนหน้านี้ก็เคยโดนผีอำมาแล้ว ตอนที่อยู่ห้องกับเอ็มมี่ แต่ตอนนั้นนอนคนเดียว แล้วก็น่าจะเป็นช่วงเย็นๆ ด้วย น่าจะไม่ใช่ตอนกลางคืน
"ช่วงไหนที่จะเป็น มันรู้ตัวเลยว่ากำลังจะโดนอำ ไม่รู้ทำไม ช่วงไหนที่เหนื่อยมากๆ แล้วพอนอนไปสักพัก มันรู้สึกว่าใกล้แล้ว แล้วก็จะโดนอำ งงมาก"
"หนูยังไม่ได้ไปเอาพระเลย หลังจากที่นานาเจอพระหนูที่ห้อง ที่หนูลืมเอามา กลายไปอยู่ที่ออฟฟิศแล้ว"

"ซึ่งหนูก็ยังไม่ได้ไปเอาคืนเลยทุกคน แต่หนูคิดว่าห้องแอลน่าจะมีพระอยู่" ปาล์มมี่กล่าวและบอกว่านอนช่วงโพล้เพล้ไม่เป็นไรหรอก มันน่าจะเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์




